finnix

finnix

finnix แอพเงินด่วนสำหรับผู้ที่มีปัญหาการเงิน
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

Finnix ปี 2567 คืออะไรให้บริการอะไรบ้าง

วันนี้จะมาทำความรู้จักกับFinnixซี่งคงจะมีอีกหลายคนที่ไม่รู้จัก finnix คือ ผลิตภัณฑ์ทางด้านบริการทางการเงินของบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ที่อยู่ในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ ให้บริการในลักษณะของสินเชื่อผ่านแอพที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเพราะฉะนั้นสินเชื่อ finnixจึงเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพและเป็นการกู้เงินปลอดภัยอย่างแน่นอน โดยFinnixมีการพัฒนาธุรกิจและแอปพลิชันจากความเข้าใจเพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถใช้เงินได้อย่างสะดวกได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่จำเป็นจะต้องไปยื่นขอสินเชื่อตามสาขาให้ลำบาก สามารถใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวขอสินเชื่อผ่านทางแอป finnixได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม นอกจากจะขอสินเชื่อแล้วยังทราบผลการอนุมัติได้อย่าง

รวดเร็วทันใจ เพราะFinnixเข้าใจคนที่ต้องการเงินด่วนที่ไม่สามารถไปพึ่งธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้เพราะไม่มีสลิปเงินเดือนหรือมีรายได้ประจำรวมถึงไม่มีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันอีกด้วย ปัจจุบันสินเชื่อ finnix ให้บริการสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกและสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์

สินเชื่อFinnix ปี 2024 มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

มาดูที่เงินกู้ฟินนิกซ์ประเภท “สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก” เป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ให้กู้ผ่านแอพสินเชื่อเงินด่วนสำหรับรายย่อยเพื่อประกอบอาชีพที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สามารถอนุมัติได้เร็วสุดภายใน 5 นาทีจะได้รับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีได้เลย เพราะการพิจารณาสินเชื่อ finnix มีความยืดหยุ่นมากโดยการนำเอาข้อมูลปัจจัย

อื่น ๆ เช่น ข้อมูลโทรศัพท์ที่ลูกค้าให้ความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลมาใช้ในการวิเคราะห์สินเชื่อ Finnixให้วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 2,000 และกู้สูงสุดถึง 100,000 บาท มีการคิดดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี คิดดอกเบี้ยเป็นรายวันแบบลดต้นลดดอก ถอนออกไปเท่าไหร่ก็จ่ายดอกเบี้ยเท่านั้น เมื่อถอนถอนเงินออกไปใช้แล้วชำระคืนค่างวดฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินให้มาใช้ได้เหมือนเดิม ชำระคืนFinnixแบบไหนก็ได้ในแต่ละเดือนไม่ว่าจะชำระแค่ดอกเบี้ย ชำระขั้นต่ำ หรือชำระเต็มจำนวนก็ได้ และสามารถเลือกการผ่อนชำระได้ว่าจะชำระ 3, 6 หรือ 12 เดือนก็ได้โดยให้ผ่อนชำระงวดแรกในเดือนถัดไป Finnixไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมอื่น ๆ เพิ่มเติม

ใครขอสินเชื่อFinnixได้ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อ finnixนาโนติดปิก ผู้สมัครจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 20-60 ปี อาชีพอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นรับจ้างทั่วไปหรือทำงานฟรีแลนซ์มีรายได้ไม่แน่นอนหรือเป็นลูกค้าจ้างประจำ เจ้าของธุรกิจได้หมด โดย Finnixใช้เพียงบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ และเนื่องจากเป็นการขอสินเชื่อออนไลน์จึงต้องมีมือถือสมาร์ทโฟนที่มีอินเตอร์เน็ตและติดตั้งแอปพลิเคชัน SCB EASY ไว้ด้วยหรือไม่ก็เลขพร้อมเพย์หรือบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้ สำหรับวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านก็น่าจะเป็นการให้ข้อมูลด้านรายได้เพิ่มเติมให้กับทาง Finnixไม่ว่าจะเป็นสเตทเม้นท์หรือข้อมูลเครดิตบูโร แล้วถ้าจะมาพิจารณาดูเงินกู้ฟินนิกซ์ก็จะมีทั้งข้อดีและข้อเสีย โดยส่วนดีนั้นก็คือกู้ได้ง่ายมากโดยไม่ใช้เอกสารอะไรเลยนอกจากบัตรประชาชน ด้านเสียก็คือ Finnix จะมีระบบการชำระค่างวดที่ตามใจผู้กู้มากเกินไปทำให้อาจเป็นหนี้เสียได้ 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top