สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพพร้อมเติมฝันทุกความต้องการของคุณ
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ เพื่อลูกค้าบุคคล ที่ตอบโจทย์ทุกความฝัน 

หนึ่งในสถาบันการเงินของไทยที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันเป็นอย่างดีก็คือ ธนาคารกรุงเทพซึ่งนับเป็นที่พึ่งทางการเงินของหลาย ๆ คน โดยเฉพาะในยามฉุกเฉิน สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพพร้อมที่จะสนับสนุนและคลี่คลายปัญหาทางการเงินโดยเฉพาะกับมนุษย์เงินเดือนที่ประสบปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง สินเชื่อธนาคารกรุงเทพมีอะไรดีที่ตอบโจทย์ความฝันและความต้องการ พร้อมทั้งส่งเสริมโอกาสในการเข้าถึงสินค้าและบริการที่จำเป็นต้องใช้ รวมไปถึงการปิดจุดอ่อนทางการเงินในช่วงเวลาที่ไร้เงินสดในมือ สินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนยังช่วยคลายความเครียดกังวล ซึ่งก่อนที่จะสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ เราขอให้ทุกท่านได้ทำความเข้าใจในขั้นตอน วิธีการสมัคร รวมไปถึงเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ซึ่งหากท่านใดที่ประสงค์จะใช้บริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพก็สามารถใช้ข้อมูลเหล่านี้เป็นแนวทางในการประกอบการตัดสินใจได้เป็นอย่างดี มาดูกันซิว่ามีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง 

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพมีสินเชื่อบุคคลแบบไหนให้บริการบ้าง 

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์เป็นอีกรูปแบบและช่องทางที่ทำให้พนักงานประจำซึ่งเงินเดือนที่ได้รับอาจจะไม่พอใช้ ทำให้ต้องอาศัยสินเชื่อธนาคารกรุงเทพเป็นตัวช่วย สำหรับลูกค้าบุคคลที่ประสงค์จะกู้เงินธนาคารกรุงเทพก็มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย ทั้งสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ ซึ่งเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพแบบวงเงินหมุนเวียนที่ไม่ต้องใช้หลักประกัน ซึ่งให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ นอกจากนั้นยังมีสินเชื่อกรุงเทพบัวหลวงอุ่นใจ ให้วงเงินสูงสุด 3 เท่าของรายได้ เบิกใช้สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพได้ทันใจผ่านบัตรบีเฟิร์ส สมาร์ท และสินเชื่อบุคคลที่มีเงินฝากเป็นหลักประกัน ให้วงเงิน 100 % โดยอัตราดอกเบี้ยธนาคารกรุงเทพแปรผันไปตามวงเงินกู้ โดยต่ำสุดเพียง 16 % ต่อปี 

คุณสมบัติและเงื่อนไขก่อนใช้บริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการกู้เงินธนาคารกรุงเทพมาเริ่มต้นด้วยการตรวจเช็คคุณสมบัติกันก่อนการสมัคร โดยผู้สมัครจะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 – 59 ปี เป็นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนที่มีบัญชีผูกกับธนาคาร มีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี  โดยผู้ที่สนใจสินเชื่อธนาคารกรุงเทพจะต้องเตรียมเอกสารประกอบการลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารกรุงเทพซึ่งประกอบด้วยบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน บัญชีธนาคารที่มีเงินเข้าย้อนหลัง 6 เดือน สมุดบัญชีธนาคารหน้าแรกสำหรับโอนเงินสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ซึ่งหากตรวจสอบแล้วพบว่าตนเองมีคุณสมบัติครบถ้วนการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพก็ไม่ใช่เรื่องยาก

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพมีช่องทางการสมัครอย่างไร

การเข้าถึงบริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพในยุคปี 2567 หรือ 2024 นับว่ามีความสะดวกสบายมากขึ้น โดยสามารถขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์โดยใช้ช่องทางต่าง ๆ ทั้งทางเว็บไซต์ แอพลิเคชั่น หรือหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามได้ผ่านทางคอลเซนเตอร์ บัวหลวงโฟน โทร. 1333 ซึ่งการดำเนินการผ่านออนไลน์ก็จะช่วยประหยัดทั้งเวลาในการเดินทางไปติดต่อสาขาธนาคาร ประหยัดค่าน้ำมันในการเดินทาง และยังสามารถดำเนินการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งหากต้องการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพก็สามารถตรวจสอบผลได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์เพียงกรอกเลขบัตรประจำตัวประชาชน และวันเดือนปีเกิด เพื่อเท่านี้ก็จะทราบผลในทันที 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top