สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็สมัครได้วันนี้ เช็คเงื่อนไขเลย
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
25-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์มีไหม ปี 2024

หลายคนก็รู้จักกันเป็นอย่างดีกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องอนุมัติง่าย อนุมัติไว ใช้เอกสารน้อยจากบริษัทศรีสวัสดิ์ที่เริ่มก่อตั้งโดยครอบครัวแก้วบุญตาในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งเดิมทีสินเชื่อศรีสวัสดิ์จะมุ่งเน้นเกี่ยวกับสินเชื่อจำนำทะเบียนรถเป็นหลักและต่อมาในภายหลังธุรกิจเงินด่วนศรีสวัสดิ์ก็เจริญเติบโตมากขึ้นจนบริษัทศรีสวัสดิ์ได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่างๆอีกมากมายทั้งสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์อย่างสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อธุรกิจ สินเชื่อเกษตรกรและอื่นๆอีกมากมาย

แต่อย่างไรก็ตามในปี 2567 เราพบว่ามีลูกค้าหลายคนมักจะถามถึงสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ว่ามีไหม ซึ่งเราก็ได้ไปตรวจสอบมาและพบว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้นยังมีอยู่ โดยสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ตัวล่าสุดจากศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์สำหรับพ่อค้าแม่ค้าโดยจะปล่อยวงเงินให้กู้ตั้งแต่ 10,000 – 100,000 บาทโดยไม่ต้องใช้ทั้งหลักทรัพย์ทะเบียนรถและคนค้ำประกัน

ศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง

การกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์จะต้องเตรียมตัวในเรื่องเอกสารที่ใช้ขอสินเชื่อไม่มีหลักประกันด้วย โดยวงเงินกู้ที่ได้เริ่มต้นตั้งแต่ 10,000 บาทไปจนถึง 100,000 บาท ผู้กู้เองสามารถผ่อนชำระได้ 12 เดือนพร้อมจ่ายดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์

เอกสารที่ต้องเตรียมให้พร้อมในการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์หรือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าได้แก่ สำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชนตัวจริง สมุดบัญชีธนาคารหรือหน้าบุ๊คแบงก์ที่เป็นชื่อผู้ขอสินเชื่อและใบทะเบียนพาณิชย์ที่อายุ 2 ปีเป็นต้นไป ซึ่งเอกสารในส่วนนี้หมายถึงว่าผู้กู้เป็นเจ้าของร้านเอง แต่หากว่าผู้กู้ไม่ใช่เจ้าของร้านเองจะต้องใช้เอกสารของผู้ค้ำประกันวงเงินเพิ่มเติมด้วยได้แก่ บัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ค้ำประกัน

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์สามารถสมัครได้ที่สาขาของศรีสวัสดิ์ ไม่แนะนำให้สมัครออนไลน์เนื่องจากสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์อาจจะมีเป็นบางสาขา

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม 

หลังจากที่มีการยื่นกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ไปแล้ว หลายคนอาจจะเกิดความกังวลใจว่าการอนุมัติจะมีความยุ่งยากไหม ในส่วนนี้ก็จะเป็นหน้าที่ของแต่ละสาขาที่มีการพิจารณาตามเงื่อนไขของบริษัท ซึ่งหากว่าผู้กู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์มีคุณสมบัติที่ตรงตามที่บริษัทระบุไว้รวมถึงมีการเตรียมความพร้อมในด้านเอกสารมาเป็นอย่างดี ก็เชื่อว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้นสามารถผ่านการพิจารณาอนุมัติได้ไม่ยากแน่นอน

อย่างไรก็ตามสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ pantipก็มีการแจ้งว่าผลการพิจารณาสินเชื่อนั้นจะขึ้นอยู่กับดุลพินิจของเจ้าหน้าที่แต่ละสาขานั่นเอง

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top