จํานําทะเบียนรถออมสิน

จํานําทะเบียนรถออมสิน

จํานําทะเบียนรถออมสินวงเงินสูงไหมเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสิน ดอกเบี้ยถูก ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่เช็คประวัติการเงิน

ในปี 2567/2024 ใครที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินแบบฉุกเฉินเร่งด่วนอยากได้สินเชื่อรถแลกเงินหรือจํานําทะเบียนรถไม่รู้จะนำรถไปจำนำที่ไหนดี บอกเลยว่ามาจํานําทะเบียนรถออมสินสิ เพราะปัจจุบันได้มีการกล่าวถึงสินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสิน pantip จำนวนมาก หากใครยังไม่รู้ว่าธนาคารออมสินมีบริการจํานําทะเบียนรถออมสิน เราไปดูรายละเอียดสินเชื่อกัน สำหรับสินเชื่อรถธนาคารออมสินมีบริการประเภทรถทั้งสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ออมสินและจํานําทะเบียนรถยนต์ออมสินกู้ง่ายโดยไม่ต้องหาคนมาค้ำประกันเพราะมีหลักประกันเป็นรถอยู่แล้ว และไม่ต้องเสียเวลากับการไปโอนเล่มทะเบียนรถเพราะไม่ต้องโอนเล่มนั่นเอง แถมยังไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนอีกด้วย  และยังเป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็ค

บูโรหรือไม่เช็คประวัติการเงินใด ๆ นั่นเอง ให้การอนุมัติไวมากและรับเงินภายในวันเดียว ทั้งนี้การจํานําทะเบียนรถออมสินยังให้วงเงินกู้สูง โดยอัตราดอกเบี้ยถูกเริ่มต้นเพียง 0.49% ต่อเดือน ให้ผ่อนชำระนานถึง 36 เดือน ฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับมอเตอร์ไซค์ ส่วนดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.59% ต่อเดือน และให้ผ่อนชำระนาน 54 เดือน 

ใครสมัครสินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสิน ได้บ้าง เงื่อนไขและเอกสารที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง

หากใครที่ต้องการสินเชื่อรถออมสินในปี 2567/2024 เพียงมีคุณสมบัติเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปี สามารถจะขอสินเชื่อรถเพื่อจํานําทะเบียนรถออมสินได้ทุกอาชีพไม่ว่าอาชีพไหน ๆ ทั้งคนที่มีรายได้ประจำหรือประกอบอาชีพอิสระก็สมัครขอสินเชื่อรถธนาคารออมสินได้ โดยไม่ได้กำหนดรายได้ขั้นต่ำในการขอสินเชื่อรถเพียงแค่มีรายได้และมีความสามารถชำระหนี้ก็สมัครจํานําทะเบียนรถออมสินได้ทั้งสินเชื่อรถยนต์ธนาคารออมสินและสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ออมสิน อย่างไรก็ตามจำเป็นที่จะต้องมีชื่อเป็นเจ้าของหรือกรรมสิทธิ์ในรถที่นำมาจํานําทะเบียนรถด้วย โดยอายุของรถมอเตอร์ไซค์จะต้องไม่เกิน 15 ปี ส่วนรถยนต์ไม่เกิน 20 ปี สำหรับเอกสารที่ใช้จํานําทะเบียนรถออมสินมีบัตรประชาชนตัวจริง, ทะเบียนบ้านฉบับจริง, คู่มือเล่มทะเบียนรถตัวจริงที่ปลอดภาระแล้ว และสำเนาหน้าสมุดบัญชีที่ใช้ในการรับเงินเมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อรถธนาคารออมสิน

สมัครสินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสินได้ที่ไหน

หลังจากที่ได้เตรียมรถและเตรียมเอกสารในการจํานําทะเบียนรถออมสินเรียบร้อยแล้ว สามารถที่จะขอสินเชื่อรถในปี 2567/2024 ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ธนาคารออมสินและสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ออมสินโดยไปที่สำนักงานธนาคารออมสินที่ให้บริการทั่วประเทศทั้งที่ให้บริการในห้างสรรพสินค้าหรือนอกห้างฯ ซึ่งมีสาขาที่ให้บริการจํานําทะเบียนรถออมสินจำนวน 1,052 สาขา ใกล้หรือสะดวกที่ไหนก็ใช้บริการที่นั่น ซึ่งการบริการจํานําทะเบียนรถออมสินยังไม่มีบริการทางออนไลน์แต่ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทุกแพลตฟอร์มออนไลน์หรือจะโทรได้ที่ศูนย์รับฟังเสียงของลูกค้าที่ 1115

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top