บัตร wisdom

บัตร wisdom

รู้จักกับบัตร wisdom บัตรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดหรู
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตร wisdomเอกสิทธิ์การใช้งานดีไหม

สำหรับผู้ที่ใช้บริการทางการเงินการลงทุนกับธนาคารกสิกรไทย คงคุ้นเคยกับเอกสิทธิ์สุดพิเศษที่มอบให้กับกลุ่มลูกค้า อย่างบัตร wisdom ซึ่งwisdom กสิกรมาพร้อมกับความพิเศษที่ไม่ใครก็สามารถทำได้ จึงทำให้เป็นที่น่าสนใจของใครหลายคนแล้วว่าkbank wisdom เงื่อนไขอะไรบ้าง บัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่ บทความนี้จึงได้รวบรวมความน่าสนใจของบัตรวิสดอมไว้แล้วเพื่อประกอบการใช้งาน ติดตามอ่านกันได้เลย

สนใจสมัครบัตร wisdomบัตร wisdom คือ

บัตร wisdom บัตรสำหรับผู้ที่มีความมั่นคงทางการเงินสูง ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน การฝากเงินกับธนาคารกสิกรไทยพร้อมกับรับสิทธิพิเศษสมัครบัตร wisdomเพื่อใช้ช้อปปิ้ง สะสมไมล์ หรือสะสมคะแนนแลกของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

เอกสิทธิ์บัตร wisdomมีอะไรบ้าง

บัตรกสิกร wisdomมากด้วยเอกสิทธิ์สุดพิเศษมากมาย อย่างบริการให้คำแนะนำด้านการลงทุน และให้ข้อมูลวิเคราะห์การลงทุนทั้งไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายหุ้น หรือกองทุน ทั้งยังใช้บัตร wisdom เข้าใช้บริการห้องรับรองก่อนขึ้นเครื่องและรับส่วนลดจากการเข้าทำสปาชั้นนำ บริการคุ้มครองระหว่างการเดินทางอย่างประกันภัยการเดินทาง และตรวจสุขภาพประจำปีในโรงพยาบาลชั้นนำ

ใครบ้างที่สามารถสมัครบัตร wisdomได้

ผู้สมัครบัตรเครดิต wisdomกับธนาคารกสิกรไทยต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20-80 ปี มีเงินฝากเงินลงทุนกับทางธนาคารกสิกรไทย โดยวงเงินการลงทุนไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท ต้องแต่ 6 เดือนขึ้นไปถึงสามารถเข้าเกณฑ์และธนาคารกสิกรไทยการสมัครบัตร wisdom

สนใจสมัครบัตร wisdomบัตร wisdom ทํายังไง

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตร wisdomจากธนาคารกสิกรไทยจะเป็นผู้เชิญชวนให้สมัครบัตร wisdom ซึ่ง kbank wisdom เงื่อนไข ผู้ที่อยู่ในเกณฑ์ที่ทางธนาคารกสิกรไทยกำหนด เงื่อนไขหลัก ๆ คือ มีการลงทุนในกองทุน หรือหุ้นกู้ของธนาคารกสิกรไทย รวมถึงกองทุน RMF LTF และ SSF มีเงินฝากประจำ 6 เดือนขึ้นไป มากกว่า 10 ล้าน  จะได้รับการพิจารณาเข้าร่วมสมัครใช้งานบัตร wisdom

สมัครบัตร wisdomบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่

บัตรวิสดอมวงเงินอนุมัติสูงถึง 100% พิจารณาจากวงเงินที่ทำธุรกรรมจากทางธนาคารกสิกรไทย ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนหรือวงเงินฝากเพื่อให้ผู้สมัครได้รับวงเงินบัตร wisdomได้ตรงตามความต้องการ

จากข้อมูลการสมัครบัตร wisdomต้องบอกเลยว่า ถือเป็นความพิเศษที่ทางธนาคารกสิกรไทยออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้ตอบโจทย์กับการใช้งาน สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติสมัคร wisdom กสิกรเพื่อให้รับเอกสิทธิ์และสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า สำหรับผู้ที่เข้าเงื่อนไข อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานบัตร wisdom สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่THE WISDOM Contact Center 02-888-8899

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สินเชื่อเป็นต่อให้วงเงินสูง เติมเต็มทุกความต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อสแนปแคช สมัครกู้ได้ผ่านออนไลน์ เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top