amex

amex

amex บริการบัตรเครดิตที่ให้วงเงินอนุมัติสูงในปี 2024
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)

ทำความรู้จักกับบัตร amex (อัพเดตปี 2024)

amex คือบริการทางการเงินในรูปแบบของการใช้บัตรเครดิตและบัตรชาร์จการ์ด ซึ่ง amex นี้เป็นบัตรเครดิต amex ที่มีผู้เชี่ยวชาญให้บริการแบบข้ามชาติอเมริกา โดยการที่จะสามารถสมัครบัตร amex ได้นั้นจำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนที่สูงมากๆ ซึ่งทางผู้สมัคร amex ก็จะได้สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นบัตรเครดิตกลับไปได้อย่างคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง amex ก็ถือเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามรายได้ต่อเดือนของผู้บริโภคและวงเงินบัตรเครดิตที่ผู้ใช้ต้องการได้รับจาก amex ซึ่งหากผู้ใช้ท่านใดที่กำลังต้องการบัตร american express ก็สามารถศึกษารายละเอียดสำคัญอย่างเรื่องอัตราดอกเบี้ยหรือวงเงินใน american express ผ่านรีวิวในสื่อออนไลน์ต่างๆ ประจำปี 2567 ได้เลยทันที

american express credit card – amex แห่งปี 2024

ในส่วนของบัตร american express credit card หรือamex คือบัตรที่ช่วยเพิ่มอิสระทางการเงินให้แก่ผู้สมัครบัตร amex ไม่ว่าจะหยิบจับหรือต้องการซื้อสินค้าใดเพียงแค่ใช้ amex ก็สามารถซื้อสินค้าได้ตามความต้องการ ซึ่งบัตรเครดิต amex ตัวนี้ผู้ที่จะสมัครจำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 30,000 บาท และจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่อปีผ่านการใช้บัตรเครดิตประเภท amex นี้ที่ 12.99% ซึ่งต้องเลือกใช้วงเงินบัตรเครดิตรายเดือนขั้นต่ำ อีกทั้งหากผู้ถือสินเชื่อบัตรเครดิตใช้จ่ายผ่าน amex จำนวน 150,000 หรือมากกว่านี้ก็จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมในปีถัดไป โปรโมชั่นบัตรเครดิตและสิทธิประโยชน์ในบัตร american express credit card แห่งปี 2567 มีเป็นจำนวนมากอย่างการได้รับการประกันเมื่อซื้อสินค้าแล้วต้องการคืนโดยสินค้านั้นจำเป็นต้องมีราคาไม่ต่ำกว่าหนึ่งพันบาท และหากสินค้าที่ซื้อผ่าน american express มีการปรับเปลี่ยนราคาภายใน 15 วันหลังจากที่เราทำการซื้อไปบริษัทบัตร american express จะทำการคืนเงินส่วนต่างให้ซึ่งวงเงินบัตรเครดิตที่จะคืนให้ต่อครั้งสูงสุดถึง 10,000 บาท

บัตรเครดิตการบินไทยอเมริกันเอ็กซ์เพรสamex แห่งปี 2024

บัตร american express ประเภทบัตรเครดิตการบินไทยเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผู้ชื่นชอบในการท่องเที่ยวหรือการเดินทางไปยังเป้าหมายตามแพลน ซึ่ง amex จะสามารถเปลี่ยนยอดการใช้งานเพื่อแลกเป็นไมล์สะสมตามสิทธิประโยชน์ได้ โดย 30 บาทจะเท่ากับ 1 ไมล์ อีกทั้ง amex จะลด 50% เมื่อผู้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต amex จำนวนหนึ่งแสนบาทแต่ไม่เกินห้าแสนบาท และยังสามารถแลกรับของรางวัลในแต่ละรอบปีได้อีกด้วย โดยค่าธรรมเนียมต่อปีผ่านการใช้บัตรเครดิตนี้จะอยู่ที่ 4,280 บาท และวงเงินบัตรเครดิตนี้สูงสุดจะอยู่ที่ 3 เท่าของรายได้และ 5 เท่าของรายได้ตามเงื่อนไขและรายได้ต่อเดือนของผู้สมัครบัตร amex นั่นเอง

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top