สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็กู้ได้
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
MRR+7% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อยากกู้เงินไม่มีหลักทรัพย์มีที่ไหน ปี 2024

ในยุคที่ค่าครองชีพของไทยสูงขึ้นจนน่าตกใจ แน่นอนว่าเป็นการยากที่จะทำให้ประชาชนสามารถที่จะมีเงินเหลือกินเหลือใช้ได้เพราะรายได้ยังเท่าเดิมแต่รายจ่ายกลับเพิ่มมากขึ้น ปัญหาเรื่องเงินจึงมักเป็นปัญหาใหญ่ลำดับต้นๆของการดำรงชีวิตในยุคปัจจุบัน หลายคนอาจจะหาทางเพิ่มรายได้ด้วยการเล่นแชร์ ซื้อหวย หรือทำอาชีพเสริม แต่ก็อาจจะพบว่าเงินรายได้ดังกล่าวอาจจะยังไม่มากพอกับความต้องการที่มี หากใครยังรู้สึกตัวเองกำลังเป็นแบบนี้ตัวเลือกอีกช้อยส์อาจจะจำเป็นต้องพึ่งการกู้เงินจากสถาบันทางการเงินที่น่าเชื่อถือได้นั่นเอง

ธนาคารกรุงไทยก็เป็นสถาบันการเงินที่อยู่คู่ประเทศไทยมาอย่างยาวนาน โดยในปัจจุบันมีสินเชื่อใหม่ๆให้ให้เลือกอย่างหลากหลาย สินเชื่อที่ได้รับความนิยมก็จะมีสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย ทั้งนี้สินเชื่อกรุงไทยมีทั้งสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันและสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่หลายคนให้ความสนใจโดยดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยไม่สูงมากนักจะอยู่ภายใต้กรอบกำหนดของธนาคารแห่งประเทศไทย สำหรับคนส่วนใหญ่ที่ไม่ได้ต้องการวงเงินที่สูงมากนักสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากพอสมควร

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ปี 2567

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ตัวที่โดดเด่นในปีนี้คงหนีไม่พ้นกรุงไทยใจป้ำนั่นเอง โดยกรุงไทยใจป้ำเป็นสินเชื่อที่สามารถกู้เงินง่ายผ่านทางออนไลน์ที่แอพพลิเคชั่นกรุงไทยเน็กซ์ โดยใช้เอกสารแค่สลิปเงินเดือนเท่านั้น กู้ผ่านง่ายโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์และค้นค้ำประกันและถึงแม้ว่าไม่ได้รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยก็สามารถกู้ได้เช่นกันเพียงมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น

สำหรับสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงินหรือเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้อย่างไร เราก็ไปหาคำตอบมาเรียบร้อยแล้วโดยธนาคารจะพิจารณานาผลการขอสินเชื่อภายในระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ไม่รวมวันหยุด

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ต้องทำอย่างไร

การสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์จะผ่านได้ง่ายขึ้นหากรู้สิ่งนี้

ก่อนอื่นเลยผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อผ่านง่ายจะต้องเตรียมประวัติทางการเงินของตัวเองให้สวยงามก่อนที่จะยื่นกู้เสมอเพราะธนาคารจะมีการตรวจสอบรายละเอียดของผู้กู้ย้อนหลัง หากมีหนี้สินที่ยังคงค้างอยู่จะต้องทำการปิดหนี้หรือเคลียร์หนี้ให้เรียบร้อยก่อนขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์เพื่อที่ธนาคารจะได้พิจารณาอนุมัติให้สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่านได้ง่ายยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ก่อนยื่นกู้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ก็ควรที่จะทำรายการเดินบัญชีให้สวยงามอย่างต่ำสัก 6 เดือนย้อนหลัง พยายามให้มีเงินเข้าบัญชีอย่างสม่ำเสมอ อย่าให้เงินในบัญชีเหลือน้อยจนเกินไปจะได้ดูมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

ความสำคัญของคุณสมบัติผู้กู้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมาก การจะกู้ผ่านหรือไม่นั้นส่วนนี้ก็สำคัญไม่น้อยกว่าส่วนอื่นๆ หากพิจารณาแล้วว่าทุกอย่างตรงตามที่กำหนดทั้งหมดก็เชื่อได้ว่าการสมัครสินเชื่อกรุงไทยแบบไม่ใช้หลักประกันก็คงจะผ่านการอนุมัติไม่ยากนัก

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top