ktc unionpay

ktc unionpay

ktc unionpay บัตรเครดิตเงื่อนไขน้อย 2024
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต ktc unionpayจุดเด่นน่าสนใจอย่างไร 2567

สำหรับสายท่องเที่ยวต่างประเทศ อยากสมัครบัตรเครดิตเพื่อการใช้งานสักใบ จึงอยากทราบว่าบัตรเครดิตเพื่อการท่องเที่ยวนั้นมีมีกี่แบบ ซึ่งเห็นได้จากหลายธนาคารเหลือเกิน หากเลือกสมัครบัตร ktc ดีไหม สมัครบัตรเครดิต ktc แบบไหนดี บัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ หากต้องการสมัครเพื่อใช้งานสำหรับเที่ยวต่างประเทศ คำถามที่ตั้งถามตอบเห็นได้จากกระทู้สมัครบัตรเครดิต ktc pantip เพราะด้วยความที่บัตรเครดิต ktcมีให้เลือกมากมาย บทความนี้จึงได้นำข้อมูลของktc unionpay บัตรเครดิตสำหรับรับส่วนลดในการเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าเห็นแบบนี้แล้ว หลายคนคงอยากทราบรายละเอียด มาดูกันว่าความน่าสนใจของ ktc unionpayจะมีอะไรบ้าง

จุดเด่น ktc unionpay 2024

สำหรับในเรื่องของจุดเด่นบัตรเครดิต unionpay ต้องบอกเลยว่าค่อนข้างจะเด่นในเรื่องการใช้งานในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรรูดจ่ายที่มาเก๊า ฮ่องกง หรือไต้หวัน กับรับส่วนลดและสิทธิพิเศษการใช้จ่ายสุดคุ้มสำหรับผู้ถือบัตรktc unionpay

สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktcประเภทktc unionpayน่าสนใจอย่างไร

ktc unionpay มาพร้อมกับบริการโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับการใช้จ่าย หรือรับสิทธิพิเศาในการใช้บัตรรูดจ่ายที่ร้านอาหาร โรงแรม หรือเพื่อการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ เพื่อและเป็นคะแนนสะสมหรือเครดิตเงินคืน บัตร unionpayใบนี้ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

สมัครktc unionpayบัตรเครดิต ktc กดเงินสดได้หรือไม่

สำหรับktc unionpayบัตรเครดิต ktc กดเงินสดได้ 100% โดยวงเงินการกดต่อวันอยู่ที่ 200,000 บาท สำหรับกดที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย หรือหากโอนเงินผ่านแอพออนไลน์ KTC วงเงินต่อวันสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

คุณสมบัติผู้สมัครktc unionpay

บัตรเครดิต ktcประเภทktc unionpay ผู้สมัครบัตรหลักต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และรายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท สำหรับชาวไทย และหากเป็นชาวต่างชาติ รายได้ต่อเดือนที่ 50,000 บาท

ช่องทางการสมัครบัตรเครดิต ktcประเภทktc unionpay

บัตร unionpayแบบktc unionpay สามารถกดสมัครบัตรยูเนี่ยนเพย์ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ได้เลย เพียงผู้สมัครเข้าสู่เว็บไซต์ของ KTC จากนั้นทำการกรอกข้อมูลส่วนตัว ไม่ว่าจะชื่อ นามสกุล และรายได้ต่อเดือน จากนั้นกดยินยอมให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลประกอบการสมัคร และกดส่งข้อมูลออนไลน์ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการพิจารณาเบื้องต้น พร้อมแจ้งส่งเอกสารเพิ่มเติม และเจ้าหน้าที่ทำการพิจารณาสินเชื่อบัตร ktc unionpay ภายใน 2-5 วันทำการ

จากข้อมูลข้อมูลบัตร ktc unionpay ที่นำมารวบรวมในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิต unionpay เป็นบัตรที่สมัครใช้งานง่าย ตอบโจทย์สำหรับการใช้งานต่างประเทศไม่ว่าจะมาเก๊า ไต้หวัน และฮ่องกงได้ดี อีกทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ถือว่าช่วยให้ผู้ถือบัตรหมดกังวลเรื่องเงินจ่ายในส่วนค่าธรรมเนียมบัตรยูเนี่ยนเพย์ได้ดี

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top