สินเชื่อพี่เบิ้ม

สินเชื่อพี่เบิ้ม

สมัครสินเชื่อพี่เบิ้มวันนี้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 21% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท

สินเชื่อพี่เบิ้ม ปี 2567 คือใครมาจากไหน? เหมาะกับใคร?

ktc พี่เบิ้ม คือสินเชื่อรถแลกเงินของบริษัท ktc ที่ให้บริการสินเชื่อในรูปแบบการจํานําเล่มทะเบียนรถซึ่งเป็นบริการใหม่จากบริษัท ktc ถ้าถามว่าสินเชื่อพี่เบิ้มนั้นเหมาะกับใคร? สินเชื่อ ktc pantip บอกว่าพี่เบิ้มนั้นเหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนเพื่อต่อยอดธุรกิจสำหรับ 2024 เป็นอย่างมากเพราะช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายได้ง่ายยิ่งขึ้นเหมาะมากสำหรับผู้ประกอบการที่ยังขาดสภาพคล่องทางการเงินสามารถขอสินเชื่อพี่เบิ้มได้ง่ายจริง ๆ ถ้าถามว่าพี่เบิ้มมีสินเชื่ออะไรบ้าง ktc พี่เบิ้มมีสินเชื่อทะเบียนรถที่ให้การอนุมัติวงเงินสูงถึง 1 ล้านบาทเลยนะและทราบผลการอนุมัติสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินได้รวดเร็วมากเช่น

กันคือเพียง 2 ชั่วโมงสามารถรับเงินได้เลยทันทีเลย ในการสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มนั้นให้ใช้เอกสารน้อยมากและสามารถสมัคร ktc สินเชื่อผ่านทางระบบออนไลน์ได้ง่ายสุด ๆ

ถ้าต้องสมัครสินเชื่อพี่เบิ้ม ในปี 2024/2567 จะต้องทำอย่างไรบ้าง?

สินเชื่อรถแลกเงินสำหรับการสมัครเพื่อที่จะขอสินเชื่อพี่เบิ้มนั้นสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์โดยมีขั้นตอนการสมัครเพียงไม่กี่ขั้นตอนอยากแนะนำว่าขั้นแรกในการสมัครสินเชื่อรถยนต์นั้นจะต้องทำการกรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนให้เรียบร้อยก่อนเพื่อที่จะยื่นขอสินเชื่อรถยนต์หลังจากนั้นก็เตรียมเอกสารในการสมัครสินเชื่อพี่เบิ้มซึ่งก็จะมีเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินจะใช้บัตรประจำตัวประชาชนทั้งตัวจริงและสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านรวมถึงเอกสารในการแสดงรายได้และหน้าแรกบัญชีที่ต้องการให้ทางบริษัท ktcโอนเงินเข้าบัญชีให้หลังจากได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้วและเอกสารการเดินบัญชีธนาคารโดยจะใช้บัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อนำมาประกอบการขอสินเชื่อพี่เบิ้มและอย่าลืมทะเบียนรถเล่มจริงที่เป็นรถไม่ปลอดภาระและไม่ติดไฟแนนซ์ที่ไหนและมีชื่อผู้กู้สินเชื่อทะเบียนรถเป็นเจ้าของรถอีกด้วย ให้แนบเอกสารการเสียภาษี พ.ร.บ.และกรมธรรม์ต่าง ๆ ไปด้วย และต้องทำการตรวจสภาพรถหลังจากนั้นก็รอผลการอนุมัติสินเชื่อสำหรับการตรวจสภาพรถนั้นเจ้าของรถไม่จำเป็นต้องเอารถมาที่สาขาของบริษัท ktc เพราะว่าสินเชื่อพี่เบิ้มจะตามไปให้บริการตรวจสภาพรถยนต์นอกสถานที่โดยการติดต่อนัดหมายวันเวลาและสถานที่เพื่อที่จะทำการตรวจสภาพรถให้พร้อมก่อนจะนำไปหาพี่เบิ้มนั่นเองและเมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้วคุณก็จะได้รับบัตรกดเงินสดที่สามารถกดเงินได้ฟรีทุกตู้ ATM

สินเชื่อพี่เบิ้มดอกเบี้ยแพงไหม? มีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง?

ในปี 2024 นี้ใครที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อพี่เบิ้มเรียบร้อยแล้ว และหลังจากได้รับการอนุมัติจากพี่เบิ้มเรียบร้อยแล้วบริษัท ktc จะทำการโอนเงินเข้าบัญชีให้ผู้สมัครสินเชื่อจํานําเล่มทะเบียนรถทันทีเลย สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยจะคิดดอกเบี้ยเริ่มที่ 0.98 % ต่อเดือนหรือเทียบเท่ากับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ 21 % ต่อปี และสินเชื่อพี่เบิ้มให้ผู้สมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินได้ง่ายมากรวมถึงการผ่อนชำระค่างวดตามระยะเวลาผ่อนชำระที่ ktc สินเชื่อกำหนดให้ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน และถ้าถามว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไร? เท่าที่พูดมาก็มีแต่ข้อดีทั้งหมดเลยนะสำหรับข้อเสียก็อยู่ที่ตัวคุณเองว่าจะสามารถผ่อนชำระค่างวดให้ตรงเวลาได้ไหมหากผ่อนชำระตรงเวลาข้อเสียก็จะไม่มีเลยแต่ถ้าผ่อนชำระไม่ตรงเวลาข้อเสียก็คือคุณเองจะเสียเครดิตทางการเงินและจะไม่สามารถขอ ktc สินเชื่อได้อีกเลย และบางทีอาจจะมีค่าทวงถามหนี้หรือค่าฟ้องร้องตามมาอีกด้วย ดังนั้นเพียงคุณชำระค่างวดให้ตรงเวลาทุก ๆ เดือนคุณก็จะได้รับเครดิตที่ดีมีสินเชื่ออะไรใหม่ ๆ ออกมาพี่เบิ้มก็จะนำมาเสนอให้คุณตลอดปี 2567 เลย และสำหรับใครที่มีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อพี่เบิ้มได้ที่โทร. 02-1235-300 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top