UOB Premier

UOB Premier

UOB Premier บัตรเครดิตผ่อนสินค้าในปี 2024
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

UOB Premier บัตรแห่งไลฟ์สไตล์สุดพรีเมียม

UOB Premier เป็นบัตรเครดิต cash back ที่ใหม่ล่าสุดจากธนาคาร UOB ซึ่งมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้สมัครบัตรประเภท UOB Premier credit card คือจะได้รับคะแนนสะสมในบัตรเครดิต UOB Premier สูงถึง 4 เท่า ได้รับเครดิตเงินคืนจากการใช้ UOB Premier 5% โปรโมชั่นพิเศษจากการสมัครบัตรเครดิต UOB ประเภทนี้จะสามารถแบ่งจ่ายในการผ่อนชำระ 0% ได้นานถึง 3 เดือน และยังฟรีเครื่องดื่มสำหรับผู้ใช้ UOB Premier อีกด้วย และหากถามว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบและบัตรเครดิต UOB ดีไหมนั้นคำตอบก็คือธนาคาร UOB มีให้สมัครบัตรเครดิต UOB ได้หลักๆ 4 รูปแบบโดยแต่ละแบบก็จะมีข้อดีและสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันไป ซึ่งใช้งานง่ายและดีทุกรูปแบบ โดย UOB Premier เป็นบัตรเครดิตที่เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับชีวิตไม่ว่าจะเดินทางหรือช้อปปิ้ง ทั้งนี้ยังได้รับรีวิวผ่านช่องทางต่างๆ มากมาย เช่น บัตรเครดิต UOB pantip ซึ่งทางบัตรเครดิต UOB วงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมฟรีในระยะแรกเข้าและรายปีของปีแรก และปีถัดไปจะมีการเก็บค่าธรรมเนียมที่ 5,000 แต่หากผู้ใช้ UOB Premier ใช้จ่ายเกิน 3 แสนบาทระบบก็จะละเว้นค่าธรรมเนียมรายปีอีกเช่นกัน และผู้ใช้สามารถสมัครเพื่อใช้บริการ UOB Premier online เพื่อความสะดวกสบายได้อีกด้วย

สิทธิพิเศษจาก UOB Premier ที่น่าสนใจ

ในส่วนของโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษจาก UOB Premier แบบใหม่ล่าสุดที่น่าสนใจนั้นมีด้วยกันมากมายหลายประการ โดยอย่างแรกเลยคือผู้ใช้ UOB Premier credit card จะได้รับคะแนนสะสมสูงถึง 4 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต UOB Premier ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการ เป็นบัตรเครดิต cash back ที่ให้เครดิตเงินคืนสูงถึง 5% เมื่อทำการใช้จ่าย 800 บาทขึ้นไป ในการสมัครบัตรจากธนาคาร UOBยังสามารถแลกคะแนนเพื่อรับเครดิตเงินคืนสูงถึง 15% ผ่านห้างสรรพสินค้า สามารถแบ่งจ่าย 0% ได้นานถึง 3 เดือนในหมวดแฟชั่นผ่าน UOB Premier มีบริการที่จอดรถพิเศษสำหรับผู้ใช้ UOB Premier online เป็นบัตรเครดิต UOB วงเงินสูงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตแบบพรีเมียม บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมไม่แพงเป็นไปตามตกลง อีกทั้งยังมีห้องพิเศษในสนามบินอีกด้วย หากใครกำลังลังเลว่าสมัครบัตรเครดิต UOB ดีไหมก็อย่ารอช้าสามารถสมัครได้เลยถือเป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับชีวิต

สนใจสมัคร UOB Premier ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต UOB ประเภท UOB Premier แบบบัตรหลักนั้นต้องเป็นบุคคลทั่วไปที่อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีถึงอายุ 60 ปี โดยรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนต้องอยู่ที่ 30,000 บาท ในกรณีที่ผู้สมัครบัตรเป็นชาวต่างชาติจำเป็นต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 50,000 บาท ต้องมาอายุในการทำงานที่มากกว่า 4 เดือนหรือหากผู้สมัคร UOB Premier มีธุรกิจเป็นของตนเองต้องประกอบธุรกิจไม่ต่ำกว่า 3 ปี ซึ่งสำหรับใครที่สนใจรายละเอียดหรือรีวิวจาก UOB Premier credit card เพิ่มเติมสามารถสอบถามผ่าน บัตรเครดิต UOB pantip หรือสอบถามกับพนักงานที่ให้บริการบัตรเครดิต UOB Premier นี้ได้เลย

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top