black card

black card

ส่องเอกสิทธิ์จาก black card บัตรเครดิตระดับสูง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

black cardเครือเซ็นทรัลสิทธิพิเศษน่าสนใจอย่างไร

สำหรับใครที่ชอบเดินห้าง โดยเฉพาะห้างในเครือเซ็นทรัล แน่นอนว่าต่างต้องการความคุ้มค่าในด้านการใช้จ่ายซื้อสินค้า เพื่อรับเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับคุ้มค่าแก่การใช้จ่าย และสินเชื่อ black card หรือบัตรเครดิต black card เป็นหนึ่งบัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษใช้จ่ายรอบด้าน อ่านมาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงให้ความสนใจกันไม่น้อยจึงอยากรู้ว่าบัตร black card, black card คืออะไร จะสมัครแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลมาประกอบการสมัครblack cardไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

จุดเด่น black cardคืออะไรความเป็นมาอย่างไร

black card บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่ชอบใช้บริการในเครือเซ็นทรัล ช่วยอำนวยความสะดวก ตลอดการเข้าใช้งานในห้างสรรพสินค้าเครือเซ็นทรัลทุกสาขา พร้อมรับสิทธิพิเศษรอบด้านซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ถือบัตร black card

black card สิทธิพิเศษมีอะไรบ้าง

บัตรเครดิตแบล็คการ์ดมาพร้อมกับความพิเศษในเรื่องสิทธิพิเศษในการใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นการรับคะแนน The 1 ทุกการใช้จ่ายในเครือเซ็นทรัลถึง 4 เท่า และรับส่วนลดการใช้จ่ายในเครือกว่า 10% และยังสามารถรับคะแนนสะสมไมล์ black card ROP 4 คะแนนเดอะวันเท่ากับ 1 ไมล์ สะสมเพื่อแลกบัตรโดยสาร หรืออัพเกรดที่นั่ง ทั้งยังสามารถใช้ black card เข้าห้องรับรองพิเศษ หรือที่จอดรถสำหรับเข้าใช้งานในเครือเซ็นทรัล และคุ้มครองด้วยประกันการเดินทางในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาลสำหรับการบาดเจ็บกว่า 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือชดเชยค่ารักษาในโรงพยาบาลกว่า 100 ดอลลาร์สหรัฐ หรือคุ้มครองอุบัติเหตุในการท่องเที่ยวกว่า 20 ล้านบาทสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต black card

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต black card

central black card ในเรื่องของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตการใช้งานตั้งแต่สมัครครั้งแรกฟรี สำหรับบัตรหลักและบัตรเสริม และหากถอนเงินสดจากบัตร black cardมีค่าธรรมเนียมเบิกถอนล่วงหน้าที่ 3% มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตการชำระค่าบริการล่าช้าที่ 1% ต่อปี และค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตการใช้วงเงินบัตรเครดิตที่ 15% ต่อปี

ความแตกต่างของบัตรblack card จากcentral black cardและblack card american express 

central black cardหรือบัตรblack card เป็นบัตรเครดิตสำหรับการใช้งานในเครือเซ็นทรัล รับเอกสิทธิ์สุดพิเศษในเรื่องของคะแนนสะสม และเครดิตเงินคืน ให้ทุกการใช้จ่ายในเครือเซ็นทรัลคุ้มค่ามากที่สุด อีกทั้งยังมีประกันการเดินทางและเอกสิทธิ์เหนือระดับสำหรับส่วนลดการใช้จ่ายในต่างประเทศ ส่วนblack card american express เป็นบัตรเครดิตเฉพาะบุคคล ซึ่งผู้ที่จะสมัครต้องได้รับการเชิญชวนจากเจ้าหน้าที่ และต้องมีสินทรัพย์หลักสิบไปถึงร้อยล้าน ถึงจะสมัครบัตรเครดิตใบนี้ได้ เกณฑ์การสมัครเป็นไปตามที่สถาบันการเงินผู้ออกบัตรกำหนด ซึ่งทั้ง 2 แบบนี้สามารถใช้งานได้ทั่วโลก เงื่อนไขแตกต่างกันไปตามรายละเอียดร้านค้าที่รับบัตร black card ทั้งcentral black card และcentral black card

จากข้อมูลทั้ง black card แบบcentral black cardและblack card american express ถือเป็นข้อมูลคร่าว ๆ สำหรับผู้ต้องการถือบัตร หากอยากทราบข้อมูลที่เจาะลึก สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่เพื่อทราบเงื่อนไขและคุณสมบัติของ black card 2 ประเภทนี้ ได้ที่ช่องทางออนไลน์หรือหมายเลขโทรศัพท์ สำหรับบัตรเครดิต black card central โทร 0-2627-8111 และblack card american express 0-2273-5222 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top