citi cash back

citi cash back

citi cash back บัตรเครดิตเงินคืนสำหรับสายช้อป
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครทำciti cash backรับเงินคืนทุกการใช้จ่าย

สำหรับคนที่ชอบความคุ้มค่าในเรื่องการใช้จ่ายผ่านบัตร การเลือกสมัครบัตรเครดิตเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้จ่ายจึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรทองข้าม แล้วจะสมัครบัตรเครดิตใบไหนดี บทความนี้จึงนำข้อมูลciti cash backบัตรเครดิตciti cash back เงินคืนพร้อมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆมากมาย แล้วหากต้องการสมัครทำบัตรเครดิต citi cash backรายละเอียดอย่างไร มีค่าธรรมเนียมหรือไม่ บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก มาดูกันดีกว่าว่ารายละเอียดบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็กจะน่าสนใจแค่ไหน

ข้อมูลบัตรciti cash backสิทธิประโยชน์น่าสนใจอย่างไร

citi cash back สิทธิประโยชน์รอบด้านเรื่องการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะใช้บัตร citi cash backเพื่อรับเครดิตเงินคืน 10% กับการใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า หรือรับเครดิตเงินคืน 5% กับการใช้จ่ายที่ 7-Eleven หรือจะรับเครดิตเงินคืนทุก 1% ของการใช้จ่ายอื่น ๆciti cash backก็ตอบโจทย์

โปรโมชั่นสำหรับผู้ใช้งานciti cash back

ตอบโจทย์ความต้องการกับโปรโมชั่นการใช้งานตลอดทั้งปีสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต citi cash back ไม่ว่าจะใช้จ่ายในการจองโรงแรม หรือร้านอาหารชั้นนำ และจองเที่ยวบิน ก็รับเครดิตเงินคืนสูงสุดกว่า 2,000 บาท สิทธิพิเศษกับโปรโมชั่นรถเช่า 2 วัน ฟรี 1 วันในเครือ DRIVE CAR RENTAL จะใช้สั่งอาหารจาก LINE MAN หรือ Shopee Food จ่ายผ่านciti cash back เงินคืนกว่า 100 บาท หรือจะรับโปรโมชั่นแบ่งชำระรายเดือน 0% นาน 10 เดือนกับการใช้จ่ายผ่านciti cash back ในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ความงาม สุขภาพ ท่องเที่ยวและอื่น ๆ อีกมากมาย

สมัครทำciti cash backciti cash back ค่าธรรมเนียมรายปีเท่าไหร่

ในส่วนของค่าธรรมเนียมciti cash backบัตรเครดิต citi cash backไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรกที่ 2,000 บาท ถือว่าช่วยคืนเครดิตเงินคืนแก่ผู้สมัครรายใหม่กว่า 2,000 บาท

สมัครทำบัตรciti cash backผ่านช่องทางออนไลน์อย่างไร

สมัครบัตรเครดิต citibankได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ประเภทบัตรที่ต้องการ จากนั้นกรอกข้อมูลประกอบการสมัคร พร้อมกับยืนยันยอมรับเงื่อนไข และดำเนินการต่อให้เจ้าหน้าที่พิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ก่อนส่งเอกสารประกอบการสมัครผ่านแมสเซ็นเจอร์ หลังจากส่งเอกสาร เจ้าหน้าที่ยูโอบีจะทำการพิจารณาสินเชื่อ citi cash backภายใน 2-5 วันทำการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเอกสารและคุณสมบัติของผู้สมัคร citi cash back

ช่องทางการติดต่อสอบถามข้อมูลciti cash back

หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมการสมัครบัตรเครดิต citiประเภทบัตรciti cash backสามารถติดต่อcitibank call center โทร 02-232-4224 หรือจะสอบถามได้ที่สาขายูโอบี แคปปิตอล เซอร์วิสเซสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

จากข้อมูลcitibank cash back รีวิว ถือเป็นข้อมูลเบื้องต้นประกอบการพิจารณาสมัครciti cash backเพื่อประกอบการพิจารราเปรียบเทียบว่าเหมาะสมกับตนเองหรือไม่ เพื่อให้การใช้งานบัตรเครดิต citi cash backคุ้มค่าที่สุด

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top