cimb สินเชื่อรถยนต์

cimb สินเชื่อรถยนต์

cimb สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยแพงไหม? 2024
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.26% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

cimb สินเชื่อรถยนต์ทางออกใหม่ของคนมีรถ

สินเชื่อรถยนต์ cimb ของบริษัท ซีไอเอ็มบีไทยออโต้ จำกัดซึ่งเป็นบริษัทในเครือของธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการสินเชื่อ cimbรถยนต์อย่างครบวงจรเพื่อให้บริการแก่บุคคลธรรมดาและนิติบุคคลโดยในปัจจุบันcimb สินเชื่อรถยนต์มีบริการสินเชื่ออยู่ 4 ประเภทได้แก่ สินเชื่อรถออโต้แคชสินเชื่อของคนมีรถแล้วต้องการเปลี่ยนรถเป็นเงินสดพร้อมใช้ สินเชื่อรถ cimbโฮมคาร์สินเชื่อสำหรับลูกค้าที่มีความประสงค์จะซื้อรถยนตใช้แล้วที่เป็นประเภทรถบ้านมีการซื้อขายกันเองไม่ผ่านเต้นท์จำหน่ายรถ cimb สินเชื่อรถยนต์ยูสด์คาร์สิน

เชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใช้แล้วสำหรับลูกค้าที่มีความประสงค์จะซื้อรถยนต์จากผู้แทนจำหน่ายที่เป็นตัวแทนหรือเต้นท์รถนั่นเอง cimb สินเชื่อรถยนต์ท๊อปอัพคือสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ cimbสำหรับรถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่ผ่อนรถอยู่กับ cimb เท่านั้น

ต้องการเปลี่ยนรถเป็นเงิน cimb สินเชื่อรถยนต์มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

หากคุณมีรถที่ปลอดภาระอยู่แล้วต้องการเปลี่ยนรถให้เป็นเงินสดก็สามารถมาขอสินเชื่อรถยนต์กับทางcimb สินเชื่อรถยนต์ได้ โดยทาง

บริษัทมีบริการสินเชื่อรถ “ออโต้แคช” เป็นไฟแนนซ์ cimb ที่จะเปลี่ยนรถของคุณให้เป็นเงินก้อนพร้อมใช้แล้วรถก็ยังมีขับเหมือนเดิม cimb สินเชื่อรถยนต์ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินแต่ไม่เกิน 5,000,000 บาท คิดดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์เริ่มต้นที่ 0.32% ต่อเดือนมีระยะผ่อนสูงสุดถึง 72 เดือนโดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันและค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรถจะต้องมีอายุไม่เกิน 19 ปี คุณสมบัติผู้สมัครcimb สินเชื่อรถยนต์คือ มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20-65 ปี ผู้ขอสินเชื่อต้องประกอบอาชีพที่มีรายได้ประจำหรือประกอบอาชีพที่สามารถแสดงแหล่งที่มาของรายได้และสามารถตรวจสอบได้มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนและมีอายุงานในปัจจุบัน 1 ปีขึ้นไป

cimb สินเชื่อรถยนต์ ต้องใช้เอกสารอะไรและสมัครได้ทางไหน

สำหรับสินเชื่อรถยนต์ cimb ออโต้แคช ต้องเตรียมเอกสารสำหรับสมัครคือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินและสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน ส่วนวิธีในการสมัครนั้นสามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์โดยมีขั้นตอนคือ กรอกแบบฟอร์มcimb สินเชื่อรถยนต์ให้ครบถ้วนแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา และหากทำการสมัครเรียบร้อยแล้วต้องการตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimbได้โดยสอบถามที่ Call Center 02-684-6500 ส่วนคำถามที่ว่าสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วันนั้น สำหรับสินเชื่อรถ cimbออโต้แคชใช้เวลาอนุมัติเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น หากคุณเป็นลูกค้าของcimb สินเชื่อรถยนต์ อยู่แล้วก็สามารถจะเช็คค่างวดรถคงเหลือ cimbผ่านทาง Call Center หรือทางแอพเช็คค่างวดรถ cimbได้แก่แอปCIMB THAI Digital Banking หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับcimb สินเชื่อรถยนต์ต้องการอัพเดทข้อมูลหรือดูโปรโมชั่นต่างๆ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของ cimbthaiauto หรือสอบถามได้ที่โทร.1471 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top