ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเพิ่มสภาพคล่องให้ธุรกิจ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายกู้ง่ายไม่ต้องใช้หลักประกันจริงไหม?!

ผลิตภัณฑ์ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายจัดเป็นหนึ่งในสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าที่สามารถยื่นกู้ได้ง่ายๆ เพราะสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้านั้นสามารถสมัครได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลใดๆ ในการค้ำประกันทั้งสิ้น โดยทางธนาคารไทยเครดิตได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ตัวดังกล่าวนี้ออกมาเพื่อให้ผู้ที่สมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายและมีความปลอดภัยโดยที่ไม่ต้องไปพึ่งพาสินเชื่อค้าขายนอกระบบที่มีความเสี่ยงในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่สูงนั่นเอง นอกจากนี้แล้วหากท่านสนใจสมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายท่านยังสามารถปรึกษาเพื่อขอคำแนะนำกับทางเจ้าหน้าที่ของไทยเครดิตก่อนยื่นกู้ได้อีกด้วย ซึ่งจะมีทางเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตก่อนทำการยื่นกู้ ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าหรือต้องการเงินทุนไปหมุนเวียนธุรกิจของท่านการสมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

ส่องรายละเอียดธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายก่อนทำการสมัคร

ต่อมาเราจะพาท่านมาดูรายละเอียดของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายกันบ้าง เพื่อที่ท่านจะได้เช็คข้อมูลก่อนตัดสินใจสมัครสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า ซึ่งจะมีรายละเอียดในส่วนไหนบ้างเราไปดูกันเลย!

  • สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตเพื่อคนค้าขายมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
  • วงเงินอนุมัติของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายสูงสุดถึง 200,000 บาท ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนไปหมุนเวียนธุรกิจเป็นอย่างมาก
  • ในการสมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip นั้นไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเป็นสินเชื่อที่ถูกออกแบบมาให้สมัครง่ายและได้เงินเร็ว
  • ผลิตภัณฑ์ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเป็นการให้บริการในรูปแบบสินเชื่อหมุนเวียน ซึ่งหากท่านยื่นกู้และผ่านการอนุมัติเรียบร้อยแล้วจะไม่มีระยะเวลาครบกำหนดชำระ แต่วงเงินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยเครดิตที่ท่านชำระเข้ามาจะมีการทบทวนต่ออายุหรือไม่ต่ออายุทุกปี

เช็คคุณสมบัติก่อนยื่นกู้ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายได้นั้นจะมีอยู่เพียงไม่กี่ข้อเท่านั้นถ้าพร้อมแล้วเราไปเช็คกันเลย!

  1. ผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตเพื่อคนค้าขายจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่ไม่สัญชาติไทยเท่านั้นจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ได้
  2. ในการสมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายผู้สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 21 ปีขึ้นไป
  3. ผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อเพื่อคนค้าขายไทยเครดิตจะต้องมีประสบการณ์ในการประกอบอาชีพมาไม่ต่ำกว่า 1 ปีจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าได้และจะต้องมีวัตถุประสงค์เพื่อกู้เงินลงทุนเท่านั้น
  4. ผู้สมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายจะต้องมีธุรกิจที่มีสถานประกอบการที่ชัดเจนและสามารถตรวจสอบได้

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top