บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob สินเชื่อผ่านบัตรที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิต uob 2024น่าสนใจไหม

สำหรับใครที่มองหาบัตรเครดิตมากด้วยคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย และมากด้วยสิทธิประโยชน์การใช้งาน เลือกสมัครบัตรเครดิต uob บัตรเครดิตยูโอบีที่สมัครง่าย อีกทั้งยังค่าธรรมเนียมและเงื่อนไขการใช้งานไม่ยุ่งยาก เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงให้ความสนใจที่จะสมัครไม่น้อยจากกระทู้บัตรเครดิต uob pantip สำหรับผู้ชอบใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตรับคะแนนสะสม มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลของบัตรเครดิต uobไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครทำบัตรเครดิต uobบัตรเครดิต uob มีกี่แบบที่น่าสนใจ2567

  • บัตรเครดิต uob preferred บัตรเครดิตที่รับคะแนนทุกการใช้จ่าย 15 บาทรับ 1 คะแนน อีกทั้งรับคะแนน The 1 สูงถึง 3 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob อุ่นใจตลอดการใช้งานไม่ว่าจะเป็นประกันการเดินทาง และบริการเลขาส่วนตัวที่ให้ความช่วยเหลือบนท้องถนน
  • บัตร uob privimiles ใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 15 บาท รับเครดิตเงินคืน 1 คะแนน และหากสะสมถึง 900 คะแนน สามารถแลกเป็นคะแนน The 1 ได้ 1,000 คะแนน ไม่เพียงเท่านี้ บัตรเครดิต uob ยังสามารถเข้าใช้บริการห้องรับรองที่สนามบินสุวรรณภูมิ
  • สมัครบัตรเครดิต uob ประเภทบัตรเครดิต uob LADY’S Solitaire บัตรเครดิตสำหรับรับคะแนนสะสมการใช้จ่าย 10 บาทเท่ากับ 1 คะแนน หรือจะใช้บัตรผ่อนสินค้าก็ 0% นาน 10 เดือนกับร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ และยังแลกรับเครดิตเงินคืน 15% กับร้านค้าในเครือเซ็นทรัล เดอะมอลล์ หรือโรบินสัน เป็นต้น

สมัครบัตรเครดิต uobต้องการเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์สามารถทำได้อย่างไร

uob บัตรเครดิตจากธนาคารยูโอบีสามารถเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงเข้าเว็บไซต์ของธนาคารยูโอบีจากนั้นเข้าดูรายละเอียดการใช้งานบัตรเครดิต uob พร้อมเช็คยอดค่าใช้จ่ายผ่านเว็บไซต์ หรือจะเช็คยอดออนไลน์ผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นใช้งานผ่านบัตร uobก็สะดวก

สมัครใช้งานบัตรเครดิต uobสมัครบัตร uobได้ที่ช่องทางไหน

สมัครบัตรเครดิต uobผ่านช่องทางเว็บไซต์ เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นชื่อนามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีกเมล และรายได้ต่อเดือนพร้อมเลือกประเภทบัตรเครดิต uobเพื่อประกอบการพิจารณา จากนั้นยอมรับเงื่อนไขและข้อกำหนด เป็นสมัครบัตรเครดิต uobสำเร็จ หรือจะสมัครที่สาขาของธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตก็สะดวก เพียงเตรียมเอกสารและยื่นกับเจ้าน้าที่เพื่อประกอบการอนุมัติวงเงินสินเชื่อ

ถือว่าข้อมูลบัตรเครดิต uobที่นำมายกตัวอย่างประกอบการสมัครบัตรเครดิตยูโอบีในบทความนี้ สามารถช่วยประกอบการพิจารณาสมัครธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตได้อย่างตอบโจทย์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละบัตรเครดิต uobเงื่อนไขและค่าธรรมเนียมการใช้งานแตกต่างกันไป ฉะนั้นก่อนทำการสมัครสามารถศึกษาได้ที่เว็บไซต์ uob หรือสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารยูโอบีว่าแต่ละบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ที่แผนกลูกค้าบัตรเครดิต 0-2089-9999

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top