ไลน์ bk

ไลน์ bk

ไลน์ bk บริการเงินกู้ออนไลน์ที่ได้เงินจริง
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 8 แสนบาท

ไลน์ bk คืออะไร?ให้บริการอะไรบ้าง?

ไลน์ bk คืออะไรน่าจะมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักว่าอะไรคือไลน์ bk มันคือบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ที่อยู่ในรูปแบบของการออนไลน์ผ่าน LINE ที่คุณใช้งานกันอยู่ทุกวันนี่แหละสามารถใช้บริการ บัญชีเงินฝาก LINE BK ที่ทำการโอนเงินง่าย ๆ ในแชท LINE ได้ทันทีหรือจะสแกนจ่าย QR พร้อมเพย์ด้วย LINE หากต้องการใช้เงินด่วนก็มีบริการวงเงินให้ยืมเงินไลน์ bk หรือถ้าอยากเก็บเงินให้ได้ตามเป้าหมายก็มีบริการบัญชีเงินออมดอกพิเศษไลน์ bk รวมไปถึงบริการ LINE Official Account ที่จะคอยบริการแจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหวผ่านLINE BK

ทั้งการรับทุกข้อมูล, การแจ้งเตือนและความช่วยเหลือทุกด้านที่คุณต้องการผ่าน LINE นอกจากนี้ยังมีบริการบัตรเดบิตไลน์ bk ที่สามารถนำไปใช้จ่ายด้วยบัตรเดบิตแล้วรับโปรโมชันจากบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ที่เข้าร่วมรายการอีกด้วย

รายละเอียดของวงเงินให้ยืมไลน์ bk

สำหรับสินเชื่อไลน์ bkที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันมีอยู่ 2 วงเงินคือ “วงเงินให้ยืม” และ “วงเงินให้ยืมนาโน” มาดูรายละเอียดของ “วงเงินให้ยืม” กันก่อน เป็นสินเชื่อหมุนเวียนไลน์ bk ยืมเงินเพื่อนำไปใช้อะไรก็ได้ตามที่ผู้กู้ต้องการเป็นลักษณะสินเชื่อไลน์ bkที่คิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน ใช้ไปเท่าไหร่ก็จ่ายเท่านั้นเบิกถอนได้ง่าย ๆ แค่ทำการโอนผ่านไลน์ ให้วงเงิน

ไลน์ bkไม่เกิน 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปถ้าต่ำกว่านี้จะได้ 1.5 เท่าของรายได้ โดยดอกเบี้ย line bkจะคิดอยู่ที่อัตราต่ำสุด 18% และสูงสุดที่ 25% ต่อปีมียอดขั้นต่ำในการกดเงินคือ 6,000 บาทต่อครั้ง ส่วน “วงเงินให้ยืมนาโน” เป็นสินเชื่อไลน์ bkเพื่อเป็นทุนหมุนเวียนในการทำธุรกิจสำหรับพ่อค้าแม่ค้า เจ้าของกิจการและพนักงานรายได้ประจำที่ต้องการทำอาชีพเสริม ไลน์ bk คิดดอกเบี้ยอยู่ที่ 33%ต่อปี โดยทั้งสองวงเงินสามารถเบิกถอนเป็นเงินสดได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ส่วนวีธีการสมัครไลน์ bkเพื่อยืมเงินจะแจ้งให้ทราบในช่วงต่อไป

สมัครสินเชื่อไลน์ bkใช้เอกสารอะไรบ้างและมีวิธีสมัครอย่างไร

การสมัครสินเชื่อไลน์ bkนั้นจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาอายุ 20-60 ปี สัญชาติไทย มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 ต่อเดือนสำหรับ “วงเงินให้ยืม” และขั้นต่ำ 5,000 บาทต่อเดือนสำหรับ “วงเงินให้ยืมนาโน” เป็นลูกค้าเงินฝากไลน์ bk ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมยกเว้นเป็นลูกค้าใหม่ธนาคารกสิกรไทยให้ยื่นเอกสารยืนยันรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 7 เดือนธนาคารใดก็ได้สูงสุดได้ถึง 5 บัญชี ส่วนช่องทางและขั้นตอนสำหรับวิธียืมเงิน line bkให้สมัครผ่านที่หน้าหลักของ LINE BK โดยเลือกแถบเมนูด้านซ้ายบนแล้วเลือก “วงเงินให้ยืม”แล้วกดปุ่ม “สมัคร” เสร็จแล้วกรอกข้อมูลสำคัญต่าง ๆ สำหรับขอสินเชื่อไลน์ bkให้ครบถ้วนทำการยืนยันข้อมูลการขอสินเชื่อ ระบุวงเงินและบัญชีเพื่อการหักชำระหากระบบไม่สามารถตรวจสอบรายได้ของผู้สมัครได้วิธีสมัคร line bk ให้ผ่านคือคุณต้องแนบ Bank Statement 7 เดือนล่าสุดยิ่งหลายธนาคารยิ่งดี จากนั้นก็ทำการยืนยันการสมัครสินเชื่อไลน์ bkก็เป็นอันเสร็จสมบูรณ์

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top