cardx up2me

cardx up2me

cardx up2me บัตรเครดิตที่สมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครทำcardx up2meผ่อนของดอกเบี้ยต่ำ

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักบัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับประเภทบัตรให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ที่เป็นตนเอง ซึ่งไม่นานมานี้สำหรับใครที่สมัครบัตรเครดิต scb คงได้เห็นหน้าบัตรเครดิตในชื่อ cardx up2me มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์การใช้งานจัดเต็มกว่าเดิมแน่นอน และสำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าcardx up2me คืออะไร อัตราดอกเบี้ย cardx up2me อยู่ที่เท่าไหร่ มาดูรายละเอียดของบัตรเครดิต cardx up2me จะมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

สนใจสมัครcardx up2me cardx up2me คืออะไร

บัตรเครดิต scb up2me เป็นบัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ จากชื่อเดิม SCB up2me ซึ่งการเปลี่ยนชื่อใหม่ครั้งนี้มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์รอบด้าน ไม่ว่าจะใช้จ่ายในร้านอาหารและห้างสรรพสินค้า ก็รับส่วนลดสูงสุดหรือเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่ายผ่าน cardx up2me

สิทธิประโยชน์การใช้งานบัตรcardx up2me

บัตรเครดิต cardx up2meสำหรับทุกครั้งของการใช้จ่ายรับคะแนนสะสมสูงสุดถึง 3 เท่า ในหมวดที่เลือกเอง และรับคะแนนสะสมถึง 5 เท่าในวันเกิดของการใช้จ่ายในหมวดที่เลือกเอง และไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้บัตร cardx up2meตลอดชีพ

สมัครทำcardx up2meอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมเท่าไหร่

บัตรเครดิต cardx up2me มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยการใช้งานอยู่ที่ 16% ต่อปี และค่าธรรมเนียม cardx up2meแรกเข้าและปีถัดไปทั้งบัตรหลักและบัตรเสริมฟรีไม่มีเรียกเก็บ ถือว่าค่อนข้างสะดวกสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิต scbประเภทcardx up2me

สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพขั้นตอนสมัครcardx up2meอย่างไร

บัตร cardx up2meสามารถทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของโดยทำการสมัครออนไลน์ผ่านช่องทางเว็บไซต์ธนาคารไทยพาริชย์เท่านั้น ยังไม่สามารถสมัครออนไลน์ทางได้ผ่านแอพพลิเคชั่น SCB EASY ได้ ซึ่งการสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ก็ค่อนข้างง่าย เพียงเลือกประเภทบัตร cardx up2me และกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัว และช่องทางการติดต่อ จากนั้นกดยืนยันเพื่อให้ธนาคารติดต่อกลับ

สมัครcardx up2meบัตรเครดิต scb up2me กดเงินสดได้หรือไม่

บัตร up2me จัดขึ้นให้ผู้สมัครทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของ หากต้องการใช้บัตรเครดิต scb up2me กดเงินสด จะยังไม่สามารถทำได้ แต่ทำได้เมื่อเข้าใช้บริการใจดีโอนเงินเข้าบัญชีซึ่งสามารถทำได้ผ่านในแอพพลิเคชั่น SEC EASY ซึ่งเป็นการยืมเงินจากcardx up2me เข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ โดยวงเงินการโอนขั้นต่ำที่ 2,000 บาท

สำหรับใครที่สนใจอยากสมัคร cardx up2me และอยากทราบรายละเอียดประกอบการสมัครเพิ่มเติม หรือมีข้อสงสัยว่าบัตรเครดิต scb up2me วงเงินเท่าไหร่ สามารถสอบถามโดยตรงได้ที่เจ้าหน้าที่ cardx โทร 1468 หรือสอบถามโดยตรงได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์สาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ เพื่อทราบเงื่อนไขที่แน่ชัดและวางแผนการผ่อนจ่ายที่รอบครอบ

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top