สินเชื่อรถช่วยได้

สินเชื่อรถช่วยได้

สมัครสินเชื่อรถช่วยได้เงื่อนไขน้อยมาก 2024
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

มีรถก็ไม่ต้องช็อตกับสินเชื่อรถกสิกรสินเชื่อรถช่วยได้

รถยนต์ที่เราใช้งานอยู่ทุกวันนี้ไม่เพียงแค่ให้เราใช้งานได้เท่านั้น หากวันไหนที่เราช็อตต้องการเงินด่วนไม่สามารถจะหยิบยืมเงินจากใครได้ ยิ่งช่วงนี้หลายคนอาจจะช็อตบ่อยเพราะค่าครองชีพที่สูงขึ้นหลายเท่าตัว ล่าสุดค่าไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นและที่จะจ่อรอขึ้นอีกคือค่าน้ำประปา สารพัดค่าแบบนี้ก็ต้องบอกว่าสินเชื่อรถช่วยได้แล้วสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดีที่น่าสนใจ ซึ่งก็ได้มีการพูดถึงสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย pantip เราไปดูกันว่าข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถช่วยได้ของธนาคารกสิกรไทยมีจุดเด่นอะไรกันบ้าง สำหรับลีสซิ่งกสิกรไทยเป็นสินเชื่อรถกสิกรที่มีทั้งแบบโอนเล่มทะเบียนและสินเชื่อจํานําทะเบียนรถโดยทั้งสองแบบนั้นขอสินเชื่อได้ง่ายโดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันการกู้ รับรถที่มีอายุสูงถึง 16 ปี ทั้งรถ

เก๋ง รถกระบะ และรถตู้โดยให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 100% ของราคาประเมิน และจ่ายน้อยผ่อนสบายเริ่มต้นเพียง 56 บาท และยังให้เลือกผ่อนชำระได้นานถึง 72 งวด ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำมีทั้งแบบดอกเบี้ยคงที่และแบบลดต้นลดดอก แม้รถที่ผ่อนอยู่ก็สามารถที่จะขอกู้สินเชื่อรถช่วยได้ 

สมัครสินเชื่อรถช่วยได้ไฟแนนซ์กสิกรผ่านยากไหม ต้องมีคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้มีอะไรบ้าง

หลายคนก็จะมีคำถามว่าเอาเล่มรถเข้าธนาคารสินเชื่อรถช่วยได้ไฟแนนซ์กสิกรผ่านยากไหมก็ต้องบอกได้เลยว่าหากมีคุณสมบัติครบตรงตามเงื่อนไขและเอกสารต่าง ๆ ครบถ้วนก็ไม่ใช่เรื่องยากในการอนุมัติและสินเชื่อรถช่วยได้สินเชื่อรถกสิกรนั้นยังอนุมัติไวภายใน 1 วันทำการ ทั้งนี้คุณสมบัติของคนที่ขอสินเชื่อรถยนต์กสิกรเพียงเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทยมีอายุระหว่าง 20 ปี ถึง 70 ปี มีรายได้อย่างน้อย 7,500 บาทขึ้นไปต่อเดือน สามารถสมัครสินเชื่อรถช่วยได้ทั้งพนักงานที่มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการ โดยหากเป็นพนักงานให้มีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน และหากเป็นเจ้าของกิจการต้องดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี และต้องเป็นเจ้าของกรรสิทธิ์ในเล่มทะเบียนรถ สำหรับสินเชื่อรถแลกเงินกสิกรใช้เอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนจำนวน เอกสารแสดงรายได้ คู่มือเล่มทะเบียนรถ และถ้ามีเอกสารกรมธรรม์ประกันภัยรถในแนบไปด้วย

สมัครสินเชื่อรถช่วยได้และเช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์กสิกรได้ทางไหน

สำหรับการสมัครสินเชื่อรถช่วยได้สินเชื่อรถยนต์ของลีสซิ่งกสิกรไทยสามารถที่จะทำการประเมินราคารถยนต์หรือค่างวดได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หน้าสินเชื่อรถช่วยได้เพื่อจะได้สะดวกและรู้ราคาประเมินรถและค่างวดก่อนนั่นเอง หลังจากนั้นก็เตรียมเอกสารสมัครและเช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์กสิกรได้ที่สำนักงานสาขาธนาคารกสิกรไทยใกล้บ้าน หรือสามารถสมัครสินเชื่อรถช่วยได้พร้อมกับเช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์กสิกรได้ทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์ K PLUS ได้ง่าย ๆ และสะดวกโดยไม่ต้องไปสมัครที่สำนักงานสาขา

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top