uob preferred

uob preferred

uob preferred คืออะไรและสมัครอย่างไร?
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สิทธิประโยชน์จาก uob preferred แห่งปี 2024

uob preferred แห่งปี 2567 เป็นบัตรเครดิต uob ที่ครอบคลุมและครบครันเพียงแค่ใบเดียว บัตรเครดิต uob preferred มีทั้งสะสมแต้มเพื่อนำแต้มที่ได้ไปแลกของรางวัลในโปรโมชั่นที่ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตจัดขึ้น uob preferred ถือเป็นบัตรเครดิตเงินคืนที่จะให้เครดิตเงินคืนกับผู้สมัครบัตรเครดิต uob สูงถึง 15% ในร้านค้าที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์จำนวน 15 ร้าน โปรโมชั่นบัตรเครดิต uob มีมากมายตามระยะเวลาที่ uob preferred กำหนด ซึ่งคำเคลมของบัตร uob preferred ก็คือบัตรใดเดียวที่มีแต่ได้กับได้ เพราะที่มาของสโลแกนนี้มาจากการใช้บัตรเครดิต 15 บาทเท่ากับ 1 คะแนนซึ่งสามารถแลกสินค้าได้ตามความต้องการและยังคุ้มค่าแก่ผู้ใช้งาน uob preferred อีกด้วย จากสโลแกนก็ทำให้คลายกังวลถึงคำถามที่ว่า uob preferred ดีไหมไปได้เยอะเลย

uob preferred มอบความคุ้มค่าแห่งปี 2024

หากผู้สมัครบัตรเครดิต uob ท่านใดที่ชื่นชอบและมีความต้องการบัตรเครดิต uob ที่มีโปรโมชั่นและความคุ้มค่าเป็นอย่างสูงในปี 2567 นี้ เราขอเสนอ uob preferred โดยบัตรเครดิต uob preferred เป็นบัตรที่สามารถสะสมแต้มทุกการใช้บัตรเครดิตจ่าย 15 บาทจะได้รับ 1 แต้ม เป็นบัตรเครดิตเงินคืนที่สามารถรับเครดิตเงินคืนได้สูงถึง 15% เมื่อจ่าย uob preferred ผ่าน 15 ร้านค้าที่ร่วมรายการกับบัตร uob preferred ยกตัวอย่างเช่น ลาซาด้า ช้อปปี้ คาเฟ่อะเมซอน แฟมิลี่มาร์ท เป็นต้น โดยเป็นเครดิตเงินคืนนี้เป็นโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567 และบัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์ยังมีประกันในการเดินทางสำหรับลูกค้า uob preferred อีกด้วย บัตรเครดิต uob วงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ผู้สมัครและยังมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 55 วัน หากผ่อนชำระธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตจะอยู่ที่ 5% ซึ่งจะต้องไม่น้อยกว่า 500 บาท การคิดอัตราดอกเบี้ยต่อปีของบัตรเครดิต uob preferred จะอยู่ที่ 16% ลูกค้าจะมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้คำแนะนำด้านต่างๆ ซึ่งถือเป็นสิทธิประโยชน์ที่ดีมากๆ

uob preferred มีเงื่อนไขในการรับสมัครอย่างไร?

สำหรับผู้ที่สนใจ uob preferred ไม่ว่าจะชื่นชอบเครดิตเงินคืน การสะสมแต้มเพื่อของรางวัลที่ดีที่น่าสนใจหรือแม้กระทั่งโปรโมชั่นเมื่อทำการชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์ก็ล้วนแล้วแต่ต้องมีคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต uob ซึ่งอย่างแรกเลยผู้ใช้บัตรหลักของ uob preferred ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีและต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท และถ้าหากผู้สมัครบัตรเครดิตเงินคืนเป็นเจ้าของธุรกิจจำเป็นต้องประกอบธุรกิจมากกว่า 3 ปีแต่ถ้าหากเป็นผู้มีรายได้ประจำต้องมีการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top