บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1

สมัครบัตรเครดิต the 1 พร้อมส่องสิทธิประโยชน์ดีๆ
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เงื่อนไขของบัตรเครดิต the 1 แห่งปี 2024 ที่ควรรู้!

บัตรเครดิต central the 1 ถือเป็นหนึ่งในบัตรที่น่าสนใจในปี 2567 เนื่องจากบัตรเครดิต the 1 มีข้อดีที่มาก ข้อเสียที่น้อย ยังมีจุดเด่นและโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตที่คุ้มค่าแก่ผู้ตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต the one เป็นอย่างมาก บัตรเครดิต the 1 นี้สามารถเบิกเงินสดได้รวดเร็วทันใจและสามารถเบิกเงินจากบัตรเครดิต the one ได้ตามต้องการและยังมีบริการให้เบิกเงินล่วงหน้ากับบัตรเครดิต the 1 อีกด้วย ทั้งนี้ยังมีสำรองที่จอดรถในสิทธิบัตรจอดรถ central เพื่อความสะดวกสบายในการมาใช้บริการและไม่ต้องขับรถเวียนเพื่อหาที่จอดอย่างยากลำบาก ซึ่งการเบิกเงินสดจากบัตรเครดิต the 1 นั้นสามารถเบิกผ่านที่หน้าตู้ ATM จากธนาคารพาณิชย์และเบิกผ่านการติดต่อในระบบอัตโนมัติของโทรศัพท์ได้อีกด้วย ระบบอัตโนมัติของบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทร 0-2627-8111 โดยระบบการเบิกเงินสดล่วงหน้าจากการสมัครบัตรเครดิตเซนทรัลจะมีค่าธรรมเนียมในการบริการจำนวน 3% อีกทั้งยังมีเครดิตเงินคืนจำนวน 1% เมื่อทำการใช้จ่ายในค่าสาธารณูปโภคตามเงื่อนไขสมัครบัตรเครดิต  และในหัวข้อถัดไปเราจะมาทราบถึงจุดเด่นของการสมัครบริการบัตรเครดิต the 1 กัน

จุดเด่นของบัตรเครดิต the 1 แห่งปี 2024

บัตรเครดิต central the 1 มีจุดเด่นผ่านการสมัครหลายประการอย่างการใช้บัตรเครดิต the 1 ซื้อสินค้าหรือบริการแล้วทำการแบ่งผ่อนชำระได้นาน 10 เดือนโดยทางบัตรเครดิต the one จะคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 0% และ 0.8% อีกทั้งโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตมีมากมายเพื่อเอาใจสายช้อปปิ้งกับผู้สมัครบัตรเครดิตเซนทรัล ทางบัตรเครดิต the 1 มีข้อดีที่มากกว่าข้อเสียทำให้ทุกการใช้จ่ายไม่ว่าจะจ่ายที่หน้าร้านหรือออนไลน์ก็ล้วนแล้วแต่จะทำให้ผู้สมัครบัตรเครดิต the one ได้รับความคุ้มค่ากลับไป บัตร central the 1 มีระยะเวลาในการปลอดดอกเบี้ยจำนวน 50 วันและมีระบบความปลอดภัยในการใช้สิทธิบัตรจอดรถ central ขั้นสูง สามารถติดต่อในบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทรผ่านคอลเซ็นเตอร์และออนไลน์ได้ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังละเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต central the 1 รายปีเมื่อผู้ใช้ได้จ่ายตามเกณฑ์และเงื่อนไขสมัครบัตรเครดิต

เงื่อนไขในการสมัครบริการบัตรเครดิต the 1 แห่งปี 2023 

ในส่วนของเงื่อนไขในการสมัครบริการบัตร central the 1 แห่งปี 2567 นี้คือผู้ทำบัตรเครดิต the 1 ต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีถึงอายุ 60 ปี หากผู้สมัครบัตรเครดิตเซนทรัลเป็นพนักงานหรือผู้มีรายได้ประจำจำเป็นต้องมีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทและหากผู้ทำบัตรเครดิต the 1 เป็นเจ้าของกิจการจำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 300,000 บาทและผู้สมัครบัตรเครดิต the one ที่เป็นเจ้าของกิจการต้องมีกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top