สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยารับวงเงินสูงสุดหลักล้านบาท
เงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ขาดเงินสด ต้องการเงินกู้ สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ตัวเลือกที่เพอร์เฟคสำหรับคุณ 

การซื้อสินค้าและบริการในปัจจุบัน แม้ว่าจะไม่มีเงินสดเพียงพอ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ ด้วยบริการสินเชื่อของสถาบันการเงินต่าง ๆ สินเชื่อกรุงศรีอยุธยานับเป็นอีกหนึ่งโอกาสของผู้มีเงินเก็บจำกัด หรือขาดสภาพคล่องในบางช่วงเวลา โดยการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาจะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้มีความต้องการอย่างไรบ้าง หากต้องการใช้บริการสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์จะต้องมีคุณสมบัติแบบใด พร้อมทั้งรายละเอียดในการเข้าถึงสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ทั้งประเภทของสินเชื่อกรุงศรีที่มีให้บริการ อัตราดอกเบี้ย รวมไปถึงวงเงินกู้สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาที่จะได้รับในแต่ละชนิด นอกจากนั้นยังมีวิธีเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ซึ่งจะทำให้ผู้ที่สนใจจะมีข้อมูลที่เพียงพอต่อการพิจารณาตัดสินใจเลือกใช้บริการสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยา มาติดตามข้อมูลดี ๆ กันได้เลย 

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยากับหลากหลายบริการเงินกู้ที่ตอบโจทย์

กรุงศรีเงินด่วนพร้อมสนับสนุนโอกาสในการเข้าถึงเงินสด และสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยา สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรี รวมไปถึงสินเชื่อบ้านกรุงศรี และสินเชื่อรถกรุงศรี ซึ่งการขอสินเชื่อแต่ละประเภทก็จะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป อย่างสินเชื่อส่วนบุคคลก็จะมีทั้งสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาแบบวงเงินหมุนเวียน รวมไปถึงชนิดบัตรเครดิตและกดเงินสด สำหรับสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาเพื่อที่อยู่อาศัย การนำบ้านมาเป็นสินทรัพย์ค้ำประกันเพื่อรับเงินก้อน นอกจากนั้นสินเชื่อกรุงศรีอยุธยายังให้บริการสินเชื่อกรุงศรีเพื่อการเช่าซื้อยานพาหนะ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกรุงศรีคาร์ ฟอร์ แคช สินเชื่อรถบ้าน กรุงศรียูสคาร์ กรุงศรีทรัค กรุงศรีนิวคาร์ ซึ่งผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

สนใจกู้สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาต้องมีคุณสมบัติแบบไหน

สำหรับท่านใดที่กำลังใจใช้บริการสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา แต่ยังไม่มั่นใจว่าจะมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์การพิจารณาเพื่อเข้าถึงสินเชื่อกรุงศรีได้หรือไม่นั้น มาติดตาตรวจสอบกันก่อนได้ โดยผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยาจะต้องมีระหว่าง 20 – 59 ปี มีรายได้ตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด พนักงานประจำต้องมีรายได้ 20,000 บาท ขึ้นไป เจ้าของกิจการต้องมีรายรับหรือยอดขายขั้นต่ำ 200,000 บาท ขึ้นไป รวมไปถึงผู้กู้เงินกรุงศรีอยุธยาจะต้องมีอายุงาน อายุกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป และมีที่อยู่ เบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้ ส่วนสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาสำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่สูงก็สามารถใช้บริการได้อย่างสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000 ก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ 

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร 

สิ่งที่คิดว่าหลาย ๆ ท่านคงสงสัยก่อนที่จะใช้บริการสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาก็คือมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร สำหรับนั้นมีการคิดแบบลดต้นลดดอกโดยแปรผันตามยอดเงินกู้ขั้นต่ำอยู่ 21 % ต่อปี โดยสามารถผ่อนจ่ายสินเชื่อกรุงศรีได้นานสุดถึง 60 เดือน ส่วนสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาเพื่อผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัย ก็มีจะการคิดค่าธรรมเนียม ค่าจดจำนอง ค่าอากรแสตมป์ และดอกเบี้ยตามนโยบายของธนาคาร ซึ่งอาจจะมีการปรับเปลี่ยนไปในแต่ละช่วงเวลา สำหรับสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาเพื่อผู้ที่ต้องการมีรถใช้ อัตราเงินกู้จะแปรผันไปตามเงินดาวน์ และวงเงินราคารถชนิดนั้น ๆ โดยในปี 2567 หรือ 2024 นี้ ผู้ที่สนใจต้องการใช้บริการสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ แอพลิเคชั่นของแต่ละบริษัท หรือสอบถามไปที่คอลเซ็นเตอร์ก็ได้เช่นเดียวกัน 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top