สินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไว

กู้สินเชื่อฉับไวเงินด่วนออนไลน์ผ่านแอพ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
22 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท

คุ้มหรือไม่! สินเชื่อฉับไว แต่ชีวิตไม่ปลอดภัย ..เรื่องที่คนอยากกู้เงินไว้ต้องรู้ 

อยากได้เงินไวเลือกกู้เงินสินเชื่อฉับไว แต่ความเสี่ยงที่ตามมากับมีมูลค่าที่ต้องเสียมากกว่าเงินที่ได้เสียอีก คุ้มจริงหรือไม่กับการเสี่ยงกู้เงินกู้ฉับไวนอกระบบ 

ความเสี่ยงและอันตรายจากเงินกู้นอกระบบสินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไวเป็นรูปแบบของสินเชื่อนอกระบบ แม้ว่าการกล่าวอ้างหน้า Application จะเป็นการอนุมัติเปอร์เซ็นต์ดอกเบี้ยอยู่ที่ 30% ต่อปีการชำระหนี้อยู่ในระยะเวลา 91-180 วันก็ตามแต่จากการรีวิวสินเชื่อฉับไว ของผู้ที่เคยใช้บริการสินเชื่อเงินฉับไวมาก่อน พบความไม่เป็นธรรมและการกล่าวอ้างที่ไม่เป็นความจริงเกี่ยวกับสินเชื่อ ความอันตรายที่เกิดขึ้นจึงเกิดขึ้นทันทีหลังจากที่คุณติดตั้งดาวน์โหลดแอปที่ไม่ปลอดภัย ตัว Application ที่ไม่ปลอดภัยสามารถเข้าถึงข้อมูลอื่นๆในโทรศัพท์ของคุณได้ทั้งหมด รวมทั้งข้อมูลที่คุณส่งให้กับสินเชื่อเงินกู้ฉับไวก็อาจจะนำไปเผยแพร่และใช้ในทางผิดกฎหมาย 

สินเชื่อฉับไวและบริษัทสินเชื่อฉับไวมีตัวตนจริงหรือไม่ 

สินเชื่อฉับไวเป็นรูปแบบสินเชื่อที่ปล่อยออกมาทางออนไลน์ มีบริการติดตั้งและดาวน์โหลดได้เฉพาะระบบ android สำหรับเรื่องของ สินเชื่อฉับไวดาวน์โหลดสินเชื่อฉับไว ios จะไม่สามารถทำได้เนื่องจากระบบได้ตรวจสอบแล้วว่าไม่ได้เป็นสินเชื่อที่มีรายละเอียดรองรับอย่างถูกกฎหมายและได้รับการผลิตตัว Application ขึ้นมาโดยเป็นผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือได้นอกจากนี้ระบบ iOS ยังมีการเรียกเก็บผู้ผลิตในจำนวนเงินที่สูงกว่าระบบ android ดังนั้นเราจึงสามารถพบแอพสินเชื่อฉับไวได้เฉพาะระบบ android สำหรับประเด็นที่ว่าสินเชื่อนั้นมีตัวตนจริงหรือไม่จะไม่สามารถพิสูจน์ได้เนื่องจากบริษัทแหล่งที่มาของผู้ผลิตแอพพลิเคชั่นก็ไม่ได้มีความชัดเจนไม่สามารถแสดงข้อมูลยืนยันตัวตนผู้ผลิตแอพพลิเคชั่นหรือบริษัทสินเชื่อฉับไวได้อย่างแน่นอน จึงเป็นการย้ำในเรื่องความเสี่ยงและความอันตรายที่เกิดขึ้นว่านี่เป็นรูปแบบของ Application ที่อยู่นอกระบบกฎหมาย

สินเชื่อฉับไวปัญหาร้องเรียนหนี้นอกระบบแจ้งได้ที่ไหนบ้าง 

สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องของการได้รับสินเชื่อไม่เป็นธรรมหรือผิดสัญญาอัตราดอกเบี้ย ไม่ว่าจะเป็นจากในระบบหรือสินเชื่อที่กู้ยืมเงินกันเองนอกระบบก็ตามสามารถร้องเรียนได้ที่ศูนย์ดำรงธรรม ทั้งนี้รูปแบบของการร้องเรียนเกี่ยวกับสินเชื่อนอกระบบโดยเฉพาะจะมีหน่วยงานสามารถร้องเรียนได้ที่ศูนย์ปราบปรามปล่อยเงินกู้และทวงหนี้นอกระบบ สินเชื่อฉับไวหากได้รับความไม่เป็นธรรมจากบริษัทสินเชื่อฉับไว สามารถเข้าไปแจ้งได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 1135 ซึ่งเป็นสายด่วนของศูนย์ปราบปรามปล่อยเงินกู้และทวงหนี้นอกระบบ เงินกู้ฉับไว ที่ได้ไม่ตรงวงเงินที่เรียกร้องหรือมีการให้รายละเอียดสัญญาต่างๆที่ไม่เป็นธรรม การถูกข่มขู่การเก็บหนี้หรือเงินต้นสินเชื่อเงินฉับไวเกินจำนวน นอกจากนี้ยังสามารถขอคำปรึกษาเกี่ยวกับความไม่เป็นธรรมที่ได้รับจากเงินกู้ฉับไวซึ่งจะเป็นการติดต่อขอคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ที่ศูนย์ช่วยเหลือลูกหนี้และประชาชนที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมของกระทรวงยุติธรรมสามารถโทรศัพท์เข้าไปได้ที่ 02-575-3344 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top