บัตร cardx

บัตร cardx

สมัครบัตร cardx ประเภทไหนดีเช็คเลย 2024
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครสินเชื่อ cardxบัตร cardxคืออะไรมีกี่ประเภท

สำหรับผู้ที่ใช้บริการทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารไทยพาณิชย์ คงเคยได้ยินข้อมูลเกี่ยวกับบัตร cardx ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของผลิตภัณฑ์scb เปลี่ยนเป็น cardx ซึ่งแน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้มีผู้ให้ความสนใจกันมากมาย จึงได้ตั้งกระทู้สอบถามบัตรเครดิต card x pantipว่าcardx คืออะไรมีรายละเอียดอย่างไร หากต้องการสมัครสินเชื่อ cardxต้องเตรียมตัวสมัครอย่างไร รายละเอียดการสมัครยุ่งยากหรือไม่ บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครทำบัตร cardxไว้ในบทความนี้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตร cardxคืออะไร

บัตร card x คือ บัตรเครดิต cardxที่เปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ทางการเงินจาก SCB โดยให้บริการด้านบัตรเครดิตและสินเชื่อทางการเงิน ซึ่งหลากหลายประเภทบัตร cardxให้เลือกใช้งาน อีกทั้งสนใจสมัครบัตร cardxใช้งานได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์เพียงไม่กี่ขั้นตอน เงื่อนไขการสมัครรับเงินไวไม่ต้องใช้คนค้ำประกันก็รับวงเงินพร้อมใช้ทันใจ

บัตร cardxมีกี่ประเภทแต่ละประเภทน่าสนใจอย่างไร 2567

  • บัตร cardxประเภท cardx beyond บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับการรับคะแนนเครดิตเงินคืน 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน และยังมาพร้อมกับบริการฟิตเนส และห้องรับรองสุดพิเศษ เมื่อใช้จ่านตามที่บัตรกำหนด พร้อมทั้งยังรับส่วนลดในร้านอาหารโรงแรมกว่า 25% จะใช้ท่องเที่ยวก็สะดวกกับส่วนลดผ่านการใช้บัตรกว่า 30% ในการจองห้องพัก
  • บัตร cardxประเภท cardx up2me บัตรเครดิตรับคะแนนใช้จ่ายสูงสุดถึง 3 เท่าในหมวดไลฟ์สไตล์ที่ชอบ หรือรับคะแนน 5 เท่าสำหรับการใช้จ่ายในหมวดเลือกเองสิทธิพิเศษในเดือนเกิด พร้อมกับประกันอุบัติเหตุการเดินทางสำหรับผู้ถือบัตรที่ในและต่างประเทศ และบริการเลขาส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะแนะนำเรื่องท่องเที่ยว จองร้านอาหาร รวมถึงเหตุฉุกเฉินระหว่างการใช้บัตรเครดิต
  • บัตร cardxประเภท cardx family plus ทุกการใช้จ่ายรับเครดิตเงินคืน 1% และหากใช้จ่ายในเดือนเกิดรับเครดิตเงินคืนกว่า 4% พร้อมกับส่วนลดสูงสุดกว่า 5% สำหรับการทานอาหารในร้านอาหารชั้นนำ 4 วันพิเศษสำหรับครอบครัว จะเดินทางก็สะดวกด้วยประกันอุบัติเหตุสูงสุดกว่า 4,500,000 บาท ที่ให้ความคุ้มครองทั้งในและต่างประเทศ

สมัครบัตร cardxได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

บัตร cardx scb ผู้สนใจสามารถสมัครได้ง่ายๆ เพียงเข้าสมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์ จากนั้นเลือกประเภทบัตร cardxที่ต้องการสมัครพร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นชื่อ นามสกุล อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ วันเดือนปีเกิด รายได้ต่อเดือน จากนั้นกดยินยอมให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ กดทำการสมัครบัตร card x ออนไลน์เสร็จสมบูรณ์

จากข้อมูลบัตร cardx ที่รวบรวมข้อมูลมาประกอบคำแนะนำในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่า บัตรเครดิต cardxมีให้เลือกใช้งานหลายประเภท ตอบโจทย์การใช้งานของแต่ละกลุ่มคนที่แตกต่างกันไป สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตร cardx2024 หากอยากทราบเงื่อนไขและรายละเอียดอื่น ๆ ของcardx scbเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ช่องทางออนไลน์ผ่านแชทเว็บไซต์ cardx หรือโทรศูนย์บริการลูกค้า cardx 1468

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top