Banks: ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพพร้อมเติมฝันทุกความต้องการของคุณ
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ รับวงเงินด่วน อนุมัติไว
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพพร้อมส่องโปรโมชั่นล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)

สำหรับปี 2567 ธนาคารกรุงเทพนำความทันสมัยมาใช้อย่างดุดันไม่เกรงใจใคร?

สำหรับธนาคารกรุงเทพ bbl หรือหลายคนเรียกว่าธนาคารบัวหลวงนั้นหลายคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีว่า นับตั้งแต่ปี 2024 นี้ โดยธนาคารบัวหลวงประกันว่ามีความมากในเรื่องของการพัฒนาและธนาคารกรุงเทพจะนำความทันสมัยในเรื่องของการทำทุกธุรกรรมให้ง่ายขึ้น เช่นการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก็เปิดผ่านแอพธนาคารกรุงเทพได้เลยและพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างกับทุกคนที่ต้องการแหล่งเงินทุนของธนาคารฯพร้อมตอบสนองทุกความต้องการที่ทันสมัยไม่ว่าจะเป็น

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินหรือการให้บริการของธนาคารพร้อมจัดเต็มทุกรูปแบบโดยธนาคารบัวหลวงนั้นยังคงเป็นธนาคารชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และคงเป็นผู้นำในด้านสินเชื่อธุรกิจที่มีฐานลูกค้ามากที่สุด และธนาคารกรุงเทพพร้อมเสริมความแข็งแกร่งให้ทุกธุรกิจให้เป็นธุรกิจตัวตึงทางการเงินและเดินไปข้างหน้าได้ตลอดไป

บริการและผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของธนาคารกรุงเทพ ปี 2567/2024

สำหรับปี 2567 นี้ทางธนาคารกรุงเทพพร้อมให้บริการและพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นไม่เหมือนใครอยากให้ทุกคนได้เห็นศักยภาพของธนาคารบัวหลวงที่ได้นำความหลากหลายของการบริการด้านผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่าง ๆ อย่างครบวงจรเรียกได้ว่าดุดันไม่เกรงใจใครเลยทีเดียว ซึ่งทางธนาคารกรุงเทพนั้นให้บริการเปิดบัญชีเงินฝาก, บัตรเครดิต, บัตรเดบิตชิปการ์ด, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่ออื่น ๆ อีกมากมายในเรื่องของบัตรก็จะมีทั้งบัตรช้อป บัตรกดเงินสดและก็ยังมีประกันชีวิตรวมไปถึงประกันวินาศภัย, และก็ยังมีกองทุนรวมของธนาคารบัวหลวงที่มุ่งมั่นสร้างผลตอบแทนให้กับผู้สนใจลงทุนเป็นอย่างมาก และยังให้บริการเกี่ยวกับการซื้อขายสกุลเงินต่างประเทศให้คุณสามารถตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้อย่างง่ายดายมากนอกจากนั้นธนาคารบัวหลวงก็ยังมีอีกหนึ่งบริการที่เรียกได้ว่าคนส่วนใหญ่ชื่นชอบกันมากคือธนาคารกรุงเทพ ยังให้บริการ bualuang ibanking อยู่และถึงแม้ว่าบางธนาคารจะยกเลิกการใช้งาน ibankingไปบ้างแล้วแต่ก็ยังเป็นจุดเด่นของการให้บริการที่ดีที่สุดของธนาคารกรุงเทพ bbl เพราะจะช่วยให้คุณทำทุกธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วหากคุณสนใจจะสมัครใช้งาน bualuang ibanking แนะนำให้สมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารบัวหลวงได้ด้วยตัวเองเลย ก่อนที่จะสมัครใช้งานควรจะทำการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ให้เรียบร้อยก่อนเพื่อจะได้เปิดใช้งาน bualuang ibankingได้ทันที

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กับธนาคารกรุงเทพง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก!

สำหรับปี 2567/2024 นี้บอกแล้วว่าธนาคารกรุงเทพดุดันไม่เกรงใจใครจริง ๆ โดยมีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพที่ง่ายและรวดเร็วมากสิ่งแรกให้สมัครแอพธนาคารกรุงเทพและทำการดาวน์โหลดแอพโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารบัวหลวงแล้วทำการติดตั้งให้เรียบร้อยจากนั้นก็สามารถเปิดบัญชี e-Savings ได้ตามขั้นตอนการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้เลย และถ้าหากใครที่ต้องการจะติดต่อขอข้อมูลและรายละเอียดสินเชื่อเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทันทีเลย และยังสามารถแอดไลน์ธนาคารกรุงเทพได้อีกด้วยหรือจะติดต่อกับธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ก็สามารถทำได้เช่นกันหรือจะติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพแล้วกรอกข้อมูลการติดต่อทิ้งไว้จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพติดต่อกลับมาหาคุณเองหรือคุณจะทำการติดต่อเบอร์ธนาคารกรุงเทพสามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพโทร. 1333 ตลอด 24 ชั่วโมง 

Scroll to Top