ktc jcb ultimate

ktc jcb ultimate

สมัครบัตร ktc jcb ultimate รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือนผู้กู้
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รีวิวktc jcb ultimate สิทธิพิเศษ 2567

สำหรับในปี2024หากเป็นคนหนึ่งที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศ อย่างประเทศญี่ปุ่น ประเทศท่องเที่ยวยอดฮิตที่หลายคนนิยมสมัคร และแน่นอนว่าหลายคนคงการให้การใช้จ่ายในต่างประเทศคุ้มค่าและครองคลุมมากที่สุด บทความนี้จึงเห็นข้อมูลของกระทู้ ktc jcb ultimate pantip ที่ตั้งสอบถามถึงความสนใจของการสมัคร ktc jcb ultimate ว่าอัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อนบัตรเครดิต ktcน่าสนใจแค่ไหนสมัครบัตรเครดิต ktc ดีไหม รายละเอียดสิทธิประโยชน์การใช้งาน ktc jcb ultimate รีวิวน่าสนใจแค่ไหน ข้อมูลประกอบการสมัครดีรวบรวมไว้แล้วในบทความนี้ ติดตามอ่านกันได้เลย

ktc jcb ultimateเหมาะกับใคร

บัตร ktc jcb ultimateเหมาะกับผู้ชอบเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น และชอบความสะดวกสบายในเรื่องการใช้จ่าย และรับคะแนนสะสม ให้ผู้ถือบัตรหมดกังวลเรื่องถือเงินสด ไม่ว่าจะไปเมืองไหน ใช้จ่ายอะไร เพียงแค่มี ktc jcb ultimate ไว้ใช้จ่ายก็สะดวก  

สมัครบัตรเครดิตktc โปรโมชั่นktc jcb ultimateมีอะไรบ้าง 2567

jcb ultimate มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดในร้านอาหาร omakase หรือ Fine Dining พร้อมกับรับส่วนลด 40% พร้อมกับรับสิทธิเข้าออนเซ็น A la Cart หรือจะรับส่วนลด 50% สำหรับตั๋วชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ หรือจะรับโปรโมชั่นผ่านการใช้จ่ายออนไลน์ที่ Agoda ส่วนลดถึง 15% และ Booking.com 10% สำหรับใช้ ktc jcb ultimateจองโรงแรมและที่พัก

ดอกเบี้ยการใช้งานktc jcb ultimate

สำหรับอัตราดอกเบี้ยบัตร jcb ktcดอกเบี้ยการใช้งาน ktc jcb ultimateเริ่มต้นที่ 0% ระยะเวลาผ่อนนาน 10 เดือนสำหรับการผ่อนบัตรเครดิต ktc หรือหากอยากเป็นยอดการใช้จ่าย ktc jcb ultimate เป็นยอดผ่อนชำระก็สะดวกกับอัตราดอกเบี้ย 0.74% สูงสุดกว่า 10 เดือน

สมัครktc jcb ultimate เบิกถอนเงินสดได้หรือไม่

บัตร ktc jcb ultimate สามารถเบิกถอนเงินสดได้ เพียงผู้ถือบัตรมีวงเงินบัตรเครดิต ktc เกณฑ์การถอนวงเงินสูงสุดที่ 200,000 บาทสำหรับการเบิกเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม และเบิกสูงสุดไม่เกิน 500,000 ท สำหรับทำธุรกรรมktc jcb ultimateผ่านแอพพลิเคชั่น KTC Mobile

สมัครทำบัตร ktcประเภทktc jcb ultimateได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตร ktc jcb ultimate สามารถสมัครได้ทั้งช่องทางออนไลน์และที่สาขาของธนาคารกรุงไทย โดยช่องทางออนไลน์สมัครได้ผ่านเว็บไซต์ เพียงกรอกข้อมูลการสมัคร และรายได้ต่อเดือน พร้อมกับอนุญาตให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูล เป็นสมัคร ktc jcb ultimateออนไลน์สำเร็จ หรือหากสมัครที่สาขาก็สามารถสมัครได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศ

นอกจากจะบัตร ktc jcb ultimate จะเป็นบัตรเครดิตสำหรับการใช้งานในสกุลเงินต่างประเทศเพื่อรับความคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายแล้ว ผู้สมัครktc jcb ultimate อย่าลืมที่จะวางแผนด้านการเงินในการใช้จ่ายผ่อนคืน เพราะทุกการใช้งานหลากผิดเกณฑ์ที่กำหนด มักจะมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย ดังนั้นควรต้องเลือกประเภทบัตรเครดิตให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top