ktc visa signature

ktc visa signature

บัตรเครดิต ktc visa signature ดีอย่างไรเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รีวิวktc visa signatureน่าสนใจอย่างไร

เชื่อว่าหลายคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ คงมองหาความคุ้มค่าในการใช้จ่ายให้ตนเองแน่นอนอย่างการสมัครบัตรเครดิตเพื่อการใช้งาน เพราะนอกจากจะรับคะแนนทุการรูดจ่ายผ่านบัตรแล้ว ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ อย่างการสมัคร ktc visa signature บัตรเครดิตที่หลายคนนิยมสมัคร เพราะไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี สมัครใช้งานโดยไม่ต้องกังวล แล้วหากจะสมัคร ktc signature ดีไหม สมัครktc visa signatureเอกสารประกอบการสมัคร ktc signatureต้องเตรียมอะไรบ้าง ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ช่องทางไหน บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครบัตรเครดิต ktcประเภทktc visa signatureสิทธิประโยชน์อย่างไร

สิทธิประโยชน์ ktc x visa signatureตอบโจทย์รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการรับคะแนนสะสมถึง 2 เท่าของการรูดจ่ายผ่านสกุลเงินต่างประเทศซึ่งคะแนนสามารถเก็บไว้ได้ตลอด โดยไม่มีกำหนดวันหมดอายุ หรือการใช้บัตรktc visa signatureเข้าห้องพักรับรอง Royal Orchid Lounge Sevices ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปี และยังมาพร้อมกับบริการสปาและซื้อบัตรภาพยนตร์รับส่วนลดสูงสุดกว่า 50%

เอกสารสมัครบัตรเครดิต ktcประเภทktc visa signature

เอกสารประกอบการสมัครktc visa signature ไม่ยุ่งยากเพียงผู้สมัครบัตรเครดิต ktcเตรียมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาสลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน สำหรับชาวไทยที่เป็นพนักงานประจำสมัคร ktc visa signature และหากเป็นชาต่างชาติ ต้องเตรียมสำเนาหนังสือเดินทาง และใบอนุญาตทำงานในประเทศไทยที่มีอายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป หากเป็นเจ้าของกิจการต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท และสำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นร่วม (ถ้ามี)

ค่าธรรมเนียม ktc visa signatureมีอะไรบ้าง

ในส่วนของค่าธรรมเนียมการใช้งาน ktc visa signature ไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการใช้งานทั้งรายปีและรายปีตลอดชีพ ผู้ถือบัตรktc visa signature หมดกังวลเรื่องการแบ่งเงินเพื่อจ่ายค่าธรรมเนียมได้ เพราะใช้งานบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมไม่มีเรียกเก็บ

บัตรเครดิต ktc เงื่อนไขการสมัครบัตรktc visa signature รายละเอียดอย่างไร

บัตร ktc signatureเป็นบัตรเครดิต ktc visaที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปสามารถสมัครได้ ซึ่งฐานรายได้เริ่มต้นที่ 50,000 บาทขึ้นไปสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ หากเป็นบัตรเสริม ผู้สมัครต้องอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 80 ในการสมัครบัตร ktc visa signature

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมktc visa signatureได้ที่ช่องทางไหน

ผู้สนใจสมัครktc x visa signature สามารถสอบถามข้อมูลktc visa signatureเพิ่มเติมได้ที่ call center บัตร ktc 02-123-5000 หรือสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขาทั่วประเทศ และสอบถามออนไลน์ผ่านช่องทางอีเมล ktc ก็สะดวก

จากข้อมูล ktc visa signature ในบทความนี้ช่วยประกอบการสมัครใช้งานได้ไม่น้อย สำหรับใครที่อยากสมัคร อย่าลืมศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติม หรือสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่call center บัตร ktcธนาคารกรุงไทย โทร 02-123-5000

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top