citi reward

citi reward

citi reward บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

citi reward เหมาะกับใคร ตอบโจทย์อย่างไร

เอาใจสายช้อปในปี 2567 กับบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษในเรื่องของการรับคะแนนเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย หรือจะแลกคะแนนเป็นส่วนลดหรือของรางวัลก็ตอบโจทย์ อย่าง citi reward ที่จะนำมาแนะนำ พร้อมวิธีการสมัครบัตรเครดิต citi bank ออนไลน์ เพราะเห็นหลายคนให้ความสนใจเกี่ยวกับการสมัครไม่น้อย มาดูกันว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citi และดอกเบี้ยบัตรเครดิต citi rewardจะน่าสนใจให้สมัครใช้งานแค่ไหน ติดตามอ่านเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียได้ในบทความนี้กันเลย

citi rewardคืออะไร บัตร citi reward เหมาะกับใคร

ต้องบอกเลยว่า citi reward เป็นบัตรเครดิตที่เน้นในเรื่องการสะสมคะแนน หรือรับเครดิตเงินคืนเป็นหลัก เหมากับสายช้อปปิ้ง หรือช่องเที่ยว ใช้จ่ายผ่านบัตรเก็บแต้มรับคะแนนเครดิตเงินคืน เพื่อเป็นส่วนลดร้านอาหาร โรงแรม ซึ่งเรียกได้ว่ารับโปรโมชั่นทุกการใช้งานตลอดทั้งปี หรือจะใช้ citibank reward สำหรับผ่อนสินค้าก็ผ่อน 0% นานกว่า 10 เดือน

การสะสมคะแนนciti reward 2567

สำหรับการสะสมคะแนน citi reward ผู้สมัครสามารถใช้คะแนนแลกเป็นส่วนลด หรือแลกของรางวัลกับร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ไม่เพียงเท่านี้ บัตร citi reward ยังสามารถแลกคะแนน citibank ผ่าน app ออนไลน์ได้อีกด้วย

ดอกเบี้ยบัตรเครดิต citibankประเภทciti rewardรายละเอียดอย่างไร

สมัครบัตรเครดิต citiอย่างบัตรciti reward ผู้ใช้งานจะรับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อเดือน โดยหากเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าจะมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citiที่ 3% หรือหากผู้ถือ citi reward ได้ทำบัตรหายจะมีค่าออกบัตรใหม่ที่ 200 บาท หากผ่อนจ่ายล่าช้าจะมีค่าติดตามทวงถามที่ 50 บาท

สมัครบัตรเครดิต citiประเภทciti rewardรายละเอียดอย่างไร

บัตรเครดิต citibank rewardสมัครใช้งานได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ citi โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อประกอบการสมัคร จากนั้นอนุมัติให้ระบบตรวจสอบข้อมูลเพื่อประเมินเบื้องต้น พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่โทรแจ้งส่งเอกสารผ่านทางแมสเซ็นเจอร์ หรือจะสมัคร citi rewardกับเจ้าหน้าที่โดยตรงที่บูทของ citi ที่เห็นได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นก็สะดวก

ใครบ้างที่สามารถสมัครciti reward เพื่อการใช้งานได้

ผู้สมัคร citi reward ต้องเป็นผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาท สำหรับชาวไทย และหากเป็นชาวต่างชาติรายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 80,000 บาท ถึงจะสมัครใช้งาน citibank reward ใบนี้ได้

ในปี 2024ไม่ว่าใครก็อยากเพิ่มความคุ้มค่าด้านการใช้จ่ายในตนเอง ไม่ว่าจะเรื่องคะแนน citibank หรือเครดิตเงินคืน หากใครที่อยากหันมาสมัครบัตรเครดิตเพื่อการใช้งาน ก็อย่าลืมประเมินและวางแผนการผ่อนจ่ายชำระให้ตรงเวลา และเลือกบัตรเครดิตให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์มากที่สุด และciti reward ที่นำมาเสนอข้อมูลในบทความนี้ ก็เนอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสายช้อปปิ้งหรือท่องเที่ยวที่คุ้มค่าเป็นที่สุด

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top