Banks: ธนาคารออมสิน

ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดช่วยเหลือประชาชน จับจ่ายคล่อง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 1% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 แสนบาท
สมัครบัตรเครดิตออมสินแบบไหนดีเช็คด่วน 2024
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
จํานําทะเบียนรถออมสินวงเงินสูงไหมเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

ธนาคารออมสินหรือ Government Savings Bank เป็นธนาคารประเภทใด?

Government Savings Bank หรือธนาคารออมสินนั้นเป็นธนาคารอะไร? ธนาคารออมสินคือเป็นรัฐวิสาหกิจที่จัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติคลังออมสิน พ.ศ. 2456 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นธนาคารออมสิน gsb ให้ประชาชนได้พึ่งพาและได้รับความช่วยเหลือโดยมีความมุ่งมั่นและให้บริการรับฝากเงินสำหรับผู้ฝากเงินรายย่อยเพื่อเป็นการส่งเสริมการออมทรัพย์ในกลุ่มประชาชนและนักเรียนทั่วไป และธนาคารออมสินอยู่ในสังกัดกระทรวงการคลังโดยเน้นการให้สินเชื่อเพื่อพัฒนาชนบทธนาคาร

ออมสิน gsb และยังปล่อยสินเชื่อออมสิน ที่เป็นสินเชื่อระยะสั้นสำหรับให้กับผู้ประกอบการรายย่อยได้กู้เงินกู้ธนาคารออมสินได้ง่ายยิ่งขึ้นและสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนของธนาคารออมสินได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยโดยปล่อยเงินกู้ธนาคารออมสินและสินเชื่อออมสินดอกเบี้ยต่ำเพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนอย่างแท้จริง

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบครบวงจร

ธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบอย่างครบวงจรให้คุณได้เลือกใช้บริการซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์นั้นก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปโดยคุณสามารถที่จะเข้าไปเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลสินเชื่อและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้ก่อนเพื่อ

ที่จะได้รู้ว่าออมสินมีผลิตภัณฑ์และบริการอะไรบ้างแล้วค่อยเข้าไปที่ธนาคารออมสินเพื่อทำการขอสินเชื่อออมสินส่วนบุคคลหรือสินเชื่อต่าง ๆ ได้ตามต้องการโดยธนาคารออมสิน gsbนั้นมีสินเชื่อสวัสดิการ,สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัยและสินเชื่อเงินกู้ธนาคารออมสินยังสามารถใช้เงินฝากค้ำประกันหรือจะใช้สลากและกรมธรรม์ค้ำประกันการขอสินเชื่อออมสินได้อีกรวมถึงสินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่ทุกคนก็สามารถไปใช้บริการได้ง่ายและยังมีสินเชื่อรูปแบบบัตรเครดิตอีกมากไว้บริการหากคุณต้องการเงินกู้ธนาคารออมสินก็ไม่ใช่เรื่องยากและที่สำคัญถ้าหากคุณเป็นลูกค้าของธนาคารออมสินเรียบร้อยแล้วคุณสามารถลงทุนผ่านแอพธนาคารออมสินได้เลยอยากจะบอกว่า Government Savings Bank ไม่เคยหยุดการพัฒนาพร้อมจะพาคุณก้าวไปสู่จุดสูงสุดที่คุณตั้งเป้าหมายไว้

จะติดต่อกับธนาคารออมสินทางไหนได้บ้าง? เปิดปิดกี่โมง?

อยากรู้ไหมว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและปิดกี่โมง? ตามปกติแล้วธนาคารออมสินสาขาที่อยู่นอกห้างนั้นจะทำการเปิดให้บริการในเวลา 08.30 น. และถ้าถามว่าออมสินปิดกี่โมง? ตอบว่าGovernment Savings Bankหรือธนาคารออมสินสาขานอกห้างจะปิดในเวลา 15.30 น. และสาขาในห้างสรรพสินค้านั้นจะทำการเปิดในเวลา 10.00 น. และก็ทำการปิดในเวลา 18.00 น. นั่นเอง หากคุณต้องการจะติดต่อกับธนาคารออมสินก็สามารถติดต่อผ่านช่องทางติดต่อได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะทำการติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินก็สามารถติดต่อได้เลยหรือจะติดต่อธนาคารออมสินผ่านสาขาใกล้บ้านคุณก็สามารถทำได้ง่ายมาก ๆเพราะธนาคารฯมีสาขาทั่วประเทศแต่ถ้าคุณอยู่ใกล้กับธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ยิ่งง่ายเลยให้เข้าไปติดต่อสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลสินเชื่อหรือต้องการสมัครก็สามารถทำได้เช่นกันหรือจะติดต่อไปที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร. 0-2299-8000 และติดต่อผ่าน Contact Center โทร. 1115 ได้เลย

Scroll to Top