ktc visa infinite

ktc visa infinite

ktc visa infinite บัตรเครดิตสำหรับคนยุคใหม่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Ktc visa infinite น่าเลือกใช้บริการหรือไม่ในปัจจุบัน

Ktc visa infinite หรือ ktc visa คืออะไร? เป็นบัตรที่สามารถใช้ในการผ่อนสินค้าที่อัตราดอกเบี้ยถูกมากเริ่มต้นเพียงแค่ 0 % ถือเป็นจุดเด่นของทางบัตรเครดิต ktc แถมไม่ได้เป็น 0 % เพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้นเพราะยาวนานไปจนถึง 10 เดือนกันเลยทีเดียว ซึ่งทาง Ktc visa infinite ถือเป็นบัตรที่ทางบริษัทบัตรกรุงไทยให้ความนิยมเป็นอันดับต้นๆ และไม่พอแค่นั้นเพราะถ้าใครเลือกสมัครทำบัตรไม่ว่าจะเป็นประเภทบัตรเครดิต ktc รุ่นไหนก็ตามท่านจะได้รับประกันคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท นาน 90 วันนับจากวันที่ได้รับการอนุมัติจากการสมัครบัตรเครดิต ktc โดยสำหรับใครที่ต้องการและสนใจจะเลือกใช้บริการ Ktc visa infinite เราจะแนะนำขั้นตอนการลงทะเบียนบัตรเครดิต visa และขั้นตอนการเช็คบัตรเครดิต ktc ให้ท่านได้เข้าใจเงื่อนไขง่ายๆ 

วิธีการสมัครใช้บริการ Ktc visa infinite

  1. วิธีการสมัครใช้บริการ Ktc visa infinite รวมถึง ktc visa ในปัจจุบันตอนนี้มีช่องทากงารสมัครบัตรเครดิต ktc ให้เราเลือกได้อย่างหลากหลายรูปแบบมากมายไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรเครดิต ktc ผ่านช่องทางออนไลน์หรือจะเป็นการเลือกใช้บริการทำบัตรที่บริษัทบัตรกรุงไทยได้ง่ายๆ ด้วยตัวของท่านเองไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกัน เพียงแค่นำเอกสารข้อมูลส่วนตัวมาอย่างเดียวท่านก็ออกแบบดีไซน์นิยาม visa infinite ในแบบที่ต้องการได้แล้ว
  2. ขั้นตอนแรกให้ท่านเข้าไปที่เว็บไซต์ Ktc visa infinite บนหน้าเว็บของทางเช็คบัตรเครดิต ktc ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องไปถึงธนาคารกรุงไทยเพื่อเลือกใช้บริการบัตร visa กรุงไทยให้เสียเวลาเมื่อเข้าไปได้แล้วให้ทำการเลือกรูปแบบบัตรเครดิต visa ในแบบที่ท่านต้องการจะเลือกใช้บริการ
  3. หลังจากนั้นเมื่อทำการเลือกรูปแบบ visa infinite คือแบบอะไรในแบบที่ท่านต้องการได้แล้วให้ทำการกรอกเอกสารกับทาง Ktc visa infinite เพื่อต้องการให้ได้รับการอมุมัติคือ เอกสารข้อมูลส่วนตัวบัตรประชาชนของท่านพร้อมเอกสารแสดงรายได้เงินเดือนของท่านและกดสมัครใช้บริการและรอการอนุมัติผ่านช่องทางออนไลน์

Ktc visa infinite ข้อดีของการใช้บริการในปัจจุบัน

Ktc visa infinite หรือ ktc visa ในปัจจุบันตอนนี้คือ ใครที่ได้เลือกทำบัตร visa infinite ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหนก็ตามท่านจะได้รับเอกสิทธิ์พิเศษจากทาง visa infinite คือ อภินันทนาการบุฟเฟ่ต์สำหรับ 2 ท่านราคาพิเศษเพียงแค่ 1500 บาทเมื่อมีค่าใช้จ่ายจากยอดการใช้บัตร Ktc visa infinite ครบวงเงิน 300000 บาทขึ้นไป และยังไม่พอแค่นั้นเพราะถ้าใครเลือกสมัครบัตรเครดิต ktc ผ่านช่องทางออนไลน์ท่านจะสามารถทำการเช็คบัตรเครดิต ktc ว่าอนุมัติแล้วหรือยังได้ง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องไปเลือกทำบัตรที่บริษัทบัตรกรุงไทยให้เสียเวลาเพื่อเลือกใช้บริการ Ktc visa infinite

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top