บัตรโลตัส

บัตรโลตัส

สนใจสมัครบัตรโลตัสที่ให้วงเงินใช้จ่ายสูงเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

บัตรโลตัสคืออะไร?

บัตรโลตัสคือ บัตรที่ได้รับการสนับสนุนจากธนาคารในเครือของกรุงศรี ซึ่งให้บริการผ่านการดูแลและควบคุมโดยบริษัทโลตัสมันนี่ เซอร์วิส จำกัดนั่นเอง บัตรเทสโกโลตัสให้ความคุ้มค่าทางด้านวงเงินที่มากถึง 5 เท่าของผู้ที่จะมาสมัครบัตรโลตัสกันเลยทีเดียวแถมอัตราดอกเบี้ยที่ทางบัตรเครดิตดิสโลตัสต่อปีทางบริษัทได้ทำการกำหนดไว้เพียงแค่ 15 % ต่อปีและมีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการบัตรโลตัสไม่เกิน 10 % ที่สำคัญในปี 2024 ตอนนี้ทางเทสโก้โลตัสมีให้เราเลือกสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงห้ามสรรพสินค้าให้เสียเวลา โดยมีเราให้เราลือกมากถึง 3 แบบ 1.สมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าผ่านออนไลน์ 2.สมัครทำบัตรโลตัสกดเงินสดพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย 3.บัตรโลตัสพรีเมียร์ ทุกรูปแบบที่สามารถเลือกใช้บริการบัตรโลตัสได้ผ่านออนไลน์ทั้งหมด

วิธีการสมัครใช้บริการบัตรโลตัส

  1. วิธีการสมัครทำบัตรโลตัสหรือสมัครบัตรโลตัสในปัจจุบันตอนนี้เราต้องขอตอบคำถามที่หลายๆ คนถามกันเข้ามาเสียก่อนว่าบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม? และรวมถึงบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่? การที่เราจะทำการเลือกใช้บริการบัตรเทสโกโลตัสในตอนนี้เพียงแค่ท่านเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ก็สมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าผ่านออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งวงเงินจะมากกว่ารายได้ของท่าน 5 เท่า เช่นรายได้ 9000 วงเงินสูงสุดของบริการจะอยู่ที่ 45000 นั่นเอง
  2. ขั้นตอนแรกให้ท่านเข้าไปที่เว็บไซต์สมัครทำบัตรโลตัสผ่านช่องทางออนไลน์เมื่อเข้าไปได้แล้วให้ทำการเลือกรูปแบบพร้อมดอกเบี้ยบัตรเครดิตในรูปแบบที่ต้องการจะรับสิทธิพิเศษ เช่น บัตรโลตัสกดเงินสด,และอีกรูปแบบคือ บัตรโลตัสพรีเมียร์
  3. เมื่อทำการเลือกรูปแบบในส่วนของบัตรโลตัสผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วให้ทำการกรอกเอกสารข้อมูลผ่านเว็บไซต์สมัครบัตรโลตัสออนไลน์คือ สำเนาบัตรประตัวประชาชนและเอกสารแสดงรายได้เงินเดือนในปี 2024 พร้อมเบอร์โทรศัพท์ของท่าน

หลักเกณฑ์การอนุมัติบัตรโลตัส

ในปัจจุบันตอนนี้หลายๆ คนทำการถามกันเข้ามามากว่าบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม? และรวมถึงบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่? ดังนั้นวันนี้เราจะทำการแนะนำเกี่ยวกับการอนุมัติบริการบัตรโลตัสและวิธีการสมัครบัตรโลตัสให้ผ่านด้วยตัวเองผ่านช่องทางออนไลน์

สำหรับพนักงานทั่วไปที่ต้องการจะเลือกสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ ท่านต้องเป็นบุคคลที่มีอายุ 20 -65 ปี รายได้ทั่วไปของท่านคือ บัตรเทสโกโลตัสแบบธรรมดา 9000 บาท บัตรโลตัสพรีเมียร์จะอยู่ที่ 15000 บาทและต้องมีถิ่นฐานชัดเจนให้ทางบริการบัตรโลตัสติดต่อกลับได้นั่นเอง

สำหรับใครที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวแล้วต้องการเลือกใช้บริการบัตรโลตัสไม่ว่าจะเป็นรูปแบบบัตรโลตัสกดเงินสดหรือสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าคือ ต้องเป็นบุคคลที่มีอายุ 20 -65 ปี รายได้ทั่วไปต้องมี 300000 บาทขึ้นไปและทำการดำเนินธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top