พี่เบิ้ม

พี่เบิ้ม

พี่เบิ้มบริการสินเชื่อรถแลกเงินจาก ktc 2024
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 21% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท

รถแลกเงินที่ไหนดีกับสินเชื่อ ktc พี่เบิ้ม

ร้อนใจเรื่องเงินอยากนํารถแลกเงินที่ไหนดี บอกเลยว่าปี 2567/2024 ใครที่ทุกข์และร้อนใจเรื่องเงินพี่เบิ้มคลายความกังว ลใจได้ โดยได้มีการพูดถึงรถแลกเงิน pantip ที่ไหนดี และก็ได้มีุ �ลายคนที่แนะนํา ktc พี่เบิ้ม pantip วันนี้เราจะพาไปดูรายละเอียดสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกพี่เบิ้มกัน ซึ่ง ktc พี่เบิ้มให้วงเงินใหญ่สูงสุดถึง 1,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน และให้ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน อนุมัติเร็วภายใน 1 ชั่วโมง และให้บริการถึงที่แบบไม่มีวันหยุดตลอด 7 วัน เรียกว่าไม่ต้องหยุดพักกันเลยทีเดียวเพราะเขาเข้าใจคนที่ต้องการเงินด่วนนั่นเอง โดยสินเชื่อพี่เบิ้มของ ktc กรุงไทยไม่เพียงแค่ให้จํานําเาเุ �่มทะเบียนอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีจุดเด่นที่แตกต่่๋ ��งและโดดเด่นด้วยการมอบบัตรกดเงินสดไว้ใช้ในยามฉุก�� �ฉินโดยบริษัทบัตรกรุงไทยได้ปล่อยสินเชื่อพี่เบิ้ม

ที่มีทะเบียนรถเป็นหลักประกันและให้บัตรกดเงินสดพ่วงมาให้โดยสามารถที ่จะใช้รูดซื้อสินค้ากับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Mastercard หรือ UnionPay หรือจะโอนเงินเข้ าบัญชีก็ทําได้ทันทีหรือจะกดเงินสดมาใช้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมได้ทุุุยค่ารมเนียมได้ทุุกตู้ตลอด 24 ชั่วโมง หากไม่ใช้วงเงินในบัตรก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยนั่นเอง

อยากสมัครรถแลกเงินพี่เบิ้มต้องมีคุณสมบัติอย่างไร และใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับใครที่อยากสมัครรถแลกเงินพี่เบิ้ม ktc กรุงไทย ในปี 2567/2024 เพียงมีคุณสมบัติเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย และมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปไม่เกิน 65 ปี สมัครได้ทุกอาชีพทั้งผู้มีรายได้ประจำ เช่น พนักงานบริษัท ข้าราชการหรือลูกจ้างประจำและเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระ ทั้งนี้กรณีคนที่มีรายได้ประจำสมัครสินเชื่อ ktcพี่เบิ้มเพียงมีรายได้ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 8,000 บาท และมีอายุการทำงานที่ทำในปัจจุบันไม่น้อยกว่า 4 เดือน กรณีเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบชีพอิสระส่วนตัวสมัครสินเชื่อพี่เบิ้มเพียงมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนไม่น้อยกว่า 30,000 บาทขึ้นไป และดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน และทั้งคนที่มีรายได้ประจำและอาชีพอิสระจะต้องเป็นเจ้าของในกรรมสิทธิ์ของรถยนต์นั้น ๆ และถือครองเล่มทะเบียนมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ส่วนเอกสารที่ต้องใช้สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกพี่เบิ้มมีเอกสารส่วนตัวบุคคลและเอกสารแสดงรายได้ เล่มทะเบียนรถตัวจริง และสำเนากรมธรรม์ประกันภัย พร้อมกันนี้ต้องนำรถยนต์มาตรวจสภาพด้วย

สมัครรถแลกเงินพี่เบิ้มได้ที่ไหน

ช่องทางในการสมัคร KTC กรุงไทยพี่เบิ้ม ในปี 2567/2024 สามารถสมัครได้้สารถสมัครได้้ฉงง ��ี่สํานักงานสาขาธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขาซึ่งมีบริการครอบบงมีบริการครอบบ฿ ��ลุมไปทั่วประเทศทั้งในห้างฯ และนอกห้างฯ สะดวกที่ไหนก็ไปใช ้บริการที่นั่นได้เลย หรือสมัครรถแลกเงินพี่เบิ้ม ktc กรุงไทยได้ที่สาขา KTC TOUCH หรือหากต้องการสมัครออนไลน์ก็สามารถทําได้โด๋ ��กรอกข้อมูลเบื้องต้นในการสมัครได้ที่หน้าเว็บไซต์พี่เบิ๋ ��มเพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือสามารถที่จะสมัครพี่เ บิ้มได้ที่แอพ KTC Mobile ได้ง่าย ๆ ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top