แรบบิทแคช

แรบบิทแคช

แรบบิทแคชสินเชื่อผ่านแอพในปี 2024
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

แรบบิทแคชให้บริการอะไรบ้างและแรบบิทแคชดีไหม

สินเชื่อแรบบิทแคช เป็นผลิตภัณฑ์ด้านการเงินของบริษัท แรบบิทแคช จำกัด มีเป้าหมายเพื่อให้บริการสินเชื่อออนไลน์เพื่อให้คนไทยเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่เป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายได้อย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน โดยแรบบิทแคชเกิดจากความร่วมมือของบริษัท บีเอสเอสโฮลดิ้งส์ จำกัด (BSSH) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท บีทีเอสกรุ๊ปโฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) บริษัท อิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และบริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) โดยแรบบิทแคชให้บริการแอพกู้เงินออนไลน์ที่มีการปฎิวัติการให้สินเชื่อในรูปแบบใหม่เพื่อสร้างความรวดเร็วในการให้บริการสินเชื่อ เป็นแอพสินเชื่อออนไลน์ที่นำเอาข้อมูลรูปแบบต่าง ๆ มาใช้ในการพิจารณาสินเชื่อผ่านทางช่องทาง

ออนไลน์ไม่ยึดติดแนวการพิจารณาสินเชื่อแบบเดิม ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด ให้บริการสินเชื่อแรบบิทแคชเงินก้อนพร้อมใช้และสินเชื่อผ่อนตามใจสำหรับบุคคลทั่วไปและสินเชื่อสวัสดิการพนักงานของบริษัทที่ทำข้อตกลงกับแรบบิทแคชไว้

รายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อแรบบิทแคช

สำหรับสินเชื่อแรบบิทแคชเงินก้อนพร้อมใช้ เป็นสินเชื่อผ่านแอพที่มีขั้นตอนการสมัครรวมไปถึงการให้บริการผ่านทางออนไลน์ทุกอย่าง โดยมีวัตถุประสงค์การขอสินเชื่อแรบบิทแคชเพื่อการประกอบอาชีพ มีการอนุมัติให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท มีระยะเวลาผ่อนจ่ายได้นาน

ตั้งแต่ 6-36 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 33% ต่อปี เมื่อสมัครแรบบิทแคชแล้วจะไม่มีค่าธรรมเนียมอื่น ๆ เพิ่มเติมเมื่อรู้ผลการอนุมัติแล้วจะสามารถรับเงินได้ทันทีโดยการโอนเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารใดก็ได้ ถือได้ว่าเป็นเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง โดยผู้สมัครสินเชื่อจะต้องมีคุณสมบัติคือ เป็นบุคคลธรรมดาอายุ 20-65 ปี มีสัญชาติไทยมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือน โดยสามารถดูรายละเอียดของสินเชื่อคงค้างยอดผ่อนชำระวันครบกำหนดและสร้างคิวอาร์โค้ดเพื่อชำระเงินผ่านทางแรบบิทแคชแอปพลิเคชันได้เลย

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชใช้หลักฐานอะไรบ้างเช็คบูโรไหม

สำหรับการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชนั้นจะต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน และรายการเดินบัญชีธนาคารรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์(E-Statement) ย้อนหลัง 6 เดือน และเนื่องจากสินเชื่อแรบบิทแคชเป็นสินเชื่อที่ทำทางออนไลน์ทำผ่านทางแอพสินเชื่อออนไลน์ 100% โดยเริ่มตั้งแต่การสมัครแรบบิทแคชไปจนถึงการอัปโหลดเอกสารซึ่งจะรองรับเฉพาะไฟล์เอกสารประเภท PDF เท่านั้น โดยแรบบิทแคชดาวน์โหลดแอปของ Rabbit Cash ได้จาก Play Store หรือ App Store และในการพูดคุยในแรบบิทแคช pantipมีการสอบถามมาว่าแรบบิทแคชเช็คบูโรไหมก็จะมาตอบให้หายสงสัยว่าแรบบิทแคชจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรแต่อย่างใด หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับแรบบิทแคชสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-114-6686

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top