บัตรเครดิต citi

บัตรเครดิต citi

สมัครบัตรเครดิต citi วันนี้รับวงเงินใช้จ่ายสูงมาก
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

เปรียบเทียบบัตรเครดิต citiสิทธิประโยชน์ 2024

เชื่อว่าสำหรับคนที่เดินทางห้างสรรพสินค้า ที่ร้านค้าชั้นนำ คงจะเห็นบริการของบัตรเครดิต citi ที่ไม่ว่าจะเป็นบูทให้บริการสมัคร หรือการจ่ายค่าสินค้า หรือผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิต citi แน่นอนว่าต่างเห็นหลายร้านรับบัตรเครดิต citi จึงทำให้เกิดความน่าสนใจในการสมัครว่าสมัครบัตรเครดิต citibank pantip เลือกบัตรเครดิต citibank อันไหนดี วงเงินบัตรเครดิตสูงหรือไม่ สมัครใช้บริการผ่านช่องทางไหน บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว เพื่อให้ผู้สนใจเปรียบเทียบความต่างของบัตรเครดิต citi

เปรียบเทียบสิทธิประโยชน์บัตรเครดิต citiมีกี่แบบ อะไรบ้างในปี 2567

  • บัตรเครดิต citi cashback บัตรเครดิต citi ที่มากด้วยเครดิตเงินคืน ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายกับรถไฟฟ้ากับสูงสุดกว่า 10% ใช้จ่านผ่าน 7-Eleven ก็รับสูงสุดกว่า 5% หรือจะใช้จ่ายในร้านค้าอื่น ๆ ก็รับเครดิตเงินคืน 1% สมัครใช้งานผ่านช่องทางออนไลน์ แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้จ่ายปีแรก 2,000 บาท สมัครบัตร citibank คุณสมบัติผู้สมัครบัตรใบนี้อายุ 20 ปีขึ้นไป
  • บัตรเครดิต citibank ready credit บัตรกดเงินสดจาก citi ที่ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเบิกถอน สะดวกสบายสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต citi readyกับบริการเงินด่วนสั่งได้ภายใน 1 วันทำการ อีกทั้งหากต้องการผ่อนสินค้า ก็มาพร้อมกับบริการ 0% นานสูงสุดกว่า 40 เดือน สมัครบัตร citibank คุณสมบัติอายุ 20 ปีขึ้นไป รายได้ขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 15,000 บาท สมัครใช้งานง่ายแถมยังฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรก
  • บัตรเครดิต citi prestige บัตร citibank ที่มาพร้อมกับคะแนนสะสม 2 คะแนนทุกการใช้จ่าย 25 บาท หรือรับคะแนนสะสมสุดพิเศษกว่า 5% สำหรับการจ่ายผ่านบัตรเครดิต citi prestige ติดต่อกัน 12 เดือน ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรในต่างประเทศ รับคะแนนสะสมกว่า 3 เท่า ทั้งยังมาพร้อมกับการบริการห้องพักรับรองก่อนการเดินทางสุดพิเศษทั้งในประเทศและต่างประเทศ สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ โดยผู้สมัครบัตร citibank คุณสมบัติอายุ 20 ปีขึ้นไป มีค่าธรรมเนียมรายปีที่ 7,000 บาทต่อปี
  • บัตรเครดิต citi reward บัตรเครดิตที่เน้นการใช้จ่ายออนไลน์ สำหรับผู้ที่ถือบัตร citibank ทุกการใช้จ่ายสามารถแลกเป็นคะแนนสะสม อีกทั้งทุกการใช้งานผ่านทางออนไลน์รับคะแนนสูงสุดกว่า 5% หรือจะใช้คะแนนเป็นส่วนลดสายการบิน และห้องพักก็ตอบโจทย์ ไม่เพียงเท่านี้บัตรเครดิต citiประเภทนี้ยังมาพร้อมกับส่วนลดร้านอาหารชั้นนำทั่วโลก สมัครบัตร citibank คุณสมบัติอายุ 20 ปีขึ้นไป

สนใจบัตรเครดิต citiสมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล

ทําบัตรเครดิต citibank ระยะเวลาในการอนุมัติหลังส่งเอกสารแล้ว เจ้าหน้าที่บัตรเครดิต citiจะใช้ระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อสมัครบัตรเครดิต citiอยู่ที่ประมาณ 5-10 วัน หลังพิจารณาจะแจ้งผลการอนุมัติสมัครบัตร citibankผ่านช่องทางโทรศัพท์มือถือ

อยากสมัครบัตรเครดิต citiสมัครบัตรเครดิต citiสมัครได้ที่ช่องทางไหน

สมัครบัตรเครดิต citi สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ citi หรือจะสมัครผ่านบูทให้บริการของบัตรเครดิต citiก็สะดวก โดยหลังจากสมัครแล้ว เจ้าหน้าที่จะแจ้งเอกสารประกอบการพิจารณาผ่านช่องทางโทรศัพท์ เพื่อให้ส่งเอกสารมายังสาขากรณีสมัครผ่านช่องทางออนไลน์

สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิต citi ข้อมูลบัตร citibankแต่ละประเภทถือว่าช่วยประกอบการพิจารณาสินเชื่อบัตรเครดิตได้เป็นอย่างดี หากสงสัยหรือมีข้อมูลสอบถามไม่ว่าจะเป็นการอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตแต่ละประเภท หรือเอกสารประกอบการสมัครต้องเตรียมอะไรบ้าง สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ให้บริการสินเชื่อบัตรเครดิต citi โทร 02-232-4224 ในช่วงเวลาทำการศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ วันจันทร์-วันศุกร์ 08.30-20.00 น. หรือวันเสาร์ 08.30-18.30 น.

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top