แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

ส่องจุดเด่นสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก่อนทำการกู้
เงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

แอสเซนด์นาโน คืออะไร

ต้องบอกว่าในเวลานี้หากเราพูดถึงสินเชื่อแอสเซนด์นาโน บางคนอาจไม่เข้าใจว่าคืออะไร แล้วแอสเซนด์นาโนน่าเชื่อถือหรือเปล่า ซึ่งจากข้อมูลที่ได้ไปหามา พบว่าแอสเซนด์นาโนหรือบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อ Cash Now ซึ่งผู้ที่กู้บริษัทแอสเซนด์นาโนไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร และสมัครได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ที่แอพทรูมันนี่วอลเล็ท นอกจากนี้ จุดเด่นของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนยังอยู่ตรงที่อนุมัติไวมาก รวมถึงมีวงเงินสูงตั้งแต่ 10000-50000 บาท ผ่อนได้นานสูงสุดไม่เกิน 24 เดือน ดอกเบี้ยร้อยละ 25 ต่อปี คิดแบบลดต้นลดดอก อนึ่ง สินเชื่อดังกล่าวยังมีความน่าเชื่อถืออีกด้วย เพราะเป็นบริการสินเชื่อจากทางทรูวอลเล็ท หากใครอยากรู้ข้อมูลจากผู้ใช้งานจริง ก็เข้าไปดูรีวิวได้ที่ช่องทางสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip ปี 2567 ได้เลย

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน มีเงื่อนไขที่ต้องรู้อะไรบ้าง

ก่อนที่เราจะตัดสินใจกู้สินเชื่อแอสเซนด์นาโนในปี 2024 นี้ ก็อยากบอกถึงเงื่อนไขสำคัญที่ควรรู้เอาไว้บ้าง นั่นคือเมื่อไปดูข้อมูลสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอด พบว่าผู้ขอสินเชื่อที่มีรายได้ต่ำกว่า 30000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงินสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน แต่ถ้าผู้กู้แอสเซนด์นาโนมีรายได้มากกว่า 30000 บาทต่อเดือนขึ้นไป จะได้รับวงเงินสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ในส่วนของระยะเวลาการให้บริการสินเชื่อนั้น จะให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.30-20.00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ ให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. หากสงสัยตรงไหน ก็ติดต่อสอบถามผ่านคอลเซ็นเตอร์ได้ที่เบอร์ 1240 กด 3 สำหรับคนที่สงสัยว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม ตรงนี้ก็ตอบได้ว่าแม้ว่าผู้ขอสินเชื่อจะติดบูโร แต่ก็ยังสามารถขอกู้ได้ เนื่องจากสินเชื่อชนิดนี้เป็นสินเชื่อที่มุ่งเน้นการช่วยเหลือลูกค้ารายย่อยเป็นหลัก แต่ถึงอย่างนั้น ผู้กู้ก็ต้องวางแผนการชำระที่ดีด้วย เพราะไม่อย่างนั้นจะเสียดอกเบี้ยค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

แอสเซนด์นาโนช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้อย่างไร

สำหรับแอสเซนด์นาโน สามารถช่วยผ่อนภาระหนักให้เป็นเบาได้ ซึ่งข้อมูลบริษัททำให้เราเห็นว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนนั้นเชื่อถือได้ โดยจุดเด่นของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนที่ผู้กู้สินเชื่อจะได้รับคือ วงเงินกู้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ย 25% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 6-24 เดือน อย่างไรก็ตาม แม้ว่าสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์จะมีข้อดี แต่ก็มีข้อเสียอยู่เช่นกัน นั่นคืออัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูง ดังนั้น ถ้าอยากกู้เงินแล้วไม่ลำบาก ก็ต้องวางแผนการจัดการเงินที่ดี ชำระเงินให้ตรงเวลา รวมถึงเช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนให้ดี ๆ ก่อนถึงวันชำระจะได้ไม่มีข้อผิดพลาด และถ้าเกิดปัญหาก็ติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนคอลเซ็นเตอร์ได้ทุกเมื่อ

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top