ktc visa

ktc visa

ส่องจุดเด่นของ ktc visa บัตรเครดิตตัวดังจาก ktc
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รีวิวสมัครบัตรเครดิตktc visaดีไหม

สำหรับผู้ที่เริ่มทำงาน หรือรายได้ต่อเดือนหมื่นต้น ๆ คงอยากสมัครบัตรเครดิตไว้ผ่อนสินค้า หรือรูดจ่ายรับเครดิตเงินคืนเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้จ่าย บทความนี้จึงได้นำข้อมูลของktc visa เนื่องจากเป็นบัตรที่สมัครง่าย ซึ่งทำให้หลายคนสงสัยก่อนการสมัครว่าบัตร ktc ดอกเบี้ยแพงไหม หากอยากสมัครใช้งานสมัครช่องทางออนไลน์ได้หรือไม่ ติดตามอ่านรายละเอียดได้ที่บทความนี้กันเลย

สมัครบัตรเครดิตktc visaดีไหม บัตร visa กรุงไทย คืออะไร

บัตร visa คือ บัตรเครดิต ktc visaใบแรกสำหรับผู้เริ่มต้นทำงาน หรือผู้ที่เงินเดือนหลักหมื่นต้น ๆ กำลังเป็นมือใหม่ในการสมัครบัตรเครดิตเพื่อการรูดจ่ายผ่อนสินค้าหรือซื้อสินค้า ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.74%

สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรktc visaน่าสนใจอย่างไร

บัตรเครดิต visa ktc visa มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านการใช้งานสุดพิเศษที่ klook ลด 10% หรือจะรับสิทธิพิเศษสำหรับการใช้งานที่ Shopee รับโค้ดส่วนลดในการซื้อสินค้าสูงสุดกว่า 1,100 บาท และหากใช้ ktc visa ในประเทศญี่ปุ่น รับส่วนลด 5%พร้อมการยกเว้นภาษีซื้อสินค้าสูงสุดกว่า 10% สำหรับผู้ถือบัตร visa กรุงไทย

สมัคร ktc visa เพื่อการผ่อนชำระ อัตราดอกเบี้ยการใช้งานอยู่ที่เท่าไหร่

บัตร ktc visa platinum มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% ผ่อนจ่ายนานสูงสุดกว่า 10 เดือน อีกทั้งหากผู้ถือบัตร ktc visa อยากเปลี่ยนยอดชำระเป็นยอดผ่อนก็สามารถทำได้ โดยอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 0.74% นานสูงสุดกว่า 10 เดือน

บัตรเครดิตktc visa และmastercardมีข้อแตกต่างกันอย่างไร

visa กับ mastercard มีข้อแตกต่างกันในเรื่องการใช้งาน อย่าง ktc visa จะเน้นในเรื่องสิทธิประโยชน์การใช้งานด้านการท่องเที่ยว จองโรงแรม หรือร้านอาหาร พร้อมทั้งบริการเรื่องประกันการเดินทาง ส่วน ktc mastercard จะมีสิทธิพิเศษเช่นเดียวกันกับบัตร visaแต่จะต่างในเรื่องของโปรโมชั่น การรับเครดิตเงินคืน หรือส่วนลดเป็นต้น ฉฉะนั้นก่อนทำการสมัคร ผู้สมัครควรสอบถามเงื่อนไขของแต่ละบัตร เพื่อเลือกบัตร visa หรือ mastercard ให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

ทำบัตรเครดิตktcประเภทktc visa ออนไลน์ขั้นตอนการสมัครอย่างไร

สำหรับขั้นตอนการสมัครktc visaออนไลน์ ผู้สมัครสามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทย โดยเข้าที่หน้า ktc visa จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นชื่อหรือนามสกุล พร้อมรายได้ต่อเดือน และกดยินยอมให้ระบบเข้าถึงข้อมูลเพื่อทำการพิจารณา หลังจากผ่านการพิจารณาเบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะขอเอกสารประกอบการสมัคร และรอผลการอนุมัติภายใน 2-3 วันทำการ

สำหรับใครที่อยากสมัครบัตรเครดิตสักใบไว้ใช้งาน การเลือกสมัครบัตรเครดิตกับ ktc visa ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย หากอยากสอบถามข้อมูลประเภทบัตร ktc visa หรือktc visa signature รวมถึงดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการด้านบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย โทร 02-123-5000

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top