บัตรเครดิตเซ็นทรัล

บัตรเครดิตเซ็นทรัล

บัตรเครดิตเซ็นทรัลตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตเซ็นทรัลมีอะไรที่ดึงดูดให้ความสนใจบ้าง?

บัตรเครดิตเซ็นทรัลหรือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันการ์ดคือ บัตรเครดิตของห้างเซ็นทรัลและได้ชื่อเรียกเต็มๆ ว่าบัตรเครดิต central มีให้เราเลือกสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเพื่อรับสิทธิประโยชน์โปรโมชั่นให้ผู้ใช้บริการได้อย่างมากมายคือ รับคะแนนทุกครั้งที่ทำการใช้บัตรเครดิต the 1 สูงสุด 4 เท่าแถมยังได้รับส่วนลดอีก 10 % กับเครื่อใน central ที่เข้าร่วมรายการ ในปัจจุบันตอนนี้หลายๆ คนถามกันเข้ามาว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลมีกี่ประเภท? เราขอบอกเลยว่าในตอนนี้ทางห้างสรรพสินค้าได้ทำการผลิตบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทรได้ 3 ประเภท 1.บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์เพียงแค่สมัครก็ได้รับส่วนลดแล้วทันที 5% 2.บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็คเป็นบัตรที่ถ้าได้ทำการสะสมคะแนนของ the 1 แล้วจะไม่มีวันหมดอายุ 3.บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ถือเป็นบัตรเครดิตเซ็นทรัลที่มีวงเงินบัตรเครดิตมากที่สุด

บัตรเครดิตเซ็นทรัลมีกี่ประเภท?

  • บัตรเครดิตเซ็นทรัลในปัจจุบันตอนนี้มีให้เราเลือกสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเพื่อรับสิทธิประโยชน์โปรโมชั่นได้อย่างมากมาย แต่ถ้าใครถามกันเข้ามาว่าทางบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันมีให้เราเลือกใช้บริการได้กี่ประเภทนั้นเราต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิต the 1 มีให้เราเลือกใช้บริการได้มากถึง 3 รูปแบบแล้วแบบไหนดี? ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ท่านสามารถติดสินใจได้ทันทีพร้อมบอกอีกว่าช่องทางการสมัครแบบไหนง่ายที่สุด
  • บัตรเครดิตเซ็นทรัลรูปแบบแรกที่เราจะทำการแนะนำคือ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็คเป็นบัตรเครดิตของห้างเซ็นทรัลที่ได้จัดทำขึ้นมาเพื่อให้แต้มในบัตรไม่มีวันหมดอายุแถมถ้าใครเลือกใช้บริการบัตรตัวนี้ท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตได้
  • บัตรเครดิตเซ็นทรัลรูปแบบที่สองคือ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตตัวนี้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์จะได้รับคะแนน 3 เท่า และตัวสุดท้ายคือ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ทุการใช้จ่ายจะได้รับส่วนลด 10 % ในห้างเซ็นทรัลในปัจจุบัน

ข้อดีของการใช้บริการบัตรเครดิตเซ็นทรัล

ข้อดีของการใช้บริการบัตรเครดิตเซ็นทรัลหรือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันในปัจจุบันตอนนี้คือ มีรูปแบบให้เราเลือกได้อย่างหลากหลายรูปแบบจนหลายๆ คนถามกันเข้ามาว่ามีกี่ประเภทให้เราเลือกสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเพื่อรับสิทธิประโยชน์โปรโมชั่นเราขอบอกเลยว่าในตอนนี้บัตรเครดิตเซ็นทรัลมีให้เราเลือกมากถึง 3 รูปแบบดังนี้ 1.บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์เพียงแค่สมัครก็ได้รับส่วนลดแล้วทันที 5% 2.บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็คเป็นบัตรที่ถ้าได้ทำการสะสมคะแนนของ the 1 แล้วจะไม่มีวันหมดอายุและสามารถทำการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตได้อีกด้วย 3.บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ถือเป็นบัตรเครดิตเซ็นทรัลที่มีวงเงินบัตรเครดิตสูงที่สุด

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top