ขั้นตอนกดเงินไม่ใช้บัตรวันนี้ที่ไม่มีค่าธรรมเนียมได้ทุกตู้ ATM ทุกธนาคาร

กดเงินไม่ใช้บัตรทำยังไง?

ในปัจจุบันตอนนี้หลายๆ คนกำลังให้ความสนใจเกี่ยวกับบริการการกดเงินไม่ใช้บัตรหรือกดเงินแบบไม่ใช้บัตรกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งวันนี้เราคิดว่าคนไทยหลายๆ คนยังไม่ค่อยทราบกันมากว่ารายละเอียดการกดเงินโดยไม่ใช้บัตรต้องทำอย่างไร? วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำรายละเอียดให้ท่านได้เข้าใจพร้อมมวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรและขั้นตอนต่างๆ ให้ท่านพร้อมใช้งานการกดเงินไม่ใช้บัตรนั่นถือเป็นบริการรูปแบบใหม่ที่ได้ความนิยมจากหลายธนาคาร เช่น กดเงินไม่ใช้บัตรไทยพาณิชย์ผ่านออนไลน์หรือจะเป็นกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงศรีถ้าใครที่กำลังสงสัยว่ากดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้ไหม? เราขอให้ท่านทราบเกี่ยวกับการกดเงินไม่ใช้บัตรของ 2 ธนาคารนี้แบบฟรีค่าธรรมเนียมแถมมีวิธีง่ายดังต่อไปนี้

ขั้นตอนการกดเงินไม่ใช้บัตร

ขั้นตอนการในการกดเงินไม่ใช้บัตรรวมกดเงินแบบไม่ใช้บัตรถึงในปัจจุบันตอนนี้สามารถทำได้ด้วยตัวเองในส่วนของการกดเงินโดยไม่ใช้บัตร ซึ่งใครที่ไม่ทราบเกี่ยวกับรายละเอียดการกดตังไม่ใช้บัตรว่ามีค่าธรรมเนียมและขั้นตอนที่ยากไหม? เราขอบอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นการกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ดังนี้

  • ขั้นตอนแรกให้ท่านเลือกรูปแบบการกดเงินไม่ใช้บัตรในธนาคารที่ท่านต้องการ เช่น เงินไม่ใช้บัตรไทยพาณิชย์ผ่านออนไลน์หรือจะเป็นกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงศรีผ่านตู้ ATM ในรูปแบบที่ท่านต้องการ
  • เมื่อท่านทำการเลือกรูปแบบธนาคารของการกดเงินไม่ใช้บัตรในแบบที่ท่านต้องการได้แล้วให้ทำการเลือกไปที่แอพพลิเคชั่นของธนาคารที่สามารถทำการกดเงินได้ เช่น กสิกรกดเงินไม่ใช้บัตรเมื่อเข้าไปได้แล้วให้ทำการเลือกรูปแบบที่ต้องการกดเงินตามจำนวนเงินที่ท่านต้องการและทำการยืนยันเบอร์มือถือท่านทำการยืนยันผ่านธนาคารและยืนยันในปี 2024

สิทธิพิเศษที่ได้จากการเลือกใช้บริการกดเงินไม่ใช้บัตร

สิทธิพิเศษที่ได้จากการเลือกใช้บริการกดเงินไม่ใช้บัตรหรือกดเงินแบบไม่ใช้บัตรในปัจจุบันตอนนี้คือสะดวกและไม่เสียค่าธรรมเนียมส่วนต่างใดๆ ทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นธรรมเนียมส่วนต่างของจังหวัดหรือจะเป็นค่าธรรมเนียมรายปีของการกดเงินไม่ใช้บัตรและที่สำคัญถ้าใครเลือกกรกดตังไม่ใช้บัตรแล้วสามารถเลือกได้มากถึง 3 รูปแบบดังนี้ 1.เงินไม่ใช้บัตรไทยพาณิชย์ผ่านออนไลน์ 2.กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงศรีผ่านตู้ ATM และรูปแบบที่ 3.กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงศรีผ่าน ATM ออนไลน์เช่นเดียวกัน ซึ่งจะมีขั้นตอนและวิธีการกดเงินไม่ใช้บัตรที่ง่ายมากในปี 2024

Scroll to Top