จํานํารถนอกระบบ

จํานํารถนอกระบบ

สมัครสินเชื่อจํานํารถนอกระบบดีไหมเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนคิดกู้จํานํารถนอกระบบ ระวัง! อาจติดคดี เสียเงิน เสียรถ  

รู้หรือไม่จํานํารถนอกระบบมีความเสี่ยงมากกว่าที่คุณคิด ต้องการใช้เงินด่วนตามหาสินเชื่อนอกระบบ คุ้มจริงหรือไม่ 

ความเสี่ยงจํานํารถนอกระบบที่คุณอาจคิดไม่ถึง

จํานํารถนอกระบบในรูปแบบของสินเชื่อประเภทนี้เรียกได้ว่าหากคุณเป็นเจ้าของรถก็อาจจะเสียรถเสียรู้ให้กับสินเชื่อนอกระบบ  เพราะคุณจะต้องเลือกประเภทรูปแบบจำนำรถจอดไว้ให้กับเจ้าหนี้นายทุน ในขณะที่ในระบบอาจจะเลือกโอนหรือไม่อมเลขทะเบียนแต่รถก็ยังมีใช้อยู่ เงินด่วนนอกระบมีลักษณะของความเสี่ยงเพราะรถอาจจะถูกปรับเปลี่ยนตัวเครื่องด้านในอาจถูกรีดการคิดดอกเบี้ย รวมทั้งอาจถูกนำรถไปขายต่อทั้งที่ติดไฟแนนซ์ หากรถนำไปขายต่อและไปทำพัวพันเกี่ยวกับคดีผิดกฎหมายซึ่งรถมักจะถูกขายต่อแบบถูก นั้นก็ยังคงเป็นชื่อของคุณ อาจทำให้คุณต้องตกเป็นผู้ร้ายในคดีต่างๆจากบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบโดยไม่ได้ตั้งใจ 

จํานํารถนอกระบบ ของคนอยากจํานํารถไม่มีเล่มทำได้จริงหรือไม่

บอกได้เลยว่าส่วนใหญ่แล้วประเภทของการจํานํารถ  จะรับเฉพาะรถที่มีเล่มซึ่งเป็นลักษณะของสินเชื่อในระบบเพื่อให้แน่ใจว่ารถที่คุณนำมาค้ำประกันจำนำหรือนั้นเป็นรถที่เป็นของคุณเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์อย่างแท้จริงไม่ใช่รถขโมย ดังนั้นหากคุณไม่มีเล่มก็ควรจะไปแจ้งความเล่มหายและทำเล่มทะเบียนใหม่ก่อนที่จะนำมาจำนำแม้ว่าจะต้องการใช้เงินด่วน หรืออีกประเภทหนึ่งก็คือโจรกรรมรถมาและเลือกประเภทจํานํารถนอกระบบ อาจจะจํานํารถไม่มีเล่มได้ซึ่งอาจจะให้ราคาไม่สูงอยู่แล้ว เพราะสินเชื่อจำนำรถถือว่าอาจจะเป็นรถที่ผิดกฎหมายขโมยมาอาจจะมีการปรับแต่งชิ้นส่วนถอดชิ้นส่วนขายหรือปรับเครื่องใหม่ทั้งหมด ดังนี้การตรวจสอบของเจ้าหน้าที่จะทำการเช็ครหัสตัวถังของรถ 

แฉ ขบวนการหลอกจํานํารถนอกระบบ เอารถไปขายต่อ 

มันมีกระบวนการมิจฉาชีพต้มตุ๋นที่หลอกให้เหยื่อจํานํารถนอกระบบ ซึ่งรูปแบบนี้นายทุนก็คือคนธรรมดาทั่วไปหรือบริษัทที่ไม่มีตัวตนอยู่จริงซึ่งอยู่นอกระบบไม่ได้เป็นที่รู้จักเป็นสถาบันการเงินทั่วไป ลักษณะมิจฉาชีพนั้นก็จะรับเฉพาะรถที่คุณเป็นเจ้าของจริงๆคือรถที่กำลังติดไฟแนนซ์อยู่ มักจะให้วงเงินก้อนที่สูงกว่าในระบบอนุมัติเงินได้เร็ว แทบไม่ต้องคิดนาน การคิดดอกเบี้ยดูไม่น่าเชื่อถือ เหยื่อมักเป็นคนที่ต้องการใช้เงินด่วน ยอมหาเงินด่วนนอกระบบ แหล่งรับจำนำหาได้ทั่วไป โดยกลุ่มวิชาชีพนั้นก็จะหลอกให้มีการจำนำรถที่ติดไฟแนนซ์อยู่นั้นและนำรถไปขายต่อซึ่งจะได้กำไรมากกว่าวงเงินที่เขาให้คุณ ทำให้เหยื่อนั้นต้องตกเป็นหนี้ในระบบที่ติดไฟแนนซ์อยู่รถก็ไม่มีขับแล้วเพราะรถหายถูกบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบนำไปขายต่อ รูปแบบจํานํารถนี้มักทำกันเป็นกระบวนการ ดังนั้นให้ระมัดระวังให้ดีหากคุณกำลังเป็นหนี้ไฟแนนซ์อยู่ยังผ่อนรถไม่หมดและนำรถไปจำนำกับนายทุนนอกระบบเรียกได้ว่าเสียรู้ทุกด้าน รับความเสียหายไปเลยเต็มๆคนเดียว สุดท้ายจะไปตามหนี้กับมิจฉาชีพจํานํารถมอเตอร์ไซค์นอกระบบ ซึ่งเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบก็ไม่อยู่เสียแล้ว 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top