สินเชื่อรถกรุงศรี

สินเชื่อรถกรุงศรี

ยื่นกู้สินเชื่อรถกรุงศรีบริการเงินกู้ที่ได้เงินจริง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ปี 2567 สินเชื่อรถกรุงศรีหรือธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด

ถ้าจะพูดถึงสินเชื่อรถคงมีไม่กี่คนที่จะไม่รู้จักกับ Car4Cash ของสินเชื่อกรุงศรีออโต้ของบริษัท อยุธยาแคปปิตอลออโต้ ลีส จำกัดที่เป็นบริษัทในเครือของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่เป็นผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ให้บริการสินเชื่อยานยนต์แบบครบวงจรไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์หรือมอเตอร์ไซคใหม่หรือการปล่อยสินเชื่อรถมือสองกรุงศรีที่สามารถซื้อได้ทั้งรถมือสองจากรถเต้นท์หรือรถบ้านหรือจะเป็นกรุงศรีรีไฟแนนซ์รถยนต์จาก Car4Cash ที่มีขั้นตอนในการขอสินเชื่อง่าย อนุมัติไวและให้วงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำรวมถึงระยะเวลาที่ทำให้ผ่อนสบาย รวมทั้งสินเชื่อ

รถกรุงศรียังช่วยให้คุณแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการปิดหนี้บัตรเครดิตหรือรวมหนี้บัตรเครดิตมาไว้ที่เดียวเพื่อรับดอกเบี้ยที่ต่ำลง ขอสินเชื่อรถกรุงศรีเพื่อหาทุนเริ่มต้นค้าขายหรือหมุนเวียนในธุรกิจและความต้องการในเรื่องต่าง ๆ ก็สามารถนำรถมาขอสินเชื่อรถกรุงศรีเพื่อให้ได้รับเงินก้อนอย่างรวดเร็วและเต็มวงเงินประเมิน

รีไฟแนนซ์กับสินเชื่อรถกรุงศรี ปี 2024 ดีอย่างไรและมีเงี่อนไขอะไรบ้าง

มาดูกันว่าขอสินเชื่อโดยการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีนั้นมีข้อดีอย่างไรบ้าง สินเชื่อรถกรุงศรีให้วงเงินสูงตามราคาประเมินกลางอนุมัติเต็ม 100% ของราคาประเมิน อนุมัติไวและง่ายเมื่อเอกสารครบอายุรถตรง

ตามเกณฑ์ สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์คิดดอกเบี้ยต่ำ โดยสินเชื่อรถกรุงศรีคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.27% ต่อเดือนแต่ถ้าเป็นดอกเบี้ยรถมือสองกรุงศรีต้องพิจารณาจากยี่ห้อ รุ่นและปีจดทะเบียนของรถตามเงื่อนไขของบริษัท และสินเชื่อรถกรุงศรีก็ผ่อนสบายคือถ้าเป็นสินเชื่อรถสามารถผ่อนได้สูงสุดถึง 84 เดือน โดยผู้ขอสินเชื่อกรุงศรีรีไฟแนนซ์รถยนต์ต้องมีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20-65 ปี มีอาชีพและรายได้ที่สามารถตรวจสอบได้ เช่นเป็นพนักงานบริษัท, ข้าราชการหรืออาชีพอื่น ๆ ที่มีเอกสารแสดงรายได้และมีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป

สินเชื่อรถกรุงศรีรีไฟแนนซ์สมัครอย่างไรใช้เวลาอนุมัตินานไหม

ปัญหาที่ทุกคนมักจะถามเมื่อมาขอใช้บริการกรุงศรีรีไฟแนนซ์รถยนต์ก็คือรถเข้าไฟแนนซ์กรุงศรีกี่วันได้เงินก็จะมาอธิบายขั้นตอนในการขอสินเชื่อรถกรุงศรีเลยว่ามีขั้นตอนและเวลาที่ใช้ทั้งหมดเป็นอย่างไร เรื่มจากการสมัครขอสินเชื่อสามารถทำได้ทางออนไลน์ทุกที่ทุกเวลาด้วยการกรอกแบบฟอร์มแล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 1 ชั่วโมง แล้วนัดส่งเอกสารประกอบการขอสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ที่สาขาที่คุณสะดวกที่สุด จากนั้นก็รอผลการอนุมัติสินเชื่อรถกรุงศรีภายใน 1 วันหลังจากได้รับเอกสารครบถ้วนและสุดท้ายคือรอรับเงินโอนเข้าบัญชีของคุณภายใน 1 วันเมื่อดำเนินการโอนทะเบียนรถเรียบร้อยแล้ว หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อรถกรุงศรีสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-740-7400

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top