บัตรเครดิต ktb

บัตรเครดิต ktb

สมัครบัตรเครดิต ktb และเช็คเงื่อนไขการสมัครล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)

บัตรเครดิต ktb คืออะไร?

บัตรเครดิต ktb หรือ ktb บัตรเครดิตคือ บัตรที่ทางธนาคารกรุงไทยได้จัดทำขึ้นมาเพื่อให้ประชาชนคนไทยทุกคนที่ชอบการช็อปปิ้งทางด้านออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นซื้อของผ่านห้างสรรพสินค้าหรือจะเป็นการซื้อสินค้าออนไลน์ผ่าน shopee,Lazada ผ่านบัตร ktb แค่นี้ยังไม่พอเพราะถ้าใครที่ไม่เคยใช้บริการแล้วมาเลือกสมัครบัตรเครดิต ktc pantip เป็นครั้งแรกท่านจะได้รับโปรโมชั่น ktc คือการเข้าใช้บริการบัตรเครดิต ktb ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าแม้แต่บาทเดียว แถมในปัจจุบันตอนนี้การสมัครบัตรเครดิต ktc รวมถึงการทำบัตรเครดิต ktc ในตอนนี้ทุกท่านสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่จำเป็นต้องไปถึงธนาคารกรุงไทยไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตแบบ ktb รวมถึง ktc เช่นเดียวกัน นอกจากนี้บัตรเครดิต ktb ยังถือเป็นบัตรเครดิต ktc ที่มีความน่าเชื่อถือสูงอีกด้วย

คุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถเลือกสมัครใช้บริการบัตรเครดิต ktb

คุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถเลือกสมัครใช้บริการบัตรเครดิต ktb รวมถึงktb บัตรเครดิตคืออะไรบ้าง? วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ท่านได้เข้าใจเกี่ยวกับทางธนาคาร ktb ว่าได้กำหนดรายละเอียดของผู้ที่จะเลือกทำบัตรเครดิต ktc ไว้อย่างไรบ้าง? แต่ก่อนเราจะแนะนำให้ท่านได้เข้าใจเราจะขอแนะนำให่ท่านทราบเสียก่อนว่าทางบัตร ktb และบัตรเครดิต ktc ไม่ใช่ยี่ห้อเดียวกันแต่สามารถเลือกสมัครใช้บริการได้ที่ธนาคารกรุงไทยเช่นเดียวกัน

  • คุณสมบัติอย่างแรกที่ต้องมีในการเลือกใช้บัตรเครดิต ktb คือ อายุของผู้ที่จะเลือกใช้บริการบัตรเครดิต ktc รวมถึง ktb ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท/เดือน ในส่วนของชาวต่างชาติที่ต้องการเลือกทำบัตรเครดิต ktc ท่านต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 50000 บาท/เดือน
  • คุณสมบัติต่อมาที่ทางบัตรเครดิต ktb (บัตรเสริม) จะทำการกำหนดอายุผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิต ktc pantip ไว้เพียงแค่ 15 ปีเท่านั้นและใช้เอกสารสำเนาทะเบียนบ้านพร้อมบัตรประชาชนและกำหนดดอกเบี้ยและวงเงินได้ในช่องทางสมัครเลย

สิทธิประโยชน์ที่ได้จากการใช้บริการบัตรเครดิต ktb

สิทธิประโยชน์ที่ได้จากการใช้บริการบัตรเครดิต ktb หรือ ktb บัตรเครดิตคือ สามารถใช้เบิกถอนเงินสดได้ผ่านตู้ ATM/ADM รวมถึงธุรกรรมอื่นๆ ที่ทางธนาคาร ktb ได้ทำการกำหนดไว้ท่านสามารถเลือกทำธุรกรรมต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด และที่สำคัญถ้าเลือกใช้บริการบัตรเครดิต ktb ท่านจะเลือกชำระสินค้าและบริการแทนเงินสดได้ผ่านเครื่อง EDC ที่มีเครื่องหมาย visa ทั้งหมดนี้ถือเป็นโปรโมชั่น ktc ที่ได้ทำการกำหนดไว้ให้สำหรับผู้ที่อยากสมัครบัตรเครดิต ktc และยังไม่พอแค่นั้นเพราะในตอนนี้บัตรเครดิต ktb ถือเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตที่ทางกรุงไทย ktb ให้ความนิยมสำหรับการดูแลลูกค้าเพราะได้รับความน่าเชื่อถือเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top