ขั้นตอนเปิดบัญชีกรุงไทยง่ายๆ ซึ่งใช้เอกสารน้อยมากๆ ล่าสุดในปี 67

เปิดบัญชีกรุงไทยทำได้ด้วยตัวเองมั้ย?

ในปัจจุบันตอนนี้การที่เราจะเลือกเปิดบัญชีกรุงไทยหรือการเลือกเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทยทุกท่านสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองเพียงแค่อยู่บ้านไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ประกันใดๆ ทั้งสิ้นในการเลือกเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ ซึ่งไม่ว่าท่านจะใช้ IOS,ANDROID ท่านก็เปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงไทยได้เพียงแค่ทำการดาวน์โหลดแอพ KRUNGTHAI NEXT มาติดตั้งไว้บนเครื่อง โดยจะมีทั้งระบบ IOS,ANDROID ในตอนนี้ก็มีหลายๆ คนถามกันเข้ามาว่าเปิดบัญชีกรุงไทยกี่บาท? เปิดบัญชีกรุงไทยใช้อะไรบ้าง? การที่เราจะเลือกเปิดบัญชีกรุงไทยเพื่อทำสมุดบัญชีกรุงไทยเล่มนึงนั้นท่านไม่จำเป็นต้องเสียเงินเพราะเพียงแค่ท่านนำเอกสารบัตรประชาชนของท่านพร้อมเงินฝาก 500 บาทท่านก็สามารถเปิดบัญชีกรุงไทยแบบธรรมดารวมทั้งเปิดบัญชีกรุงไทยไม่ใช้บัตรได้แล้วในปัจจุบัน

วิธีการเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ในปัจจุบันตอนนี้มีขั้นตอนอะไรบ้าง?

วิธีการเปิดบัญชีกรุงไทยรวมถึงเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทยในปัจจุบันตอนนี้ขั้นตอนที่ง่ายมากไม่ยุ่งยากจนเกินไปเพราะมีให้ท่านเลือกทั้งรูปแบบเปิดบัญชีกรุงไทยไม่ใช้บัตรประชาชนและรวมถึงเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์แบบใช้บัตรประชาชน สำหรับใครที่ต้องการเปิดบัญชีเงินฝากท่านต้องมีเงินติดตัวคือ 500 บาท และใครที่ถามกันเข้ามาว่าเปิดบัญชีกรุงไทยอายุเท่าไหร่? ขั้นต่ำคือ 15 ปีบริบูรณ์และต้องมีผู้ปกครองไปทราบวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยด้วย

  • ขั้นตอนแรกในการเปิดบัญชีกรุงไทยให้ท่านเข้าไปที่แอพพลิเคชั่น KRUNGTHAI NEXT ถ้าใครไม่มีให้ทำการติดตั้งเสียก่อนมีทั้งระบบ IOS,ANDROID เมื่อเข้าไปที่แอพแล้วให้ทำการเลือกไปที่ระบบเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์และอ่านเอกสารข้อตกลงให้เรียบร้อยเกี่ยวกับสมุดบัญชีกรุงไทย
  • หลังจากนั้นกรอกเอกสารส่วนตัวคือ ข้อมูลบัตรประจำตัวประชนพร้อมเลือกสาขาที่ต้องการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงไทยและหลังจากนั้นกดเปิดบัญชีกรุงไทยและทางระบบจะให้ท่านเลือกยืนยันตัวตนให้ท่านทำการเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ยืนยันตัวตนผ่านใบหน้าท่านได้เลยในปี 2024

ข้อดีที่ได้จากการเปิดบัญชีกรุงไทย

ข้อดีที่ได้จากการเปิดบัญชีกรุงไทยหรือการเลือกเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทยคือ ในปัจจุบันตอนนี้มีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยพร้อมขั้นตอนต่างๆ สอนเต็มหน้าเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทย แต่ถ้าใครไม่อยากอ่านตามหน้าเว็บอยากทำการสมัครเลยก็ดูจากบทความนี้เป็นตัวอย่างในการเปิดบัญชีกรุงไทยเพราะเราก็ได้แนะนำไปแล้วว่าในปัจจุบันตอนนี้ใครที่ต้องการเปิดบัญชีเงินฝากท่านไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันรวมถึงหลักทรัพย์ประกันให้เสียเวลาก็สามารถทำสมุดบัญชีกรุงไทยได้ โดยใครที่ถามกันเข้ามาว่าเปิดบัญชีกรุงไทยกี่บาท? เปิดบัญชีกรุงไทยใช้อะไรบ้าง? เราขอบอกเลยว่าการเปิดบัญชีกรุงไทยใช้เพียงแค่เงินขั้นต่ำ 500 บาทเพื่อฝากบัญขีบัตรประชาชนผู้ที่จะเลือกเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ยืนยันตัวตนในปี 2024

Scroll to Top