บัตรอิออน

บัตรอิออน

บัตรอิออนสมัครง่ายมากแถมผ่อนสบายๆ 2024
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

บัตรอิออน…ชื่อนี้ใครๆ ก็รู้จัก

บัตรเครดิตประเภทบัตรอิออนคือบัตรที่เข้ามาเพื่อช่วยตอบสนองความชอบและไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่ายผ่านบัตรอิออน ในส่วนของบัตรเครดิตอิออนมีให้เลือกทำและเลือกสมัครมากมายแต่ละตัวก็ล้วนมีเงื่อนไขและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ซึ่งหากถามว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ? คำตอบก็คือบัตรอิออนมีหลักๆ ด้วยกันถึง 2 แบบซึ่งแบบแรกก็คือบัตรเครดิต ส่วนแบบที่สองก็คือบัตรสินเชื่อ ซึ่งในวันนี้เราก็จะให้ข้อมูลเพียงแค่ส่วนของบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดนั่นเอง โดยบัตรอิออนนี้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเพราะมียอดผู้สมัครบัตรอิออนและใช้งานเป็นจำนวนมากซึ่งถ้าหากพูดถึงแค่เพียงคำว่าบัตรอิออนใครๆ หลายๆ คนก็คงจะอ๋อขึ้นมาในทันที ซึ่งสิ่งที่ตามมาเมื่อมีผู้คนรู้จักบัตรอิออนกันเป็นจำนวนมากก็คือคำถามที่ตามมาว่าวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านต้องทำยังไง? และมีดีอย่างไร? ซึ่งในวันนี้เราก็มีคำตอบ

บัตรอิออนประเภทบัตรเครดิตคลาสสิค

บัตรเครดิตอิออนคลาสสิคถือเป็นบัตรพื้นฐานที่ใครๆ ก็ต่างสามารถทำและสมัครเพื่อเป็นเจ้าของบัตรอิออนได้ โดยในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีก็มีความทันสมัยทำให้เราสามารถสมัครอิออนผ่านแอพและเว็บไซต์ออนไลน์ง่ายๆ ได้ในทันทีโดยไม่ต้องไปทำถึงที่สาขา ซึ่งยิ่งหากสมัครบัตรอิออนในแอพก็จะยังได้รับเครดิตเงินคืนที่สูงตามเงื่อนไขไปอีกด้วย ทั้งนี้การใช้บัตรอิออนคือสิ่งที่จะช่วยให้การจ่ายในชีวิตประจำวันคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นด้วยสิทธิพิเศษต่างๆ จากบัตรอิออนอย่างการรับส่วนลดจำนวน 100 บาทเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่แอพ Shopee และ Lazada 500 บาทขึ้นไป ผู้สมัครบัตรอิออนจะได้รับสิทธิในการใช้ห้องพักรับรองจำนวน 4 สิทธิ์ต่อเดือน หากผู้ใช้บัตรอิออนทำการสั่งซื้อสินค้าผ่าน Grabfood จำนวน 300 บาทจะได้รับส่วนลดทันทีจำนวน 100 บาท วงเงินบัตรอิออนสูงสุดจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ และบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดมีระยะเวลาที่ปลอดดอกเบี้ยนานถึง 52 วัน

บัตรอิออนต้องสมัครยังไง?

เมื่อเราทราบถึงวงเงินบัตรอิออนและทราบว่าบัตรอิออนมีสิทธิพิเศษที่ดีอย่างไรกันไปแล้ว ในหัวข้อนี้ก็จะมาพูดถึงวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านซึ่งอย่างแรกเลยผู้สมัครอิออนผ่านแอพ เว็บไซต์ออนไลน์หรือหน้าสาขา จำเป็นต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นที่ถูกต้องและตรงตามเงื่อนไขก่อน ซึ่งเมื่อมีคุณสมบัติที่ตรงแล้วก็ต้องตรวจสภาพการใช้จ่าย การผ่อนชำระและเงินเดือนก่อนยื่นขอด้วยเพราะจะเป็นจุดสำคัญที่สุดที่ทางบัตรอิออนจะพิจารณา หากมีเงินเดือนที่ต่ำกว่าเกณฑ์และเงื่อนไขของบัตรเครดิตอิออนทางผู้ให้สมัครบัตรอิออนจะปัดตกในทันที

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top