จํานําเล่มรถเงินติดล้อ

จํานําเล่มรถเงินติดล้อ

สนใจจํานําเล่มรถเงินติดล้อต้องทำอย่างไร?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

จุดเด่นจํานําเล่มรถเงินติดล้อพร้อมรับบัตรติดล้อ ฉุกเฉิน กดเงินได้ทันที

หากใครที่กำลังเดือดร้อนมองหาทางออกในการจำนำเล่มรถเพื่อให้ชีวิตได้หมุนไปต่อเหมือนรถที่มีน้ำมันแล้วสามารถจะเคลื่อนตัวไปข้างหน้าได้และชีวิตคนเราก็เช่นกันหากติดขัดเรื่องเงินชีวิตก็ต้องมีเงินเพื่อหมุนไปต่อได้ ก็ต้องบอกว่ามาจํานําเล่มรถเงินติดล้อเพราะไม่เพียงแค่ให้สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์เท่านั้น จุดเด่นที่น่าสนใจกับการจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อนั้นก็คือบัตรติดล้อที่บริษัทเงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) มอบให้มาพร้อมกับการจํานําเล่มรถเงินติดล้อหากฉุกเฉินเมื่อไหร่ก็กดมาใช้ได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง เพียง 500 บาทก็กดได้ และไม่ต้องเสียเวลาในการไปขอสินเชื่อใหม่ ขอสินเชื่อเงินติด

ล้อเพียงครั้งเดียวก็ได้วงเงินไปใช้ได้แบบยาว ๆ กันเลยทีเดียว กดใช้เท่าไหร่ก็คิดดอกเบี้ยเท่านั้น ไม่กดใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยนั่นเอง และหากถามว่าจํานําทะเบียนรถไม่เช็คบูโรหรือไม่ ก็ต้องบอกว่าการจํานําเล่มรถเงินติดล้อไม่ต้องกังวลใจที่นี่ยินดีและรับปรึกษาพร้อมช่วยสร้างเครดิตให้อีกด้วย

จํานําเล่มรถเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง เงื่อนไขและคุณสมบัติเป็นอย่างไร

สำหรับเงื่อนไขการจํานําเล่มรถเงินติดล้อเพียงเป็นเจ้าของรถและมีชื่อเป็นกรรมสิทธิ์ในรถที่จะนำมาขอสินเชื่อรถเงินติดล้อ โดยอายุของรถที่จะนำมาขอไฟแนนซ์เงินติดล้อหากเป็นรถมอเตอร์ไซค์ให้มีอายุไม่เกิน 15 ปี และหากเป็นรถยนต์รับรถที่มีอายุสูงสุดไม่เกิน 22 ปี และการจํานําเล่มรถเงินติดล้อก็ไม่ต้องกังวลกับการค้ำประกันเพราะสามารถจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อโดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันแถมยังให้การผ่อนชำระยาวนานถึง 60 งวด ส่วนคุณสมบัติของผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อเพียงมีอายุ 21-60 ปี เป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย และสมัครได้ทั้งคนที่มีรายได้ประจำและประกอบธุรกิจส่วนตัวโดยมีอายุงานหรืออายุในการดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือนขึ้นไป สำหรับเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งเอกสารที่ใช้จํานําเล่มรถเงินติดล้อนั้นมีเพียงบัตรประชาชนและเล่มทะเบียนตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้หรือเอกสารอื่น ๆ ที่บริษัทขอเพิ่มเติม

ช่องทางสมัครจํานําเล่มรถเงินติดล้อ

สำหรับช่องทางสมัครจํานําเล่มรถเงินติดล้อสามารถสมัครเงินติดล้อสาขาที่ใกล้บ้านเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการพิจารณาอนุมัติซึ่งการจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ที่บริษัทเงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) เขาก็มีสาขาจำนวนมากที่คอยให้บริการอย่างทั่วถึงครอบคลุมไปทั่วประเทศ และการจํานําเล่มรถเงินติดล้อที่สาขาก็จะทำให้รู้ผลการอนุมัติเร็วรวมไปถึงจะทราบตารางผ่อนเงินติดล้อตลอดระยะเวลาในการทำสัญญาให้อีกด้วย และนอกจากนั้นเรายังสามารถที่จะจํานําเล่มรถเงินติดล้อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทเงินติดล้อเพียงกรอกข้อมูลหน้าเว็บแล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่หรืออาจติดต่อขอสินเชื่อเงินติดล้อผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์อื่น ๆ เช่น เฟสบุ๊ค ยูทูปหรือไลน์นั่นเอง

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top