พี่เบิ้มรถแลกเงิน

พี่เบิ้มรถแลกเงิน

พี่เบิ้มรถแลกเงินแหล่งเงินด่วนสำหรับผู้มีรถ
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 21% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท

พี่เบิ้มรถแลกเงินให้วงเงินสูงจัดเต็มคาราเบลแบบไม่เกรงใจใครเลย

หลายคนคงยังไม่รู้จักกับพี่เบิ้มว่าเป็นใครเกี่ยวอะไรกับการให้วงเงินสูงแบบจัดเต็มคาราเบล สำหรับหลาย คนนั้นแค่เอ่ยถึงชื่อพี่เบิ้มก็ไปถึงบ้างอ้อกันแล้วเพราะต่างก็รู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดีบอกได้เลยว่าพี่เบิ้มคนนี้นี่แหละที่พึ่งพาได้จริง ๆ เมื่อใดที่คุณถูกเงินช็อตหรือคุณต้องการใช้เงินด่วนไม่ต้องเกรงใจพี่เบิ้มรถแลกเงินช่วยคุณได้แน่นอนเชื่อไหมว่ามีคนพูดกันมากเกี่ยวกับ ktc พี่เบิ้ม pantip และรายละเอียดของสินเชื่อรถแลกเงินว่าทำไมต้องเรียกใช้บริการพี่เบิ้มรถแลกเงินสำหรับสินเชื่อพี่เบิ้มนั้นเป็นสินเชื่อรถแลกเงินให้บริการโดย KTC ที่ให้วงเงินให้กู้สูงสุดเรียกได้ว่าเป็นวงเงินใหญ่เบิ้มถึง 1,000,000 บาท ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยเพียงแค่ 0.98% และ ktc พี่เบิ้มนั้นยังให้เวลาในการผ่อนชำระนาน 84

เดือนและที่สำคัญพี่เบิ้มไม่ชอบให้ใครรอนานดังนั้นการอนุมัติสินเชื่อรถจึงไวมากเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น และพี่เบิ้มรถแลกเงินยังให้บริการตลอดทั้ง 7 วันไม่มีวันหยุดเลยนะเรียกได้ว่าพร้อมให้บริการและยังพร้อมให้บัตรกดเงินสด KTC ที่สามารถนำไปเบิกถอนเงินสดได้ทุกเวลาแบบไม่ต้องเกรงใจขอเพียงทำตามเงื่อนไขของ ktc พี่เบิ้มเท่านั้น

ใครสามารถขอสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินได้บ้าง? ไม่เช็คบูโรใช่ไหม?

คุณสมบัติของผู้สมัครขอสินเชื่อรถของพี่เบิ้มรถแลกเงินที่เป็นสินเชื่อ ktc ให้วงเงินใหญ่เบิ้มแบบไม่เกรงใจใครโดยมีเงื่อนไขง่าย ๆ คือสำหรับคนที่มีรายได้ประจำเช่นข้าราชการหรือพนักงานบริษัทและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการและเจ้าของธุรกิจส่วนตัวสามารถขอสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินได้นั้นจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยมีอายุ 20-65 ปี สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำนั้นจะต้องมีรายได้เดือนละ 8,000 บาทขึ้นไปและมีอายุการทำงาน 4 เดือนสำหรับเจ้าของกิจการหรือมีธุรกิจส่วนตัวสามารถขอสินเชื่อพี่เบิ้มได้ต้องมีรายได้หรือยอดขายต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป และดำเนินธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนสำหรับเจ้าของกิจการพี่เบิ้มรถแลกเงินบอกว่าถ้าจะสมัครจะต้องมีรถที่เป็นชื่อของตัวเองและถือครองมาแล้ว 6 เดือนขึ้น เอกสารให้ใช้ขอสินเชื่อรถแลกเงินหรือสินเชื่อ ktc นั้นให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน, ทะเบียน

บ้าน, เอกสารแสดงรายได้ และเล่มทะเบียนรถหรือเอกสารต่าง ๆ เพื่อขอสินเชื่อรถแลกเงินพี่เบิ้มได้ทันที สำหรับใครที่ยังสงสัยว่าพี่เบิ้มเป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรใช่ไหม? ตอบได้ว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่จนเกินไปและไม่ต้องเป็นกังวลมากนักกับข้อมูลการติดเครดิตบูโรเพราะพี่เบิ้มบอกว่าเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ใช้ในการพิจารณาสินเชื่อรถของพี่เบิ้มเท่านั้น

จะติดต่อพี่เบิ้มรถแลกเงินออนไลน์ได้ทางไหนบ้าง

ใครต้องการติดต่อ ktc พี่เบิ้มนั้นไม่ว่าจะติดต่อเพื่อการสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินหรือจะติดต่อขอข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ สามารถสมัครทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของ KTC ได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วมาก ๆ โดยการเข้าไปหาพี่เบิ้มรถแลกเงินที่เว็บไซต์ ktc พี่เบิ้มโดยกรอกรายละเอียดส่วนตัวลงไปแล้วกดส่งได้เลยหลังจากนั้นให้รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณแบบไม่นานเกินรอและยังสามารถขอสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินได้ด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KTC Mobile แล้วทำการติดตั้งให้เรียบร้อยหลังจากนั้นก็สามารถขอสินเชื่อรถหรือขอสินเชื่อกับพี่เบิ้มผ่านแอพ KTC Mobile ได้เลย ถ้าหากมีข้อสงสัยให้ติดต่อ ktc พี่เบิ้มโทร.02-123-5000

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top