บัตรเครดิตกรุงเทพ

บัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพพร้อมส่องโปรโมชั่นล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)

บัตรเครดิตกรุงเทพมีความน่าสนใจอย่างไรในปัจจุบัน

บัตรเครดิตกรุงเทพหรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพถือเป็นบัตรเครดิตที่อยู่คู่กับประชาชนคนไทยมาอย่างยาวนานที่สำคัญทางธนาคารกรุงเทพมีรูปแบบบัตรเครดิตหลากหลายประเภทให้ทุกคนสามารถเข้าใช้บริการได้หลากหลายดีไซน์ในตอนนี้ ซึ่งใครที่ต้องการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองเพียงลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ไม่จำเป็นต้องไปถึงธนาคารกรุงเทพอย่างเดียวเสมอไป ซึ่งท่านสามารถกรอกเอกสารพร้อมระบุวงเงินได้ผ่านช่องทางออนไลน์แล้วในปี 2024 ซึ่งตอนนี้มีให้เราเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้มากถึง 2 แบบดังนี้ 1.บัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0% ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% 2.บัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสดถือเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพที่ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพถูกที่สุดเพราะเริ่มต้นเพียงแค่ 200 ต่อปี

วิธีการสมัครลงทะเบียนบัตรเครดิตกรุงเทพ

วิธีการสมัครลงทะเบียนบัตรเครดิตกรุงเทพในปัจจุบันตอนนี้จะมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง? บัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง? ถือเป็นคำถามยอดฮิตในโซเชี่ยลเพราะบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเป็นบัตรที่คนไทยให้ตวามสนใจที่จะเลือกใช้บริการเป็นอันดับต้นๆ นั่นเอง ซึ่งวันนี้ทางผู้เขียนจะมาแนะนำขั้นตอนการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพที่สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองไม่ต้องใช้เอกสารให้วุ่นวาย

  1. มากันที่ขั้นตอนการลงทะเบียนบัตรเครดิตกรุงเทพหรือสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพอย่างแรกเลยให้ท่านเข้าไปที่เว็บไซต์ที่มีชื่อว่า https://www.bangkokbank.com/ เมื่อเข้าไปแล้วให้ท่านทำการสมัครใช้บริการและเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อยก่อน
  2. เมื่อทำการสมัครเข้าสู่ระบบได้แล้วให้ท่านทำการเลือกรูปแบบที่ต้องการจะใช้บริการของทางบัตรเครดิตกรุงเทพ เช่น บัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0% หรือจะเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสดที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพแรกเข้าและดอกเบี้ย 
  3. ถ้าท่านทำการเลือกรูปแบบที่ต้องการจะใช้บริการได้แล้วให้ทำการกรอกเอกสารข้อมูลส่วนตัวคือ สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมสำเนาบัตรประชาชนเมื่อกรอกครบแล้วให้รอบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วใช้ระยะเวลา 2-3 วัน

สิทธิพิเศษที่ได้จากการใช้บริการบัตรเครดิตกรุงเทพ

สิทธิพิเศษที่ได้จากการใช้บริการบัตรเครดิตกรุงเทพหรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพในปัจจุบันตอนนี้คือ มีรูปแบบให้เราเลือกเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพแถมทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันให้เสียเวลาดังนี้ 1.บัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0% ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% 2.บัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสดทีมีวงเงินให้ท่านเลือกได้สูงสุดถึง 5 เท่าของผู้ที่จะทำการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกันเลยทีเดียว แค่นั้นยังไม่พอเพราะใครที่ต้องการลงทะเบียนบัตรเครดิตกรุงเทพก็มีให้เราเลือกใช้บริการได้ 2 ช่องทาง 1.สมัครผ่านเบอร์โทรบัตรเครดิตกรุงเทพ 2.เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านช่องทางออนไลน์

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top