แคชจอย

แคชจอย

สมัครสินเชื่อแคชจอยวันนี้รับวงเงินสูงมาก
เงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท

บริการสินเชื่อของแคชจอยมีอะไรบ้าง?ดีไหม?

ก่อนที่จะมาตอบคำถามว่าสินเชื่อแคชจอยดีไหม? เรามาทำความรู้จักกับแคชจอยกันก่อน kashjoy คือแบนด์ของผลิตภัณฑ์ด้านการเงินของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด ที่เกิดจากการร่วมทุนของบริษัท KB Kookmin card กับ Jaymart ก่อตั้งบริษัทในวันที่ 1 ก.พ. 2564 ให้บริการเกี่ยวกับการให้สินเชื่อกับลูกค้ารายย่อยมีบริการสินเชื่อแคชจอยอยู่ 4 ประเภท ได้แก่ ประเภทแรกบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่เป็นบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล (Revolving Loan) ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน ประเภทที่สองสินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอยเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันโดยการ

โอนเงินก้อนเข้าบัญชีเพียงครั้งเดียวและชำระคืนเป็นงวด ประเภทที่สามสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์แคชจอยหรือรีไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อของคนที่มีรถเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์แล้วต้องการเปลี่ยนรถเป็นเงินก้อน และสุดท้ายคือสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือกับทางร้านเจมาร์ททั่วประเทศ

จะขอสินเชื่ออเนกประสงค์ของแคชจอยมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

สินเชื่ออเนกประสงค์kashjoyเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน มีลักษณะเป็นสินเชื่อแคชจอยเงินก้อนพร้อมใช้ มีจุดเด่นที่วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5

เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนหรือวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท สำหรับลูกค้าที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทจะได้วงเงินแคชจอยไม่เกิน 5 เท่าแต่ถ้าน้อยกว่าจะได้ 1.5 เท่าของรายได้ โดยจะเป็นการโอนเงินเป็นก้อนเข้าบัญชีเพียงครั้งเดียวแล้วให้ผ่อนชำระคืนแคชจอยเป็นงวดตั้งแต่ 12-60 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20-60 ปี มีรายได้สุทธิ 7,000 บาทขึ้นไปมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปและรับเงินเดือนโอนผ่านธนาคาร มีเบอร์พื้นฐานที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ หากเป็นเจ้าของกิจการหรือฟรีแลนซ์สมัครขอสินเชื่อแคชจอยต้องมีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนและดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

สินเชื่อแคชจอยใช้เอกสารอะไรบ้างเช็คบูโรไหมถ้าต้องการเพิ่มวงเงินต้องทำอย่างไร

สำหรับสินเชื่อแคชจอยผู้สมัครแคชจอยจะต้องเตรียมเอกสารแสดงตนได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารแสดงรายได้คือ สลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน ถ้าเป็นเจ้าของกิจการก็ต้องเตรียมสำเนาจดทะเบียนการค้าและสเตทเมนท์ย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนคำถามที่ว่าสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหมตอบได้เลยว่าแคชจอยมีการเช็คเครดิตบูโรด้วยเพราะมีการพิจารณาสินเชื่อแบบธนาคารและจากการปล่อยสินเชื่อโดยไม่มีหลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกัน ส่วนเรื่องสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินนั้นจะมีการปรับวงเงินแคชจอยเพิ่มให้อัตโนมัติจากลูกค้าที่มีประวัติการผ่อนชำระตรงตามรอบบิล และหากต้องการความสะดวกสบายมากขึ้นสามารถใช้บริการแอปของแคชจอยเจมันนี่ได้แก่ Kashjoy Mobile Application เพื่อใช้บริการเช่น ตรวจสอบยอดคงค้าง วงเงินสินเชื่อคงเหลือหรือค้นหาแคชจอยสาขาต่าง ๆ ได้โดยติดตั้งทางออนไลน์ผ่าน App Store หรือ Play Store

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top