บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บัตรเครดิตสำหรับคนยุคใหม่
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รีวิวบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รีวิวทำอะไรได้บ้าง

สำหรับใครที่เป็นสาวกบัตรเครดิต คงจะคุ้นเคยกับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรที่ไม่ว่าคนพึ่งเริ่มทำงาน หรือฐานเงินเดือนหลักหมื่นกลาง ๆ นิยมสมัครใช้บริการ รวมถึงหากไปเดินช้อปปิ้งตามร้านค้าชั้นนำ ต่างเห็นหลายร้านที่เข้ารับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แล้วหากสนใจสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดีไหม บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบให้เลือกสมัครใช้งาน บทความนี้จะพามาดูว่าความน่าสนใจของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นมีอะไรบ้าง

รีวิวจุดเด่นบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทำอะไรได้บ้าง 2024

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ผู้ใช้บริการด้วยวงเงินสินเชื่อ 2 แบบไม่ว่าจะเป็นวงเงินบัตรเครดิต และวงเงินบัตรกดเงินสด ทั้งยังมีจุดเด่นในเรื่องการรับเครดิตเงินคืน และคะแนนสะสมตลอดการใช้จ่าย ครอบคลุมทุกการใช้งานกับร้านค้าชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะรูดจ่าย หรือรูดผ่อนก็สะดวกตอบโจทย์ สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อนุมัติไวภายใน 30 นาที

สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รูปแบบบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบ 2567

  • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรเครดิตที่มาพร้อม 2 วงเงินในบัตรเดียว ไม่ว่าจะวงเงินบัตรเฟิร์สช้อยส์แบบบัตรเครดิต และวงเงินบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะเลือกผ่อนสินค้ากับร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ 0% นานสูงสุดกว่า 36 เดือน ไม่เพียงเท่านี้ในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงศรีประเภทนี้ยังไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีตลอดการใช้งานบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า บัตรที่มาพร้อมกับความพิเศษของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์คือบริการแบ่งยอดใช้จ่ายเป็นยอดผ่อน 0% แบ่งจ่ายนานกว่า 3 เดือน และบริการผ่อนสินค้าในร้านค้าที่ร่วมรายการ 0% นานกว่า 36 เดือน ไม่เพียงเท่านี้ยังรับเครดิตเงินคืนสูงทุกการใช้จ่ายในร้านค้า พร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้มตลอดใช้จ่ายทั้งปี จะเบิกถอนเงินสดก็พร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง แถมไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เบิกถอนล่วงหน้า 3%

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท และอายุผู้สมัครเริ่มต้นที่ 20-55 ปี รวมถึงมีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านและที่ทำงานพร้อมอยู่ในเขตบริการของบัตรเฟิร์สช้อยส์ก็สามารถสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้

ตอบโจทย์การใช้จ่ายผ่านบัตรได้ดีไม่น้อย สำหรับการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรที่ผู้เริ่มต้นทำงาน หรือฐานเงินเดือนหมื่นกลาง ๆ ก็สมัครได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งตัวบัตรเฟิร์สช้อยส์เองยังรองรับการใช้จ่ายในร้านค้าชั้นนำหลายร้านที่ร่วมรายการ มีวงเงินให้เลือกใช้ถึง 2 แบบ สำหรับใครที่สมัครแล้ว หรือใครที่อยากสมัครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทร 0-2345-6789

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top