สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไหมเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

แนะนำการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนในปี 2567

สำหรับปี 2024 นี้หากท่านไม่มีสลิปเงินเดือน แต่อยากสมัครบัตรเครดิตออนไลน์สักใบ ขอแนะนำให้ลองสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนดู เพราะว่าการสมัครอิออนอาชีพอิสระนี้ ถือว่าตอบโจทย์ผู้ทำงานฟรีแลนซ์หรือทำธุรกิจ โดยการสมัครบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านสินเชื่ออิออนคุณสมบัติน้้อยนี้ขอเพียงท่านมีเงินหมุนเวียนเงินเดือนเข้าในบัญชีอย่างน้อยเดือนละ 9,000 บาทก็สามารถสมัครบัตรอิออนกดเงินสดและบัตรเครดิตอิออนได้ง่ายๆ แล้ว โดยในวันนี้เราจะมาดูเอกสารที่จำเป็นในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนกันว่าจะสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง นอกจากนี้ในส่วนสุดท้ายหากท่านสนใจบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนใบนี้จริงๆ เราก็จะมาดูวิธีสมัครบัตรอิออน เพื่อให้ได้รับวงเงินบัตรอิออนที่สูง ส่วนเรื่องบัตรอิออนมีกี่แบบขอบอกไว้ก่อนว่าตอนสมัครท่านสามารถเลือกที่จะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้หลากหลายแบบเลย ทั้งลายสวยๆ หรือแบบที่เน้นวงเงินพิเศษชั่วคราวสูงๆ ก้มี!

เอกสารที่จำเป็นในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

กรณีที่สนใจจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนตัวนี้ ขอแนะนำให้ท่านศึกษาเรื่องเอกสารก่อนว่าสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง? โดยวิธีสมัครบัตรอิออนจำเป็นต้องใช้เอกสาร ดังนี้ 1.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัครอิออนอาชีพอิสระ 2.รายการเข้า-ออกบัญชีในการสมัครบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน 3.สำเนาที่อยู่เพราะจำเป็นในการรับข้อมูลบัตรเครดิตอิออนผ่านทางไปรษณีย์ 4.ข้อมูลหลักฐานการทำงานหรือหลักฐานการประกอบธุรกิจซึ่งจำเป็นในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน 5.เอกสารหลักทรัพย์หรือหลักฐานของบุคคลค้ำประกัน ซึ่งหากมีท่านก็มีโอกาสสมัครบัตรอิออนกดเงินสดและบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านได้สบายๆ เพียงมีเอกสารเหล่านี้ท่านก็สามารถรับวงเงินบัตรอิออนผ่านสินเชื่ออิออนคุณสมบัติที่ไม่ซับซ้อนที่ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้ง่ายๆ ได้สบายๆ ดังนั้นในส่วนถัดไปท่านที่มีเงินเดือนไม่แน่นอน ก็ลองมาลงทะเบียนออนไลน์เพื่อสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนรับวงเงินสูงกัน!

แนวทางในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

หากท่านรู้แล้วว่าการสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง? ในส่วนนี้เรามาดูวิธีสมัครบัตรอิออนกันได้เลย โดยในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนนั้น สรุปได้ ดังนี้

  1. ดำเนินการเช็คว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ? จากนั้นก็เลือกสมัครอิออนอาชีพอิสระท่านสนใจ
  2. สมัครสมาชิกพร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ-สกุล, ที่อยู่, เบอร์ติดต่อ เป็นต้น เพื่อใช้ในการสมัครบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน
  3. แจ้งเงินเดือนรายได้ต่อเดือนในปัจจุบันที่ท่านได้รับเพื่อตรวจสอบวงเงินบัตรอิออน
  4. ยื่นเอกสารที่จำเป็นต่างๆ ในการเปิดบัตรเครดิตอิออนผ่านทางออนไลน์ เช่น ท่านที่ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็ยื่นสเตทเมนต์ เป็นต้น
  5. รอผลพิจารณาการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนในระยะเวลาไม่เกิน 14 วันผ่านการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ที่ดูแลในส่วนของการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด
  6. เดินทางไปรับบัตรจากสินเชื่ออิออนคุณสมบัติล่าสุด หรือเลือกให้เจ้าหน้าที่ส่งมาที่บ้านท่านก็ได้

เพียงท่านนี้ท่านก็สามารถทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนอย่างการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ง่ายๆ แล้ว!

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top