agoda ktc

agoda ktc

agoda ktc สินเชื่อบัตรเครดิตสำหรับนักเดินทาง
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

จุดเด่นสำคัญของ agoda ktc

agoda ktc เป็นการสมัครบัตรเครดิต ktc มิติใหม่ที่เน้นในเรื่องของคุ้มค่าผ่านการจองที่พัก agoda แถมยังมีส่วนลดจากการใช้บัตรเครดิตและสามารถสะสมแต้มเพื่อนำไปแลกหรือใช้ในครั้งถัดไปได้ โดยจุดเด่นของการทําบัตรเครดิต ktc ประเภท agoda ktc นั้นคือจะได้รับคะแนน ktc จำนวน 250 คะแนนเมื่อทำการจองที่พักกับ agoda ktc mastercard และถ้าหากผู้ใช้ mastercard agoda ได้อัปเดตจาก agoda ktc ปกติเป็น VIP ก็จะได้รับส่วนลด agoda สูงถึง 25%  ผู้ใช้บัตรเครดิต agoda สามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมแต้มจำนวน 800 คะแนนให้กลายเป็นเงิน 100 บาทได้ ทั้งนี้บัตรเครดิต ktc ประเภท agoda ktc นั้นมีด้วยกันถึง 3 รูปแบบซึ่งขึ้นอยู่กับสไตล์การท่องเที่ยวและพักผ่อนโดยส่วนลด agoda บัตรเครดิต 3 รูปแบบนี้ก็แตกต่างกันไปด้วยเช่นกัน

agoda ktc มีสิทธิพิเศษอะไรอีกบ้าง?

ไม่ว่าจะใช้บัตรเครดิตประเภทใดก็ล้วนแล้วแต่มีคำถามที่ว่าบัตรต่างๆ สามารถทำอะไรได้บ้าง? ซึ่งในแต่ละบัตรไม่เพียงแค่บัตรเครดิต ktc เท่านั้น ทุกๆ บัตรสามารถทำประโยชน์จากการใช้งานได้ทั้งหมดซึ่งล้วนขึ้นอยู่กับผู้ใช้ไม่ว่าจะช้อปหน้าร้าน ออนไลน์ หรือแม้กระทั่งการลงทุน โดยบัตร agoda ktc นี้ก็ถูกสร้างขึ้นมาอย่างเฉพาะเจาะจงสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการจองที่พัก agoda และส่วนลด agoda โดยในการใช้บัตรเครดิต agoda นั้นจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี อีกทั้ง agoda ktc ยังมีประกันในการเดินทางการท่องเที่ยวและยังสามารถโทรสอบถามผู้ช่วยส่วนตัวที่ให้บริการ mastercard agoda ได้ การคิดดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc ประเภท agoda ktc จะอยู่ที่เดือนละ 0.74% ซึ่งหากผู้สมัครบัตรเครดิต ktc ทำการผ่อนชำระคืนตรงวันและเวลาก็จะได้ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไปได้อีก ผู้ใช้บัตร agoda ktc mastercard สามารถสะสมแต้มเพื่อนำไปแลกคะแนน ktc ได้โดย 800 คะแนนจะเท่ากับ 100 บาทซึ่งสามารถนำมาเป็นส่วนลดในการใช้บัตรเครดิตเพื่อทำการจองที่พัก agoda ตามโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ได้อีกด้วย โดยในหัวถัดไปเราจะมาทราบวิธีทําบัตรเครดิตกัน

สนใจ agoda ktc ทำยังไง?

ในกรณีที่สนใจ agoda ktc ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ ซึ่งวิธีทําบัตรเครดิตในรูปแบบ agoda ktc mastercard ก็มีขั้นตอนไม่ยุ่งยากเพียงแค่ผู้สมัครบัตรเครดิต ktc มีคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไขของบัตรเครดิต agoda อย่างการที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท แต่หากผู้สมัคร agoda ktc เป็นชาวต่างชาติต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 50,000 บาท ทั้งนี้เพียงแค่ผู้ที่สนใจทําบัตรเครดิต ktc กดเข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์หลักของบริการ กดเลือก agoda ktc แล้วเลื่อนลงมาจนสุดหน้าก็จะพบที่ให้กรอกข้อมูลเพื่อทำการสมัคร

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top